Business is booming.

Đánh giá 9Wish Amazing Pine Ampule Serum có hiệu quả không?

0
Đánh giá 9Wish Amazing Pine Ampule Serum có hiệu quả không?
Tinh chất dưỡng da thông minh 9Wish Amazing Pine Ampule Serum

Tinh chất dưỡng da 9Wish Amazing Pine Ampule Serum là dòng sản phẩm chăm sóc da không còn xa lạ với mọi người, đặc biệt là những cô nàng đam mê làm đẹp. Mỗi thương hiệu và mỗi dòng serum đều có những ưu nhược điểm riêng, tùy theo nhu cầu sử dụng. Đặc biệt, hiện nay dòng serum của 9W W. đang được săn đón rất nhiều, liệu sản phẩm này có thực sự tốt và hiệu quả? Hãy xem các đánh giá dưới đây.

Sửa đổi thiết kế và hương thơm của huyết thanh

Về thiết kế: Các loại serum này được thiết kế trong chai thủy tinh chắc chắn, kích thước giống nhau nhưng chỉ khác màu sắc. Serum Pine là một chai màu xanh lá cây nhạt

Tinh chất dưỡng da thông minh 9Wish Amazing Pine Ampule Serum

Về mùi: Vì là từ thông nên mình cứ nghĩ sẽ có mùi thông đặc biệt nhưng khi ngửi thì không có mùi gì cả. Nhưng tôi không thất vọng vì kem dưỡng ẩm và kem dưỡng ẩm nên không có mùi thơm

Đánh giá chất lượng và hiệu quả của việc chăm sóc da

Huyết thanh ở dạng tuyệt đối và dạng gel nhưng không quá đặc. Khi thoa lên da, serum sẽ dần tan ra, để lại một lớp kết thúc hơi ẩm trên da.

Sau 1 tuần sử dụng, tôi thấy da được cấp nước tốt và giảm nứt nẻ. Trong tuần mà mình dùng thì mình cũng nổi vài nốt mụn đỏ, nhưng cũng một phần nhờ chăm sóc thường xuyên, dùng serum sáng và tối nên các vết mụn cũng mờ đi trông thấy.

XEM THÊM: Đánh giá serum lặn Torriden – giá rẻ, dưỡng ẩm cho da có tốt không?

Serum còn có khả năng se khít lỗ chân lông với tác dụng dưỡng ẩm và làm dịu da.

Tóm tắt về 9Wish Amazing Pine Ampule Serum

  • Serum có công dụng cấp nước, dưỡng ẩm và làm dịu da, đặc biệt là sau quá trình điều trị mụn và mụn nén.
  • Sản phẩm không dùng để trị mụn, chỉ hỗ trợ quá trình điều trị mụn.
  • Nếu kích thích xảy ra, ngừng sử dụng.

So với các dòng sản phẩm serum cao cấp, 9Wish Amazing Pine Ampule Serum được đánh giá khá cao về chất lượng và khả năng cấp nước cho da, đặc biệt là da dầu mụn. Với mức giá bình dân, serum xứng đáng là sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi đối tượng sử dụng. Hãy luôn chăm sóc và bảo dưỡng làn da mỗi ngày, đừng bỏ qua bước sử dụng serum, chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả đáng kinh ngạc.

Nguồn: Huyền táo bạo

Leave A Reply

Your email address will not be published.