Business is booming.

Đánh giá 7 loại mặt nạ trị mụn tốt nhất mà bạn có thể chưa biết?

0
Đánh giá 7 loại mặt nạ trị mụn tốt nhất mà bạn có thể chưa biết?
mặt nạ trị mụn

Tôi có nên sử dụng mặt nạ trị mụn khi da đang bị mụn hoặc sau khi điều trị mụn? Đây là vấn đề mà nhiều người muốn tìm hiểu, tuy nhiên có rất nhiều thông tin nên hay không nên khiến người dùng hoang mang. Hôm nay, bài viết sẽ review nhanh về trải nghiệm thực tế của 7 loại mặt nạ được quảng cáo là có khả năng trị mụn. Tìm ra ngay bây giờ!

1. Mặt nạ trị mụn Naruko

Chất mặt nạ khá dày, với một người thích mặt nạ mỏng như mình thì không thích lắm. Da bị mụn hay viêm rất ngứa, chắc do da mình không hợp.

Vì vậy, những bạn nào bị mụn thì nên cân nhắc, vì vùng chữ T cũng giảm bã nhờn nên phù hợp với những bạn da dầu.

2. Mặt nạ Derladie

Em này có chiết xuất cây phỉ đặc biệt, lạ quá nên mình đã mua. Nói chung là không thần thánh như quảng cáo nhưng thực sự tất cả các loại mặt nạ hiện nay mình thấy trị mụn hơi chát nhưng giảm mụn là có thật.

mặt nạ trị mụn

Lúc mình bị mụn do “ngày” mình bôi thì thấy mụn giảm sưng nhanh, khoảng 4-5 ngày là hết ngứa, cảm giác rất tuyệt.

XEM THÊM: Paula’s Choice AHA Body Cream hoạt động như thế nào?

Chất mask mỏng và cũng rất ôm mặt, mình thường thoa trước khi trang điểm vì da mềm và sáng sau khi đắp. Nói chung là nó rất dễ sử dụng.

3. Mặt nạ Karyophytic

Cảm giác đầu tiên khi đắp mặt nạ này là tươi mát, thư giãn. Khả năng giảm mụn thì mình thấy giảm mụn sưng tấy, chất lượng tốt.

Dưỡng chất cũng thấm khá nhanh, chỉ tiếc là mặt nạ to nên hơi khó đắp với lượng dư nhiều. Mặt nạ này cũng hơi đắt, vì vậy hãy suy nghĩ trước khi mua sản phẩm.

4. Mặt nạ Mediheal Tea Tree Line

Về cơ bản, nếu da có mụn, loại mụn không viêm nhưng muốn tìm dòng hạt dẻ thì cũng được.

mặt nạ trị mụn

Tinh chất đặc hơn Naruko nên thời gian hấp thụ lâu hơn, mình thường phải rửa mặt sau khi thoa. Đối với mình mặt nạ chỉ có tác dụng làm dịu da, mình thấy khả năng dưỡng ẩm tốt hơn là dịu mụn.

5. Mặt nạ của Tiến sĩ Morita

Mùi thơm khá dễ chịu, sau khi thoa mình thấy da trắng lên, được cấp ẩm đủ cho da. Tuy nhiên, cần lưu ý nếu bạn có làn da bị mụn hoặc có vết thương hở trên mặt thì không nên đắp mặt nạ này, nó làm tình trạng da trở nên trầm trọng hơn.

Nói chung, mặt nạ này dành cho giai đoạn sau khi điều trị mụn trứng cá với mong muốn làm sáng da.

XEM THÊM: VỆ SINH VẬT LÝ HAY HÓA HỌC, BẠN CHỌN GÌ?

6. Mặt nạ cây trà Innisfree

Sau khi thoa, da hơi ngậm nước, mình nghĩ kiểu phù hợp với da dầu. Không hiểu sao mình đang dùng innisfree mà nó vô hại, mặt nạ này cũng vậy, không thấy giảm mụn như quảng cáo.

Tôi chỉ có thể thấy công dụng chính là dưỡng ẩm.

7.Skin1004.Mask

Em này có mùi nước hoa nên mình cũng không thích lắm, dưỡng chất hơi đặc so với dưỡng chất trong mask, hơi nhớt nên sau khi đắp phải rửa sạch mặt.

Tác dụng giảm mụn kèm theo làm sáng da cũng tốt, nói chung da bị mụn có thể dùng được mà không lo bị kích ứng.

Nhưng với mức giá trên 40 nghìn đồng / cái, tôi sẽ rất khó để mua lại em này.

Với những gợi ý và đánh giá từ bài viết trên, giúp bạn có thêm kinh nghiệm và kiến ​​thức khi lựa chọn mặt nạ trị mụn. Mỗi dòng mặt nạ phù hợp với từng loại da khác nhau, vì vậy hãy tham khảo thêm thông tin và suy nghĩ kỹ trước khi lựa chọn sản phẩm.

Nguồn: Phương Định

Leave A Reply

Your email address will not be published.