Business is booming.

Da nhạy cảm nên dùng kem chống nắng nào?

0
Da nhạy cảm nên dùng kem chống nắng nào?
Da nhạy cảm nên dùng kem chống nắng nào?

Đầu hè, cuối tuần rảnh rỗi ngồi review mấy loại kem chống nắng mình đã dùng, hi vọng mọi người thấy hữu ích.

Hãy nói về làn da của tôi trước. Da mình là da hỗn hợp dầu mụn, nhạy cảm, dễ bị mụn ẩn (đã từng điều trị sáu tháng, nay tạm lành), da mỏng bẩm sinh nổi mao mạch, tàn nhang – là do mình dùng từ nhỏ chứ không phải do mình dùng kem trộn đâu nhé. huhu, da chị ngoài 30 rồi nên khó tính, trái ý chị, đã yêu thì thường rất khó chiều lòng. Mình dùng kem chống nắng khá đắt (chắc do mình mua được) và cũng thích đồ kỳ nên đóng học phí hơi cao một chút, huhu

1. Kem chống nắng Innisfree Triple Care

Đó là cái đầu tiên tôi sử dụng. Lâu rồi không biết mình đổi tên, đổi mẫu. Dùng khoảng nửa đầu loại khá mịn, khô ráo, kiềm dầu, tông màu lên một chút. Giá cả dễ chịu. Không hiểu sao nửa chừng, da cô ấy như muốn kêu gào “em chịu không nổi nữa” – và nổi cả đống mụn ẩn.

Mình cũng đã thử 2-3 loại Innis khác rồi nhưng tình trạng mụn hơi nhẹ nhưng gặp em kem chống nắng này lại nở ra. Có lẽ là không phù hợp. Chắc chắn không bao giờ mua nữa

XEM THÊM: Review Red Peel Tingle Serum Premium Có Hiệu Quả Không?

Đánh giá 3/10

2. Kem chống nắng Aqua để làm đều màu da

Loại này được chỉ định rõ ràng dành cho da dầu. Giá khoảng 250k / loại (không nhớ rõ lắm). Ưu điểm là thấm nhanh, khô thoáng mặt, không lên mụn ẩn (thật là ám ảnh với một em đã trị mụn). Nhưng sau khoảng 2 tiếng thì da bóng dầu và xám lại, cảm giác là da tối hơn 2 tông. Nói chung là tiếc các bạn nên dùng thử chứ không nên mua lại

Đánh giá 6/10

3. Kem chống nắng Hera

Em này đang có khuyến mại tầm 150k / 30ml, rẻ quá. Loại này không nâng tone, hơi bóng, một lúc sau tiệp trực tiếp vào da như không sử dụng. Nói chung là mình thích nên mua 2-3 loại về dùng dần.

Đánh giá 9/10. Điểm trừ 1 vì nếu không có khuyến mãi thì khá đắt.

4. Kem chống nắng Hanyul

Anh này đẹp xuất sắc các bạn ạ, vẫn hơi mập. Cũng may là không bị mụn ẩn nên vẫn dùng được đến hết loại. Mùa hè năm ngoái tôi mặc bikini, thoa kem này khắp người và chụp ảnh bắt sáng. Cũng đang tính chộp trái cây sống ảo nhưng với giá> 500k / loại chắc mình sẽ không mua nữa.

Đánh giá 6/10

5. Kem chống nắng Ohui Black

Hàng này có kèm theo set nên mình không biết giá. Lên tone nhẹ khi thoa nhưng với da mình có lẽ không hợp, vẫn đổ dầu sau 2 tiếng và xuống tông trầm trọng. Không bị mụn ẩn nên mình dùng luôn.

XEM THÊM: Tổng hợp xà phòng cho cơ thể mịn màng

7. Kem chống nắng Cell Fusion

Chàng trai này đúng với cuộc sống của mình. Thoa khô ráo, không nhờn dính và hơn hết là rất lành tính. Lên đến 1-2 tông nên với người không trang điểm như mình thì chỉ cần kcn + son là mát. Loại màu đỏ dành cho da yếu, da sau điều trị laser, không phải loại dành cho da khô như nhiều cửa hàng quảng cáo. Hiệu ứng là tuyệt vời, nhưng ánh sáng của làn da khỏe mạnh là khó có thể mô tả. Loại màu xanh (dành cho da dầu) sáng hơn loại màu đỏ, kiểm soát dầu cũng tốt hơn, lên tông nữa nên bạn nào không thích trắng quá thì thử màu đỏ trước nhé.

Phiên bản màu hồng mới trông giống như một phiên bản nâng cấp của anh chàng màu đỏ này.

Nói chung là từ ngày quen bạn này mình không tính đến chuyện thay đổi nữa, mình đã thử tất cả các bản của bạn và mình thích tất cả.

Giá giỏ khoảng 400k / tuýp xanh / 50ml. Màu đỏ cùng dung lượng rẻ hơn vài chục. Màu hồng mới có loại 35ml tầm gần 300k

Đánh giá 10/10

8. Sữa dưỡng thể chống nắng Shiseido Ultimate

Em này có màu trắng đục, siêu dễ dùng. Giá trên dưới 1 triệu. Nói chung là do giá quá cao cho nhu cầu sử dụng hàng ngày nên mua một lần để thỏa mãn đam mê, không nên mua lại.

Lựa chọn kem chống nắng phù hợp cho da nhạy cảm không hề đơn giản. Tôi hy vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn.

XEM THÊM: Đánh giá kem dưỡng phục hồi da Bioderma Cicabio của bạn gái Thùy Dương

Nguồn: Hồ Hải Hà

Leave A Reply

Your email address will not be published.