Business is booming.

Crest Whitestrips Supreme – Đáng để trải nghiệm

0
Crest Whitestrips Supreme – Đáng để trải nghiệm

Người xưa có câu “cái răng, cái tóc là gốc con người” nên việc chăm sóc răng miệng là vô cùng quan trọng. Do cuộc sống hiện đại, có rất nhiều thực phẩm làm ố vàng răng nên sau đây tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một sản phẩm phù hợp với những bạn bị vàng răng.

Crest Whitestrips tối cao

Điều đầu tiên tôi biết về Crest là dòng kem đánh răng của họ do một người bạn giới thiệu.

Tôi không phải là người có nước da vàng bẩm sinh, nhưng sở thích uống trà thường xuyên của tôi đã thực sự thay đổi tông màu răng của tôi một cách đáng kể.

Lúc đó mình chưa biết đến miếng dán làm trắng răng nhưng có nghe nói đến bột than tre và thuốc đánh răng làm trắng răng. Nhưng kết quả của việc sử dụng bột than tre và kem đánh răng không thực sự mang lại cho tôi kết quả như mong muốn. Mình có đến nha khoa và hỏi về tẩy trắng răng thì giá chung cũng sẽ giảm xuống còn 3-5 triệu cho 6 răng hàm trên và 4 răng hàm dưới. Huhu, không rẻ và không đảm bảo giữ trắng lâu đâu.

Sau đó, qua youtube thấy có review về một loại thuốc làm trắng răng Crest, dạng miếng dán, thấy khá dễ sử dụng nên mình đã dò hỏi giá cả.

XEM THÊM: Ý kiến ​​nhỏ về mặt nạ bùn sủi bọt CCLIMGLAM

Mình có mua khóa học online trên facebook dantrangrang, sau khi chụp răng thì người bán bảo chỉ cần dùng liệu trình 14 ngày là răng sẽ lên tông vì dòng Supreme là dòng có độ trắng lớn nhất trong kinh doanh, mình thì không. cần dùng đến 21 ngày vì răng mình chưa vàng quá.

Mình mua kèm theo bộ trị nám Supreme hơn 1 triệu, tổng cộng là 14 miếng dán + 1 bàn chải điện + 1 đèn led UV. Tuần đầu tiên tôi áp dụng nó mỗi ngày trong khoảng một giờ. Tôi đã sử dụng nó được khoảng 5 ngày và răng của tôi đã trắng sáng hơn. Nhưng mình cứ dùng đến miếng thứ 10, đều đặn được 10 ngày thì son lên màu rất nổi. Vì vậy, tôi dừng lại, để dành 4 miếng còn lại, không cần sử dụng hết. Vì mình thấy, mình có thể dính vào để hỗ trợ làm trắng trong những dịp cần thiết.

Kết quả

Về kết quả điều trị mang lại, tôi hoàn toàn hài lòng, dù đã sử dụng cách chữa hơn 2 tháng nhưng răng tôi vẫn giữ được độ trắng sáng mặc dù hiện tại tôi chỉ sử dụng kem đánh răng thông thường.

Khi sử dụng miếng dán mình không thấy ê buốt nhưng khi ăn đồ quá nóng hoặc quá lạnh trong quá trình sử dụng thì mình bị ê buốt.

Ngoài ra, nhược điểm của em này là miếng dán không bám chắc vào răng, rất dễ bị tuột khỏi răng, nhất là từ hàm dưới nên khi sử dụng bạn không nên di chuyển cơ ra khỏi miệng hoặc nói nhiều.

XEM THÊM: Về mặt nạ đất sét tôi đã sử dụng

À, đối với tôi, nếu bạn đang sử dụng miếng dán làm trắng răng, bạn nên kết hợp với đèn LED. Vì ngoài tác dụng hỗ trợ làm trắng tốt hơn theo lời giới thiệu của ứng dụng thì theo mình, việc cầm đèn còn có tác dụng cố định miếng dán tốt hơn vì sẽ phải nói chuyện khi dán. hehe

Cảm ơn bạn Nguyễn Tâm đã chia sẻ rất nhiều để mọi người biết về miếng dán trắng răng này. Tôi hy vọng bài viết này hữu ích cho tất cả mọi người. Chúc may mắn với các liệu pháp làm đẹp của bạn.

Nguồn: Nguyễn Tâm

Leave A Reply

Your email address will not be published.