Business is booming.

Công dụng, Cách sử dụng Đồng hồ Winder – Hộp quấn dây đồng hồ tự động

0
Công dụng, Cách sử dụng Đồng hồ Winder – Hộp quấn dây đồng hồ tự động

Bộ lên dây đồng hồ là một sản phẩm tuyệt vời cho tất cả những người yêu thích đồng hồ tự động. Với hộp lên dây, bạn sẽ không cần phải đeo đồng hồ 8 tiếng mỗi ngày và không sợ bị hỏng chiếc đồng hồ yêu quý của mình một cách nhanh chóng.

Công dụng, Cách sử dụng Đồng hồ Winder – Hộp quấn dây đồng hồ tự động

Hộp đựng đồng hồ là gì? Hộp lên dây đồng hồ hay còn gọi là hộp lên dây đồng hồ, Watch Winder dùng để lên dây cót (sạc lại) cho đồng hồ tự động thay vì phải mang nó bằng tay. Nó giúp đồng hồ luôn có đủ năng lượng để chạy liên tục không ngừng nghỉ hay phải đeo 8 tiếng mỗi ngày, duy trì độ bền cho bộ chuyển động.

Công dụng, Cách sử dụng Đồng hồ Winder - Hộp quấn dây đồng hồ tự độngHộp lên dây đồng hồ giúp đồng hồ tự động (Automatic) tự tạo ra năng lượng như khi đeo bằng tay

=====================

Đồng hồ luôn là vật phẩm tôn vinh phong cách đàn ông: đồng hồ nam đích thực nơi đây!

Các loại đồng hồ được hỗ trợ bởi hộp lên dây đồng hồ

Đồng hồ tự động:

Đồng hồ tự động là loại đồng hồ cơ có khả năng tự lên dây cót khi đeo vào tay do bánh đà của bộ chuyển động quay và tự lên dây cót khi kim chuyển động tự nhiên. Nói cách khác, đồng hồ tự động cần quay trơn tru để tạo ra năng lượng.

Mặc dù hầu hết đồng hồ tự động ngày nay đều có thể lên dây thủ công (lên dây cót), nhưng nếu làm như vậy quá thường xuyên sẽ khiến các bộ phận của cơ chế này bị mòn dần và dẫn đến biến dạng vòng cung cũng như dây phụ theo thời gian.

Công dụng, Cách sử dụng Đồng hồ Winder - Hộp Winder Đồng hồ Tự động 2Hộp lên dây cót đồng hồ đơn giản và nhỏ gọn

Đồng hồ lai pin cơ:

Bộ lên dây đồng hồ hoàn toàn không cần thiết với đồng hồ thạch anh chạy bằng pin, nhưng nó vẫn hỗ trợ các bộ chuyển động hybrid sử dụng bánh đà để tạo ra năng lượng như Seiko Kinetic, Omega-Matic, Tissot Autoquartz và tương tự.

Tương lai của những chiếc đồng hồ lên dây cót bằng tay:

Bên cạnh đó, một số hãng sản xuất vỏ đồng hồ nổi tiếng và uy tín đã tung ra thị trường sản phẩm hộp lên dây cót bằng tay, có cách hoạt động khác với hộp lên dây tự động vẫn sử dụng động cơ quay.

Ở đây, thay vì quay toàn bộ chiếc đồng hồ, hộp lên dây này chỉ xoay núm vặn. Tuy nhiên, điều đó vẫn còn khó khăn vì không phải đồng hồ nào cũng sử dụng cùng một núm vặn và kích thước núm vặn, số vòng quay cũng sẽ khác nhau.

Xem phân tích mổ xẻ trường hợp quanh co

Bộ lên dây cót giữ cho đồng hồ tự động hoạt động khi không đeo hoặc đeo ít hơn 8 giờ mỗi ngày bằng cách quay đồng hồ với tốc độ chậm và ổn định. Tùy thuộc vào loại cuộn dây, nó có thể chạy bằng pin, điện hoặc cả hai. Trong hộp lên dây đồng hồ sẽ có một hoặc nhiều trụ xoay để gắn đồng hồ.

Công dụng, cách sử dụng bộ lên dây đồng hồ - Tủ hộp lên dây đồng hồ tự độngCó thể sử dụng dụng cụ lên dây để bảo quản và giữ đồng hồ trong thời gian dài

Trục chính được kết nối với động cơ điện, tốc độ quay có thể điều chỉnh tăng / giảm tốc độ cuộn dây. Cấu trúc của hộp lên dây đồng hồ cũng là nguyên nhân tạo ra từ trường bởi động cơ điện không tiếp xúc với đồng hồ không được gây nhiễm từ và ảnh hưởng đến độ chính xác của đồng hồ.

=====================

Khám phá các sản phẩm: đồng hồ casio nam <<< Các mô hình tốt nhất!

Ai cần một hộp gió?

Nếu bạn chỉ có một chiếc đồng hồ tự động và bạn đeo nó hơn 8 giờ một ngày, bạn không cần lên dây cót. Nhưng nếu bạn không đeo nó 8 tiếng một ngày, nếu bạn có một chiếc đồng hồ Lịch Vạn Niên hoặc nếu bạn có hai chiếc đồng hồ tự động trở lên, thì hãy mua một chiếc máy lên dây đồng hồ vì bộ máy tự động sẽ không hoạt động trong một thời gian dài, nó sẽ hoạt động không nhanh chóng hoặc hoạt động chậm.

Nguyên nhân là do khi đồng hồ ngừng chạy, các loại dầu bôi trơn trong bộ chuyển động không được phân tán đều, dẫn đến nhiều chỗ không có dầu sinh ra ma sát, hoạt động không trơn tru và nhanh bị mòn. Kết quả là đồng hồ kém chính xác, nhanh bị mòn và cần phải điều chỉnh thời gian sau mỗi lần dừng.

Công dụng, cách sử dụng bộ lên dây đồng hồ - 4. Hộp lên dây đồng hồ tự độngVới hộp đựng dây đeo đồng hồ, bạn sẽ luôn sang trọng với những chuyển động cơ học và cổ tay của bạn luôn thoải mái khi làm việc.

Ưu điểm của hộp cuộn

Thực tế, việc giữ cho đồng hồ automatic nói riêng hay đồng hồ cơ nói chung luôn trong tình trạng hoạt động không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng và nhanh chóng nhưng hộp đựng đồng hồ lên dây chắc chắn sẽ mang lại sự tiện lợi cho bạn mọi lúc.

Hãy đeo nó bất cứ khi nào bạn muốn và không mất thời gian cài đặt đồng hồ. Bản thân hộp lên dây đồng hồ tự động cũng có thể được sử dụng như một nơi tuyệt vời để lưu trữ và trưng bày đồng hồ và thường bổ sung tính thẩm mỹ cho căn phòng.

Tại sao hộp đựng đồng hồ đắt tiền?

Thao tác có vẻ đơn giản nhưng một hộp quấn dây chất lượng có giá từ 200 đến 8000 euro, tại sao vậy? Giá bán của hộp đựng dây đeo đồng hồ được quyết định bởi các yếu tố sau:

+ Chất liệu hộp, thiết kế chống nhiễm từ
+ Số lượng trục, chế độ quay
+ Động cơ: tốc độ quay, tiêu thụ năng lượng
+ Nhu cầu không cao nên sản xuất ít dẫn đến giá thành sản phẩm cao

Công dụng, cách sử dụng bộ lên dây đồng hồ - 5. Hộp lên dây đồng hồ tự độngNhững ngày này, hầu hết những chiếc đồng hồ có chất lượng đảm bảo đều khá đắt.

=====================

Đề cử Người đàn ông xuất sắc nhất

Bạn biết gì về đồng hồ nam dây da giá rẻ?

Bạn biết gì về đồng hồ nam dây da giá rẻ?

Cách sử dụng hộp lên dây đồng hồ

Cảm giác xoay: Có hai loại hộp đựng bộ lên dây đồng hồ phổ biến: loại quay 1 chiều và loại quay 2 chiều. Nếu đồng hồ có thể lên dây cót khi bánh đà quay theo cả 2 chiều (đa số) thì bạn có thể mua loại nào cũng được, nhưng nếu đồng hồ chỉ lên dây cót khi bánh đà quay theo 1 chiều (số ít), hãy chọn hộp lên dây cót 1 chiều bằng đồng. , Loại xích đu 2 chiều vừa tốn điện hơn (vừa tốn pin / điện) mà hiệu suất đi dây không cao.

Tốc độ quay: Thông thường, chỉ có một số tốc độ mặc định được ghi nhận đầy đủ để cuộn dây một cách hiệu quả mà không làm ảnh hưởng đến chuyển động.

Thời gian luân phiên: Theo thời gian dự trữ năng lượng, nếu dự trữ năng lượng trên 50 giờ, hãy để đồng hồ chạy hơn 2 giờ một ngày. Hãy yên tâm rằng khi dây chính đầy, đồng hồ sẽ tự động ngừng lên dây bằng cơ chế trượt, điều này sẽ không làm hỏng dây chính.

Công dụng, cách sử dụng bộ lên dây đồng hồ - 6. Hộp lên dây đồng hồ tự độngHộp uốn lượn cũng rất thích hợp để trở thành một phần của nội thất

Một số hộp lên dây cót đồng hồ sẽ có thêm chế độ quay và đảo chiều để mô phỏng chuyển động tự nhiên của tay, điều chỉnh tốc độ, lên dây cót hiệu quả hơn, giúp đồng hồ hoạt động tốt hơn, chống đọng dầu.

Cuối cùngnên nhớ rằng một chiếc vỏ đồng hồ kém chất lượng còn hơn không, nghiêm trọng hơn chúng sẽ quay với tốc độ không phù hợp và ổn định, ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động của đồng hồ.

Một sự tham khảo tuyệt vời cho các quý ông khi lựa chọn đồng hồ:

Đây là chiếc đồng hồ đầy đủ của James Bond - Điệp viên 007 đã qua sử dụng Đây là chiếc đồng hồ đầy đủ của James Bond – Điệp viên 007 đã qua sử dụng

WHDThao

Leave A Reply

Your email address will not be published.