Business is booming.

Cộng đồng Steam là gì? Cách nhanh nhất để đăng ký Steam là biết

0
Cộng đồng Steam là gì?  Cách nhanh nhất để đăng ký Steam là biết
Steam là một cửa hàng kỹ thuật số dành cho các trò chơi hoạt động với Windows, macOS và Linux. Hướng dẫn cách tạo tài khoản Steam hoàn toàn miễn phí, sử dụng dịch vụ hoàn toàn miễn phí.

Cộng đồng Steam là gì? Cách nhanh nhất để đăng ký Steam

Cộng đồng Steam là gì?

Ngoài một cửa hàng nơi bạn có thể mua trò chơi và ứng dụng dành cho máy tính để bàn giúp dễ dàng tải lên và sắp xếp trò chơi của mình, Steam còn có rất nhiều tính năng cộng đồng.
Khi đăng ký Steam, bạn có quyền truy cập vào các diễn đàn, hướng dẫn, bài đánh giá, Steam Workshop, nơi bạn có thể khám phá các bản mod và tài nguyên trò chơi mới cũng như Steam Chat.
Đây cũng là một cổng cộng đồng, nơi bạn có thể kết nối với bạn bè để xem họ đang chơi gì, chia sẻ ảnh chụp màn hình và video cũng như chơi các trò chơi nhiều người chơi hợp tác và cạnh tranh.

Steam hoạt động như thế nào?

Steam có một ứng dụng dành cho máy tính để bàn hoạt động trên Windows, macOS và Linux. Ứng dụng bao gồm cả mặt tiền cửa hàng nơi bạn có thể mua trò chơi và khía cạnh cộng đồng, bao gồm cả Steam Chat.
Ngoài ứng dụng, bạn cũng có thể truy cập hầu hết các tính năng của Steam thông qua trình duyệt web. Bạn có thể mua trò chơi từ steampowered.com và bạn có thể truy cập các tính năng cộng đồng, bao gồm cả Steam Chat, thông qua steamcommunity.com.

Làm thế nào để đăng ký trên Steam?

Đăng ký Steam là miễn phí và bạn có thể thực hiện toàn bộ quá trình bằng trình duyệt web. Tất cả những gì bạn cần là một trình duyệt web hiện đại, như Firefox, Edge hoặc Chrome và một địa chỉ email đang hoạt động.
Nếu bạn không có địa chỉ email của riêng mình hoặc không muốn sử dụng địa chỉ email chính của mình để đăng ký Steam, hãy xem danh sách các nhà cung cấp dịch vụ email miễn phí của chúng tôi.
Đây là cách tạo tài khoản Steam:
1. Truy cập steampowered.com.

2. Nhấp vào Kết nối.3. Nhấp vào Tham gia.

4. Nhập địa chỉ email của bạn, sau đó nhập lại vào bên dưới để xác nhận.
5. Chọn quốc gia cư trú của bạn.
6. Nhập mã xác minh vào trường có nội dung Nhập các ký tự ở trên.
Nếu bạn không thể đọc các ký tự captcha, hãy nhấp vào làm mới để có hình ảnh xác thực mới.
7. Cuộn xuống phần ĐĂNG KÝ THỎA THUẬN.
Đọc thỏa thuận đăng ký và chọn hộp cho biết rằng tôi đồng ý VÀ rằng bạn từ 13 tuổi trở lên.
8. Nhấp vào Tiếp tục.

9. Để trang này mở. Nếu bạn truy cập email của mình bằng trình duyệt web, hãy làm như vậy trong tab mới. Sau khi xác nhận địa chỉ email của bạn, bạn sẽ trở lại trang này để hoàn tất quá trình đăng ký.
10. Khi cửa sổ xuất hiện Kiểm tra thư điện tử của bạn xuất hiện, điều đó có nghĩa là Valve đã gửi cho bạn một email xác nhận.
11. Tìm một email từ Valve có tiêu đề Xác minh Email Tài khoản Steam Mới.
12. Mở email và nhấp vào Tạo tài khoản của tôi.
13. Đóng trang xác minh email và quay lại trang đăng ký Steam mà bạn đã mở trước đó.
14. Chọn tên tài khoản Steam của bạn và nhập tên đó vào trường Tạo một tên tài khoản Steam.
15. Bạn có thể thay đổi tên người dùng mà những người dùng Steam khác nhìn thấy bất kỳ lúc nào, nếu bạn quyết định không thích tên mình đã chọn trong bước này. Thay đổi tên Steam của bạn là miễn phí và bạn có thể thực hiện nhiều lần tùy thích.
16. Nhập mật khẩu vào trường Chọn trường mật khẩusau đó nhập lại trường bên dưới để xác nhận.
17. Nhấp vào Đăng ký đầy đủ.

Hướng dẫn thiết lập hồ sơ Steam của bạn

Khi bạn đã tạo thành công tài khoản Steam, bạn cần thiết lập hồ sơ của mình. Thiết lập hồ sơ của bạn cho phép bạn bè tìm thấy bạn trên dịch vụ và một trong những điều tốt nhất về Steam là nó giúp bạn dễ dàng chơi các trò chơi trực tuyến với bạn bè của mình.
Đây là cách thiết lập hồ sơ Steam của bạn:
Truy cập steamcommunity.com và đăng nhập nếu bạn chưa đăng nhập. Khi bạn đã tạo thành công tài khoản Steam, bạn cần thiết lập hồ sơ của mình. Thiết lập hồ sơ của bạn cho phép bạn bè tìm thấy bạn trên dịch vụ và một trong những điều tốt nhất về Steam là nó giúp bạn dễ dàng chơi các trò chơi trực tuyến với bạn bè của mình.
1. Truy cập steamcommunity.com và đăng nhập nếu bạn chưa đăng nhập.

2. Di con trỏ chuột qua tên người dùng của bạn.
3. Khi menu thả xuống xuất hiện, hãy nhấp vào Hồ sơ.
4. Nhấp vào Cấu hình hồ sơ Steam. Nhập tên hồ sơ.
Tên hồ sơ là tên mà người dùng khác sẽ thấy khi bạn tương tác với họ. Bạn có thể thay đổi tên này bất cứ lúc nào.
5. Nhập tên thật của bạn.
Bạn không bắt buộc phải sử dụng tên pháp lý thật của mình. Nếu bạn lo lắng về bảo mật hoặc quyền riêng tư, hãy để trống trường này hoặc sử dụng tên giả. Trường này hữu ích nếu bạn muốn bạn bè thực sự của mình có thể tìm thấy bạn bằng cách tìm kiếm tên thật của bạn trên Steam.
6. Chọn quốc gia của bạn nếu bạn muốn quốc gia cư trú của bạn xuất hiện trên hồ sơ của bạn.
7. Nhập URL tùy chỉnh.
URL tùy chỉnh này là nơi hồ sơ của bạn sẽ hiển thị, giúp bạn và những người khác xem hồ sơ của bạn dễ dàng hơn trong tương lai. Bạn không phải đặt URL tùy chỉnh nếu không muốn.
8. Nhấp vào Hoa tiêu để tải lên hình đại diện của riêng bạn hoặc chọn một hình đại diện từ hình đại diện do Steam cung cấp.
Nhấp vào Liên kết với Facebook nếu bạn muốn có thể dễ dàng tìm thấy bạn bè trên Facebook của mình trên Steam.

9. Nhập hồ sơ hoặc thông tin tiểu sử của bạn vào trường Tóm lượcnếu có điều gì đó bạn muốn mọi người trên Steam biết về bạn.
10. Nhấp vào Chọn nhóm nếu bạn đã tham gia Steam để chơi với bạn bè hoặc cộng đồng có nhóm Steam, hoặc bỏ qua phần này nếu bạn hoàn toàn mới sử dụng Steam.
11. Nhấp vào Lưu thay đổi.
12. Khi hồ sơ của bạn đang hoạt động, bạn có thể nhấp vào Chỉnh sửa hồ sơ để chỉnh sửa bất kỳ thông tin nào bạn cung cấp trong quá trình tạo. Khi bạn mua và chơi trò chơi, bạn sẽ mở khóa nhiều tùy chọn tùy chỉnh hồ sơ hơn, danh sách bạn bè lớn hơn và các tính năng khác theo thời gian.
Việc thiết lập hồ sơ của bạn rất quan trọng khi bạn có tài khoản mới, vì các tài khoản mới không thể gửi yêu cầu kết bạn. Với hồ sơ của bạn được cung cấp, bạn bè của bạn sẽ dễ dàng tìm thấy bạn hơn.
Nếu bạn muốn có thể gửi yêu cầu kết bạn và truy cập các tính năng khác của cộng đồng Steam như trò chuyện nhóm và Steam Marketplace, tất cả các hạn chế về tài khoản sẽ bị xóa sau khi mua hàng từ cửa hàng Steam hoặc thêm tiền vào Steam Wallet của bạn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.