Business is booming.

Coko Shimmer Detox Glucan Cream thải độc và làm đẹp da

0
Coko Shimmer Detox Glucan Cream thải độc và làm đẹp da
Kem Coko Shimmer Detox Glucan

Coko Shimmer Detox Glucan Cream có thể không xa lạ với nhiều người, nhưng với những cô nàng đam mê làm đẹp thì chắc chắn sản phẩm này đã quá quen thuộc. Mỗi loại mỹ phẩm sẽ có những công dụng và tác dụng khác nhau tạo nên điểm nổi riêng thu hút người dùng. Vậy Coko Shimmer Detox Glucan đã thu hút khách hàng như thế nào? Hãy cùng theo dõi bài đánh giá chi tiết dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé!

Về hình dạng, kết cấu và thành phần của các sản phẩm detox

1. Giới thiệu về công thức của Coko Shimmer Detox Glucan

Kem được đóng gói trong lọ thủy tinh mờ, nắp bên ngoài là lớp vỏ nhựa màu đen và khi mở ra bên trong là một vòi bơm cùng màu.

Kem Coko Shimmer Detox Glucan

Tuy nhiên, điểm trừ cũng nằm ở cái vòi này, vòi bơm không êm mà rất nhiễu, khó bơm, bơm 1 lúc thì ra giữa chừng, lượng kem không đủ, bơm lại trào ra nhiều. . cũng vậy. Nó thực sự khá khó chịu mỗi khi tôi sử dụng nó.

Mong rằng mẫu mã bao bì sản phẩm sau góp ý này nếu nhà sản xuất biết sẽ cải tiến để sản phẩm đến tay người dùng tốt hơn, tránh gây phiền hà cho người dùng.

XEM THÊM: Chia sẻ đánh giá về 10 loại sản phẩm tẩy tế bào chết mà bạn chưa từng thử

2. về kết cấu kem

Về kết cấu, loại kem này không quá đặc cũng không quá chảy. Mình đặc biệt thích là không có nước hoa, không có mùi nên rất dễ chịu cho mình. Tôi rất ngại thoa mỹ phẩm có nhiều nước hoa và mùi nồng. Một khi bạn ngửi thấy nó, bạn sẽ bị thổi bay.

3. Về Thành phần Kem Detox

Hầu hết các thành phần của gia đình Coko mà tôi đã đọc đều khá hữu cơ, nó trông có màu xanh lá cây không chỉ từ muối hữu cơ và huyết thanh như tôi vừa xem xét, nhưng loại kem này cũng không ngoại lệ. Nó trông hơi bằng phẳng, nhưng với tôi nó thực sự là như vậy.

Thật ngạc nhiên khi hàng Việt Nam lại chứa những nguyên liệu sạch hiếm có như vậy. Mà mình là người mất tiền mua sắm đây này, sướng hay khổ cũng phải chịu, có tâng bốc thì cũng không khá lên được. Quan trọng hơn, cái gì nên dùng và cái gì không?

Đọc qua toàn bộ danh sách thành phần mất nhiều thời gian, vì vậy những người tìm kiếm trực tuyến sẽ tìm thấy rất nhiều. Và ở đây mình chỉ nêu ra một số thành phần nổi bật để các bạn thấy rằng sự đầu tư khá đáng nể cho mỹ phẩm có xuất xứ từ Việt Nam.

Đó là nấm Chaga, Ganoderma lucidum và các loại dầu chiết xuất từ ​​thực vật. Còn về các thành phần khác thì mình không nói, nhưng nấm Chaga thì mình ở Nga từ nhỏ và uống nên mình biết loại nấm này có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, trẻ hóa giúp tăng sản sinh tế bào mới và ngăn ngừa nhiễm trùng Chống ung thư rất tốt.

XEM THÊM: 4 cách tự nhiên để điều trị mụn trứng cá ở tuổi dậy thì tại nhà

Vì vậy, khá hiếm khi thấy thành phần trong mỹ phẩm có cái này. Nó khiến tôi muốn mua Shimmer này để xem nó có tốt như khi tôi uống nó tại chỗ không. Nhưng thực sự thì mình thấy rất tuyệt khi uống gọn gàng, tuy nhiên sản phẩm chỉ dừng lại ở mức chiết xuất một phần thôi nên có lẽ nếu xử lý tốt thì cũng tốt thôi. Đừng hỏi lớn tiếng và không coi thường gì cả.

Khám phá Kem Coko Shimmer Detox Glucan

Tiếp tục về chất kem, khi thoa lên da thoa đều, lúc đầu sẽ bị trơn, không bết dính, sau đó thấm dần vào da với tốc độ khá nhanh nên các bạn dùng kem này phải cẩn thận trong việc thoa và tán. kem nhanh.

Quan trọng hơn, với thời tiết này, làn da ngại chăm sóc nhất là da dầu, và rất may là Shimmer không gặp phải vấn đề này. Sau khi thấm vào da, nó không hề bóng, nhờn hay bết dính gì cả. Lần đầu mình thoa kem khô nhanh quá, mình nghĩ kem chưa đủ nhiều, sau đó mình dùng vòi bơm để chấm vào chỗ nào cảm giác như chưa thoa kem nhưng lại bị bết lại. như thể tôi đã không áp dụng bất cứ điều gì.

Coko Shimmer Detox Glucan Detox Cream thải độc an toàn cho da. Hy vọng những chia sẻ kinh nghiệm thực tế của Cynthia Nguyễn sẽ giúp ích cho mọi người, đặc biệt là trong việc lựa chọn một loại kem detox hiệu quả và tuyệt vời.

Nguồn: Cynthia Nguyen

Leave A Reply

Your email address will not be published.