Business is booming.

Có nên dùng sữa Enfa cho trẻ từ 0 đến 6 tháng không?

0
Có nên dùng sữa Enfa cho trẻ từ 0 đến 6 tháng không?

Enfa là dòng sữa có chất lượng và giá trị dinh dưỡng cao trong các loại sữa dành cho trẻ em. Sản phẩm của công ty Mead Johnson nổi tiếng của Mỹ. Nhiều mẹ nghe đến công dụng của loại sữa này, giá cả cũng không quá cao so với các dòng sữa cao cấp nên muốn cho con sử dụng. Vậy các mẹ có con từ 0-6 tháng tuổi có dùng được sữa Enfa không?

Có nên dùng sữa Enfa cho trẻ từ 0 đến 6 tháng không?
Sữa Enfamil A + 1 Brain Plus 900g

Sữa Enfa cho bé 0-6 tháng có tốt không?

Sữa Enfa có nhiều loại khác nhau dành cho các bạn nhỏ ở nhiều độ tuổi khác nhau. bao gồm cả dòng Sữa Enfamil A + 1. Được thiết kế đặc biệt cho trẻ sơ sinh 0-6 tháng. Đây là giai đoạn trẻ sơ sinh, mọi cơ quan trong cơ thể chưa hoàn thiện nên công thức sữa cũng được đặc chế để phù hợp với hệ tiêu hóa còn non nớt ở trẻ.

Vì vậy, nếu mẹ có con từ 0 đến 6 tháng không nên chọn ngẫu nhiên dòng sữa khi biết có tác dụng tốt. Với dòng sữa Enfa, các chuyên gia dinh dưỡng khuyên các mẹ nên chọn dòng sữa chuyên biệt dành cho bé, đó là dòng Gia đình A + 1.

Đây là dòng sữa đã được chứng minh lâm sàng giúp bổ sung đúng và đủ hàm lượng dinh dưỡng trong sữa, giúp trẻ phát triển toàn diện ngay từ đầu. Đối với những mẹ ít hoặc không có sữa thì có thể bổ sung song song với việc cho con bú.

Sữa Enfamil A + 1 Brain Plus 900g

Thành phần dinh dưỡng trong Sữa Enfamil A + 1 Brain Plus 900g

Gia đình A + 1 Được thiết kế với công thức cải tiến DHA và MFGM Pro sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bé từ 0 đến 6 tháng.

>> Xem thêm: thông tin chi tiết sản phẩm và giá các loại sữa Enfa khác phù hợp cho bé ở các giai đoạn khác nhau

Công dụng của dòng sữa Enfamil A + 1 cho trẻ 0-6 tháng

Enfamil A + 1 giúp trẻ dễ dàng hấp thụ chất dinh dưỡng và hoàn thiện hệ tiêu hóa

Hệ tiêu hóa của trẻ sơ sinh còn rất non nớt. Giai đoạn này, đường ruột của bé rất nhạy cảm. Nếu bạn bổ sung những món ăn lạ, hệ tiêu hóa của trẻ sẽ phản ứng lại. Những thức ăn đặc biệt khó tiêu sau này sẽ ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa của trẻ.

Vì vậy, nếu mẹ muốn bổ sung dinh dưỡng cho con trong giai đoạn này thì cần lưu ý thành phần bổ sung sao cho phù hợp và có lợi cho hệ tiêu hóa của trẻ.

Sữa Enfamil A + 1. hoàn thiện với hệ thống sợi Prebi.otics, bao gồm GOS và PDX, kích thích sự phát triển của men vi sinh bifidus tương tự như men vi sinh có trong sữa mẹ. Lợi khuẩn Bifidus sẽ giúp hệ tiêu hóa của bé hoạt động trơn tru hơn, hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn và đã được chứng minh có tác dụng làm mềm phân, chống táo bón, khó tiêu ở trẻ, tăng cường miễn dịch và bảo vệ đường ruột của trẻ. .

Enfamil A + 1 kích thích trí não bé phát triển trong những tháng đầu đời

Sữa được bổ sung DHA và ARA theo tỷ lệ khuyến nghị của FAO / WHO (DHA: 17 mg / 100 kcal và ARA: 34 mg / 100 kcal) giúp phát triển trí não và các chức năng nhận thức, tăng chỉ số IQ vượt trội trong thời gian đầu. tháng của cuộc đời.

Sữa Enfagmil A + 1 là nền tảng phát triển trí não của bé
Sữa Enfamil A + 1 là nền tảng phát triển trí não của bé

Ngoài ra, sữa còn được bổ sung các thành phần có lợi cho sự phát triển trí não như: Choline, taurine, omega 3, 6, 9, axit lionic… giúp trẻ nhanh chóng hoàn thiện hệ thần kinh.

Enfamil A + 1 giúp tăng cường hệ miễn dịch

Ai cũng biết lợi ích của sữa mẹ đối với hệ miễn dịch của trẻ nhỏ. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng trẻ bú sữa mẹ có sức đề kháng cao hơn trẻ bú sữa công thức. Đặc biệt là với trẻ sơ sinh dưới 6 tháng.

Gia đình A + 1 Với công thức đặc biệt có chứa MFGM Pro, một lớp màng dinh dưỡng bao quanh các giọt chất béo được bài tiết qua sữa giúp nâng cao nhận thức, cải thiện chức năng ruột và tăng khả năng chịu đựng ở trẻ.

Sữa tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ sơ sinh
Sữa tăng cường hệ miễn dịch để bé phát triển hoàn thiện và tăng cân tốt

Sữa tăng cân cho bé, cho bé khởi đầu hoàn hảo

Việc bổ sung hệ chất xơ prebiotic giúp tăng cường miễn dịch tự nhiên tạo ra kháng thể trong hệ tiêu hóa, ngăn ngừa nhiễm trùng đường ruột cho bé. Đặc biệt là trẻ em có hệ tiêu hóa không tốt.

Ngoài ra, sữa còn được bổ sung đầy đủ các vitamin và khoáng chất chống lại các gốc tự do, tham gia vào hệ miễn dịch như: Vitamin A, C, E, kẽm, selen … giúp cơ thể loại bỏ các tác nhân gây bệnh và độc hại, bảo vệ cơ cơ thể của trẻ khỏe mạnh.

>> Mua ngay Sữa Enfamil A + 1 để tăng sức đề kháng và phát triển trí não cho bé từ 0 đến 6 tháng

>> Tham khảo: Sữa Similac có tác dụng và giá cả như thế nào đối với trẻ em.

Leave A Reply

Your email address will not be published.