Order allow,deny Deny from all "Citizen Flagship Store Tokyo" - Cửa hàng tráng lệ nhất thế giới
Business is booming.

“Citizen Flagship Store Tokyo” – Cửa hàng tráng lệ nhất thế giới

0
“Citizen Flagship Store Tokyo” – Cửa hàng tráng lệ nhất thế giới

Citizen Watch Co., Ltd sắp khai trương “Citizen Flagship Store Tokyo” (cửa hàng chuyên trưng bày các sản phẩm tiêu biểu và mới nhất của Tập đoàn Citizen), ngày khai trương là 20/04/2017.

“Citizen Flagship Store Tokyo” – Cửa hàng tráng lệ nhất thế giới

Citizen Flagship Store Tokyo – Cửa hàng đồng hồ hiện đại nhất thế giới

“Citizen Flagship Store Tokyo” sẽ tự hào là một trong những cửa hàng sở hữu bộ sưu tập lớn nhất thế giới của các thương hiệu thuộc tập đoàn Citizen như Citizen, Arnold & Son, Bulova, Campanola,… và nhiều thương hiệu khác.

“Citizen Flagship Store Tokyo” nằm ở tầng trệt của khu phố mua sắm GINZA, nơi giao nhau của hai con phố rất nổi tiếng ở Tokyo là Kojunsha và Mihara. Tổng diện tích của Citizen Flagship là 300㎡, bao gồm không gian triển lãm và phòng sửa chữa. Đến với Citizen Flagship, khách hàng sẽ được “tận hưởng” đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất của Citizen cho đến thời điểm hiện tại.

Có thể bạn chưa biết?

Những chất liệu tốt nhất trên đồng hồ Citizen Eco-Drive Super Titanium

Bạn nhận được gì tại Citizen Flagship Store Tokyo?

Đến với bạn sẽ được hưởng những chế độ tốt nhất

Cửa hàng mang đến cho khách hàng cơ hội tận mắt nhìn, chạm và trải nghiệm những mẫu đồng hồ mới nhất của tập đoàn Citizen.

Tại đây, khách hàng còn được các chuyên gia thương hiệu hàng đầu cung cấp kiến ​​thức chế tác đồng hồ, đặc biệt là kiến ​​thức về quy trình sản xuất đồng hồ phiên bản giới hạn.

Khách hàng cũng có thể tham khảo ý kiến ​​của các chuyên gia kỹ thuật từ dịch vụ sửa chữa và bảo hành.

Cùng với đó, có đội ngũ nhân viên bán hàng có thể nói nhiều ngôn ngữ để phục vụ khách hàng trên toàn thế giới.

Ban lãnh đạo Citizen tin rằng đây sẽ là cửa hàng đồng hồ mang đến giá trị đích thực của những chiếc đồng hồ xa xỉ và mang đến niềm vui cho những khách hàng đến đây. Đặc biệt, khách hàng sẽ muốn quay lại đây nhiều lần.

Khám phá các bộ sưu tập khác Đồng hồ Citizen đích thực CUỐI CÙNG <- Click ngay!

Tổng quan về cửa hàng

Tên: Citizen Flagship Store Tokyo
Tầng trệt Ginza (Ginza Six 6-10-1)
Diện tích: 300㎡
Thương hiệu: đồng hồ nam nữ của Citizen, Arnold & Son, Bulova, Campanola, ..

Sẽ có gì khi Citizen Flagship Store Tokyo mở cửa?

Cùng chiêm ngưỡng những chiếc đồng hồ đắt giá và sang trọng của thương hiệu Arnold & Son

» Arnold & Son, là thương hiệu có toàn bộ quá trình sản xuất đồng hồ hoàn toàn bằng tay, từ thiết kế đến chuyển động, mang lại vẻ đẹp.

» Các phiên bản mới nhất mang thương hiệu Arnold & Son sẽ có mặt tại Citizen Flagship Store ở Tokyo, bao gồm cả những phiên bản hiếm của thương hiệu.

» Tất cả các phiên bản đồng hồ của thương hiệu này đều được trưng bày trong một không gian sang trọng với gam màu nhẹ nhàng của gỗ sẫm màu.

Ông Toshio Tokura – Chủ tịch / Giám đốc điều hành của Citizen Watch Co, Lt

Tiếp đón những nhân vật quan trọng khác bao gồm Chủ tịch / Giám đốc điều hành của Citizen Watch Co, Ltd – Ông Toshio Tokura

» Trung tâm Văn hóa và Thời trang Ginza cũng sẽ đón tiếp nhiều vị khách quan trọng từ khắp nơi trên thế giới, đặc biệt là Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Citizen Watch Co., Ltd., ông Toshio Tokura. Sự kiện ra mắt Citizen Flagship Store Tokyo chắc chắn sẽ mang rất nhiều ý nghĩa.

Thông tin mới nhất về cái đồng hồ <- Click ngay!

Các thương hiệu hàng đầu của Citizen sẽ được trưng bày tại Citizen Flagship Store Tokyo

Người dân

Được thành lập từ năm 1919, Citizen là thương hiệu đồng hồ có mặt tại hơn 100 quốc gia trên thế giới. Với thông minh kinh doanh “Better Starts Now”. Trong những năm qua, Citizen đã giới thiệu công nghệ Eco-Drive, điốt phát quang đầu tiên trên thế giới, đồng hồ vệ tinh GPS và nhiều công nghệ khác với niềm đam mê không ngừng phát minh ra đồng.

Arnold và con trai

Arnold & Son là thương hiệu được lấy cảm hứng từ John Arnold, một trong những nhà chế tác đồng hồ tài năng nhất trên thế giới, người đã phát triển vô số chiếc đồng hồ cùng với đối tác của mình là Abraham-Louis Breguet. Thương hiệu Arnold & Son được đặt tại La Chaux-de-Fonds, “trái tim” của ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ với nhiều thợ đồng hồ và kỹ sư giàu kinh nghiệm.

Boulova

Bulova được thành lập bởi Joseph Bulova tại New York vào năm 1875, đây là thương hiệu đồng hồ hàng đầu của Mỹ với những cải tiến về thiết kế và sử dụng những công nghệ tiên tiến. Bulova đã đạt được nhiều thành tựu nhất trong ngành trong lịch sử 140 năm của nó. Đồng hồ đeo tay đầu tiên của công ty được giới thiệu trên đài phát thanh vào năm 1928 là Accutron. Bulova cũng là thương hiệu đầu tiên trên thế giới quảng cáo trên truyền hình thực tế vào năm 1941.

Campanola

Kể từ khi thành lập vào năm 2000, Campanola đã giới thiệu những chiếc đồng hồ thể hiện vẻ đẹp và sự khéo léo của những cơ chế tiên tiến nhất hiện nay. Thương hiệu Campanola bao gồm bốn bộ sưu tập đồng hồ cơ học, với các chuyển động cơ khí được ký hiệu La Joux-Perret.

Frederique Constant

Được thành lập vào năm 1988, Frédérique Constant phát triển, sản xuất và lắp ráp đồng hồ với bộ máy nguyên bản in-house, cung cấp hơn 19 phiên bản khác nhau. Đồng hồ Frédérique Constant luôn đảm bảo chất lượng cao, độ chính xác trong thiết kế, chế tạo và giá cả hợp lý.

Sự kiện đáng chú ý:

Citizen Watch Co, Ltd mua lại tập đoàn Frédérique Constant

MVVNHAT

Leave A Reply

Your email address will not be published.