Business is booming.

CHỦ ĐỀ ĐƯỢC CHIA SẺ “TONER MAMONDE HẠNH PHÚC TONER CHO LÀN DA KẾT HỢP VỚI DẦU THIÊN NHIÊN

0
CHỦ ĐỀ ĐƯỢC CHIA SẺ “TONER MAMONDE HẠNH PHÚC TONER CHO LÀN DA KẾT HỢP VỚI DẦU THIÊN NHIÊN
CHỦ ĐỀ ĐƯỢC CHIA SẺ “TONER MAMONDE HẠNH PHÚC TONER CHO LÀN DA KẾT HỢP VỚI DẦU THIÊN NHIÊN

Sau đây là hướng dẫn cách chăm sóc da với Mamonde “Diếp cá” Toner dành cho da hỗn hợp của bạn Hiền Nhi. Hướng dẫn rất chi tiết nhé các anh chị.

Xin chào các bạn trong nhóm,

Cách đây gần một tháng mình đã review về Mamonde Let Diếp cá Chai và hôm nay chai Toner của mình đã chính thức được ra mắt, mình vừa mua một chai mới! Hôm trước có nhiều bạn cũng quan tâm đến bài viết của mình và có một số bạn đề cập đến việc dùng toner bị khô và căng da! Nên hôm nay mình viết thêm 1 bài nữa để mọi người hiểu rõ hơn mình dùng toner diếp cá như thế nào để không bị khô và căng da.

Đầu tiên, em toner này chỉ dùng cho da dầu thôi nhé các nàng, da khô thiên khô không dưỡng được.

Nếu tôi cẩn thận vào ban đêm, tôi sẽ làm các bước sau:

Tẩy trang -> sữa rửa mặt -> toner -> serum -> chấm mụn -> kem dưỡng -> vài ngày sau mình sẽ tẩy da chết.

Trong ngày, tôi thực hiện các bước sau:

Rửa mặt -> toner -> serum -> kem dưỡng ẩm -> kem chống nắng. Ý mình là người khá kỹ tính nên mình rất chăm diện bộ này ở văn phòng. Buổi chiều nghỉ ngơi một tiếng rưỡi, sau đó tôi bắt đầu hồi phục lại từ đầu. Và đây là những sản phẩm tôi sử dụng:

XEM THÊM: 4 loại kem trị mụn hiệu quả được khuyên dùng

Làm sạch

Nước tẩy trang Garnier: Là hàng của Nga, hình Micelle, chai cũ mình dùng của Bioderma dòng xanh dùng khá tốt nhưng mình không trang điểm nên dùng đắt quá, tiếc quá nên mình sắp mua chai này. , giá cả thì phải chăng nhưng nghe đánh giá tốt nên mình cũng mua.

sạch hơn

Innisfree Green Tea Foaming Cleanser Ladies, cá nhân mình nghĩ loại sữa rửa mặt này sẽ phù hợp nhất với da dầu. Vệ sinh rất tốt, lần nào rửa cũng thấy sạch sẽ rất dễ chịu. Tôi có thể sử dụng một chai như thế này trong hơn 3 tháng.

thuốc bổ

Mamonde diếp cá: Riêng em này thì có review riêng cho em toner này, tốt quá nên mua lọ mới. Toner này tốt nhất cho da dầu, mụn trứng cá!

Huyết thanh

Innisfree Vital Cauliflower Mushroom Serum

Em này làm từ nấm nhé các chị em, công dụng chính là dưỡng ẩm. Sau khi sử dụng toner mamonde, tôi cảm thấy căng, huyết thanh này sẽ hydrat hóa tốt. Được làm từ nấm, nó cũng có đặc tính chống viêm. 1 tuýp 25ml chắc mình dùng được gần 2 tháng! Tôi chỉ sử dụng nó vào buổi sáng!

Thật tự nhiên

Mọi người thường gọi nó là serum dạng sữa, nó rất tốt để làm sáng da! Bạn nào bị mụn thì dùng khoảng 3 tuần sẽ thấy rõ nhé! Nói chung là serum này quá tốt! Và mình chỉ sử dụng vào ban đêm, mình cảm thấy serum này dùng vào ban đêm sẽ tốt hơn.

XEM THÊM: Bài đánh giá cao cấp Biological Research Lotion P50 của bạn có đáng mua không?

tinh chất trị mụn

Chấm tinh dầu tràm trà của The Body Shop: Mụn bọc, mụn mủ, mụn sưng tấy, chỉ cần chấm cái này sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt, chấm trong 2-3 ngày là mụn xẹp hoặc khô, nặn nhẹ. Mình dùng tăm bông chấm cho bớt mòn, 10ml dùng được gần 1 tháng. Nhưng hiệu quả là tốt nhất!

Kem

Kem dưỡng đơn giản: Mình dùng loại kem này để dưỡng ẩm, đơn giản dưỡng ẩm rất tốt vào ban đêm. Điều này được sử dụng để khóa độ ẩm để các lớp bên dưới không bay hơi. Hãy đeo nó trở lại cổ của bạn, các quý cô! Tại thời điểm này, nó vẫn còn khô.

Kem năng lượng mặt trời

Kem chống nắng Innisfree: Nếu đi ra ngoài đường thì chỉ cần dùng kem chống nắng trước 10-20 phút là được, đó là lúc mình thích dùng Innisfree, nên kem chống nắng mình dùng cũng của hãng này, độ chống nắng cũng cao! Tôi sử dụng nó rất nhiều.

Kill the Celt of Death

Khi tôi tẩy tế bào chết, tôi sử dụng Red Peel, tôi đã sử dụng Red Peel này hơn một tháng nay. Tẩy da chết này thích nó mãi. Lần đầu dùng thì hơi ngứa, dùng lâu thì không thấy gì, tẩy da chết rất sạch, da mịn và có một vài lỗ chân lông!

Trên đây là tất cả các bước mình chăm sóc da với Mamonde Letfting Toner. Mình hi vọng bài viết của mình sẽ giúp ích được cho mọi người!

XEM THÊM: Đánh giá kem dưỡng trắng da Coringco Peach Whipping Tone Up Cream

Nếu có bạn nào đang dùng Mamonde “Diếp cá” Toner này mà không hiệu quả thì hãy thử theo dõi Hiền Nhi nhé. Trên thực tế, các sản phẩm nên được sử dụng cùng nhau để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Nguồn: Hiền Nhi

Leave A Reply

Your email address will not be published.