Business is booming.

Chống bụi cho da khi di chuyển – Dưỡng ẩm vào những ngày hanh khô

0
Chống bụi cho da khi di chuyển – Dưỡng ẩm vào những ngày hanh khô

Dưới đây là bài đánh giá về cách bảo vệ làn da của bạn khi bạn thường xuyên đi du lịch, Allie. Mọi người cùng theo dõi nhé.

Có ai đi công tác xa và mỗi ngày đi làm như đi phượt không? Các bước dưỡng ẩm, chống nắng, chống bụi đều phải rất kỹ lưỡng.

Mình xin giới thiệu đến các bạn combo bảo vệ làn da mỏng manh của mình.

1. Dưỡng ẩm

– Phun sương dưỡng ẩm Posay và toner Muji

Tôi có làn da nhạy cảm nên tôi chỉ sử dụng các sản phẩm nhẹ nhàng. Ngày nào cũng đắp lotion mask với Muji, hôm trước mình để cả lọ toner vào tủ lạnh nhưng mấy hôm nay lạnh quá nên thôi.

Xịt khoáng Posay ngậm nước nhanh và hơi nhờn, mỗi khi đến văn phòng là phải xịt ngay, ôi thơm quá.

2. Dưỡng ẩm

– Serum GGG dưỡng ẩm tốt, mình thích dùng vào buổi sáng vì thấm nhanh, không phải đợi lâu hay thoa nhiều. Hơn nữa, nó còn làm sáng da một chút, căng da một chút, bôi lên mặt nhìn như da căng. Cá nhân mình thấy em này dùng rất ổn và thiết thực, dễ dàng mang đi du lịch hay đi chơi, mỗi tội trôi đi nhanh quá.

– Dưỡng ẩm đơn giản: dưỡng ẩm không quá nhiều, đơn giản theo kiểu “đơn giản” nhưng phù hợp với da nhạy cảm và có mụn như mình.

3. Kem chống nắng Jayjun

Mình không trang điểm nên rất thích kem chống nắng có tone, em này Jayjun nâng tone và che đi một số vết mẩn đỏ trên da. Tôi đã thay đổi 3 hoặc 4 loại kem chống nắng và quyết định gắn bó với nó. Nâng tone nhưng chất kem mỏng nhẹ, không bóng nhờn.

4. Chống bụi

Đi làm ăn xa về, chỉ có vậy thôi, bụi là bụi. Mỗi lần tẩy trang là 4, 5 miếng kể cả khi không trang điểm và đeo khẩu trang chống bụi.

XEM THÊM: Paula’s Choice AHA Body Cream hoạt động như thế nào?

Kem chống bụi đô thị này giúp bảo vệ làn da của tôi và khóa độ ẩm từ các loại kem dưỡng ẩm trước đó. Nếu bạn có trẻ nhỏ ở nhà, bạn có thể sử dụng nó cho chúng khi bạn đi vắng. Nó cũng có kem chống nắng, rất tốt để sử dụng.

Mình cũng mới tập tành skincare dạo này mong các bạn chỉ giáo thêm. Cảm ơn mọi người. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của tôi.

Có ai trong số các bạn phải đi làm xa hoặc phải ra đường như Allie không? Nếu bạn suy nghĩ cẩn thận hãy bảo vệ làn da của mình. Cảm ơn bạn đã đánh giá Allie.

Nguồn: Allie Pham

Leave A Reply

Your email address will not be published.