Business is booming.

Chọn điều hòa Funiki vì sức khỏe gia đình

0
Chọn điều hòa Funiki vì sức khỏe gia đình

Với điều hòa Funiki, không khí trong phòng không chỉ trong lành, dịu mát với độ ẩm được duy trì mà không khí còn được làm sạch, diệt khuẩn, bảo vệ giấc ngủ cho mọi thành viên, đặc biệt là gia đình có trẻ nhỏ.

Lý do bạn chọn điều hòa Funiki vì sức khỏe gia đình bạn

Chạy êm, tiết kiệm năng lượng

Đừng lo tiếng ồn của điều hòa có thể làm bé giật mình và đánh thức, vì điều hòa Funiki được trang bị công nghệ Inverter mới nhất – vừa không ồn vừa tiết kiệm điện.

Chế độ ngủ thông minh

Nhiệt độ phòng quá lạnh hoặc quá nóng có thể khiến trẻ ngủ không ngon, thậm chí là sốt. Nhưng với chức năng Sleep của Điều hòa Funiki, bố mẹ hoàn toàn yên tâm vì sau 2 tiếng đầu tiên, cứ mỗi giờ điều hòa sẽ tự động tăng nhiệt độ thêm 1 độ. Sau đó, máy sẽ duy trì nhiệt độ này trong 5 giờ tiếp theo và tự động ngắt khi hoạt động được 7 giờ.

Hệ thống lọc công nghệ mới nhất

Quạt điều hòa Funiki với bộ lọc thông minh bổ sung nano bạc, vitamin C và than hoạt tính giúp không khí luôn trong lành, an toàn cho sức khỏe.

Bộ lọc bạc nano

Điều hòa Funiki với bộ lọc Nano Silver
Điều hòa Funiki với bộ lọc Nano Silver

Điều hòa Funiki với bộ lọc Nano Silver liên tục giải phóng các ion bạc nano vào không khí để loại bỏ vi khuẩn một cách hiệu quả và liên tục. Các ion bạc có thể phá hủy cấu trúc bên trong của vi khuẩn và hấp thụ các thành phần tế bào vi khuẩn, mang lại bầu không khí trong lành và an toàn, đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

Bộ lọc kép Vitamin C và Than củi (Than hoạt tính).

Điều hòa Funiki Carbon và Vitamin C
Điều hòa Funiki Carbon và Vitamin C

Khi máy hoạt động, tính năng khử mùi mạnh của than hoạt tính sẽ có nhiệm vụ ức chế mùi hôi, mùi thức ăn trong không khí và các mùi khó chịu khác, giúp không khí trong sạch hơn sau khi đi qua màng lọc. Đồng thời, các ion vitamin C còn được thoát ra không khí bên ngoài, ngăn chặn tác động của tia cực tím, tăng độ đàn hồi và trẻ hóa làn da.

Chọn Điều hòa Funiki – bạn chọn những gì tốt nhất cho sức khỏe gia đình mình!

Leave A Reply

Your email address will not be published.