Business is booming.

Cho ý kiến ​​của bạn về kem dưỡng da tay Panier Des Sens Quyen Tran

0
Cho ý kiến ​​của bạn về kem dưỡng da tay Panier Des Sens Quyen Tran

Xin chào các bạn, có chị em nào quan tâm đến việc chăm sóc da tay không? Đối với chị em phụ nữ thì da tay cũng vô cùng quan trọng nhé mọi người.

kem tay cho mùa đông

Xin chào các chị, em vào group cũng lâu rồi, thấy các chị hay review các sản phẩm dành cho da mặt. Vì vậy hôm nay mình xin review các sản phẩm chăm sóc da tay. Vì mùa đông năm nay, tôi thấy da mình thường bị khô, đặc biệt là lòng bàn tay. Mấy hôm nay ở Hà Nội, tay tôi khô rát và rất đau, tôi chuyên bắt tay kiểu dừng lại nên rất dễ chảy máu. Mẹ tôi mua cho tôi một hộp kem dưỡng da tay Panier Des Sens, vì tôi ít đi học về nên mẹ đã tặng quà Giáng sinh cho tôi lần đầu.

Bài chia sẻ của em còn nhiều khoảng trống, mong các bạn bỏ qua cho em

Giỏ Kem Dưỡng Da Tay Senses

Về hình thức

Cầm hộp kem này trên tay, cảm giác rất nhẹ tay, từ kết cấu đến cách đựng trong hộp thiếc xinh xắn này. Mỗi ống nhỏ, mỗi ống có một thiết kế khác nhau, nhìn rất dễ thương. Thành thật mà nói, tôi chưa bao giờ nhìn thấy một dòng mỹ phẩm và tôi đã yêu nó ngay lần đầu tiên, một cảm giác như vậy.

Về nước hoa

Hộp Giỏ mà mẹ mua cho tôi gồm có 3 mùi hương, trong đó có những mùi lần đầu tiên tôi nghe thấy như: oải hương, hoa hồng tái sinh .. Mùi hương quen thuộc nhất mà tôi biết là cam chanh, nên tôi đã sử dụng nó. Đầu tiên. Hương thơm thoang thoảng như mùi của mùa hè này, bất chợt khi xoa lên tay, tôi thấy nhớ mùa hè vô cùng.

Về tính thấm

Đối với các loại kem dưỡng da tay mà tôi đã sử dụng, đây là loại kem ưa thích của tôi vì nó thấm vào da rất nhanh. Nếu tôi sử dụng kem tay và nó mềm nhưng dính, thật kinh khủng. Nếu bạn phải chạm vào nhiều thứ bằng tay phải và bị dính, điều đó thật kinh tởm. Mùi thì dễ chịu, nhưng sau cả ngày làm việc và rửa tay thì nó cũng biến mất, nhưng không lưu lại cả ngày.

Đây là ý kiến ​​của tôi về sản phẩm này. Nói thật là khách quan hơn thì mỗi sản phẩm đều có một số nhược điểm, nhưng mình không biết nhược điểm là gì. Anh em nào đã dùng thì chia sẻ để giúp mọi người có cái nhìn khách quan hơn.

XEM THÊM: XEM LẠI: ĐIỀU TRỊ NHIỄM TRÙNG VỚI MẶT NẠ GIẤY SEXYLOOK

Hiện tại mình vẫn đang dùng 1 tuýp kem dưỡng da tay hương cam chanh sau gần 1 tháng, được khen là dùng cũng khá tiết kiệm.

Cảm ơn bạn Quyên Trần đã chia sẻ ý kiến ​​về kem dưỡng da tay Panier Des Sens này. Mong những bạn nào quan tâm đến việc chăm sóc da tay có thể tham khảo em này. Chúc các cô may mắn.

Nguồn: Quyên Trần

Leave A Reply

Your email address will not be published.