Business is booming.

Chính thức ra mắt đồng hồ kết nối Frédérique Constant Horological 2.0

0
Chính thức ra mắt đồng hồ kết nối Frédérique Constant Horological 2.0

Vào năm 2015, Frédérique Constant đã trở thành công ty đồng hồ Thụy Sĩ tiên phong trong công nghệ đeo được, với sự ra mắt của Đồng hồ thông minh Horological. Đây là bước khởi đầu để các sản phẩm công nghệ cao của thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ cạnh tranh với Apple Watch.

Chính thức ra mắt đồng hồ kết nối Frédérique Constant Horological 2.0

Sự kiện ra mắt Đồng hồ thông minh Horological 2.0 diễn ra với sự có mặt của CEO Peter Stas, đại sứ sản phẩm,…

Đồng hồ thông minh Horological có mặt số cổ điển, được sử dụng để hiển thị các chức năng ứng dụng được kết nối như theo dõi giấc ngủ và theo dõi hoạt động nhịp tim. Vào năm 2016, Frédérique Constant tiếp tục ra mắt thế hệ thứ 2 của Đồng hồ thông minh Horological – có phiên bản đồng hồ Đầu tiên dành cho phụ nữ.

Nữ diễn viên Gywneth Paltrow là đại sứ cho dòng sản phẩm Horological Smartwatch 2.0 dành cho nữ

Để tạo hiệu ứng cho sự kiện này, thương hiệu Frédérique Constant đã mời nữ diễn viên nổi tiếng Gywneth Paltrow làm người dẫn chương trình cho chiến dịch. Tại buổi ra mắt phiên bản dành cho nữ của Horological Smartwatch 2.0 có sự góp mặt của Giám đốc điều hành Peter Stas, đông đảo khách VIP và giới báo chí khắp nơi trên thế giới.

Xem thêm thông tin:

Lịch sử của đồng hồ Frédérique Constant: “Thương hiệu làm từ trái tim”

Smartwatch Horological 2.0 sẽ có các mẫu dành cho nam và nữ

Đồng hồ kết nối Frederique Constant Horological 2.0 bao gồm 5 mẫu cho nam và 5 mẫu cho nữ. Tất cả đều được trang bị các chuyển động mới, được phát triển với đối tác Sản xuất Mô-đun Technologies Sarl (MMT) để phát triển công nghệ đeo. Không giống như dòng Đồng hồ thông minh Horological 1.0, những chiếc đồng hồ thông minh mới này cho phép đồng hồ nhận thông báo SMS, tin nhắn trò chuyện, cuộc gọi điện thoại từ danh bạ và thông báo rung.

Đồng hồ thông minh Horological 2.0 dành cho nam

Smartwatch Horological phiên bản 2.0 của đồng hồ nam, được sắp xếp hợp lý hơn so với người tiền nhiệm của nó. Màn hình quay số phụ ở vị trí 6 giờ cung cấp dữ liệu về giấc ngủ, lượng calo đốt cháy, khoảng cách, v.v. Cùng với đó, các mốc giờ là chữ số Ả Rập thay vì chữ số La Mã ban đầu.

Đồng hồ thông minh Horological 2.0 dành cho nam có thêm một mặt số phụ ở vị trí 6 giờ

Đồng hồ sử dụng bộ chuyển động thạch anh MMT-282 để cung cấp năng lượng cho chức năng, tuổi thọ pin là 4 năm, gấp đôi tuổi thọ của phiên bản trước. Đồng hồ thông minh nam Horological 2.0 có vỏ bằng thép không gỉ với đường kính mặt số là 42mm. Với phiên bản dành cho nam, người dùng cũng có thể lựa chọn nhiều màu sắc dây đeo như xanh navy, đen, bạc.

Trình bày bộ sưu tập Đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng Phổ biến nhất hiện nay <- Đây!

Đồng hồ thông minh Horological 2.0 dành cho nữ

Trong khi đó, phiên bản Smartwatch Horological 2.0 dành cho nữ, có đường kính mặt số là 34 mm, chỉ có 2 kim và được tăng thêm nhiều nét nữ tính trên mặt số như: hoa văn Guilloche phủ ngọc trai óng ánh, kim cương trắng và cổ điển. Số la mã.

Đồng hồ thông minh Horological 2.0 dành cho nữ có thiết kế vô cùng tinh tế

Có 3 mẫu đồng hồ bằng thép không gỉ và 2 mẫu kết hợp giữa thép không gỉ và mạ vàng hồng. Đồng hồ thông minh dành cho nữ Horological 2.0 sử dụng bộ máy thạch anh MMT-281 nhỏ hơn MMT-282 của đồng hồ nam, để phù hợp với kích thước của phụ nữ, tuổi thọ pin là 2 năm.

Đồng hồ nữ với chuyển động MMT-281.

Một phần số tiền thu được từ việc bán Đồng hồ thông minh Horological 2.0 sẽ được dùng làm từ thiện, hỗ trợ giáo dục trẻ em bằng cách quyên góp đồ dùng học tập, sách và lớp học.

Sự kiện đáng chú ý:

Citizen Watch Co., Ltd mua lại Frédérique Constant Group

Nhưng cả mẫu dành cho nam và nữ đều có chức năng giống nhau là hiển thị thời gian, theo dõi hoạt động, kiểm tra giấc ngủ, báo chu kỳ giấc ngủ, tập luyện, sao lưu, múi giờ 24 giờ thế giới và gọi điện, gửi tin nhắn thông báo.

NVHNHAT – Nguồn: watchtime.com

Leave A Reply

Your email address will not be published.