Business is booming.

Chia sẻ ý nghĩa của các ký hiệu trên lò nướng

0
Chia sẻ ý nghĩa của các ký hiệu trên lò nướng

găng tay nhà bếp Là sản phẩm gia dụng không thể thiếu trong căn bếp hiện đại ngày nay. Nó giúp bạn nấu ăn dễ dàng hơn. Bữa cơm gia đình thêm ngon nhưng trên lò nướng có những ký hiệu trên bảng điều khiển bằng tiếng Anh và từ ngữ chuyên ngành khiến nhiều người khó hiểu. Trong bài viết dưới đây, Gia dụng Sài Gòn Đức sẽ chia sẻ với các bà nội trợ ý nghĩa của biểu tượng trên lò. Vui long tham khảo thông tin đo.

Nội dung chính

AutoPilot – Công thức nấu ăn được xác định trước.

ky-hieu-tren-lo-nuong-1Hầu hết các lò nướng ngày nay đều được trang bị chức năng công thức đặt trước. Tùy từng dòng máy, các dòng máy khác nhau sẽ được trang bị 10, 30 hoặc 40 công thức nấu ăn khác nhau. Mỗi công thức sẽ được cài đặt nhiệt độ nấu phù hợp cho từng loại thực phẩm.

4D HotAir – Sưởi ấm đa hướng

ky-hieu-tren-lo-nuong-2Đây là biểu tượng trên lò cho biết hoạt động của lò với không khí nóng từ quạt di chuyển qua khoang lò nhờ hoạt động của quạt. Bạn có thể đặt thức ăn ở bất cứ đâu trong lò. Hoặc nấu nhiều món ăn khác nhau cùng một lúc. Kết quả là những món ăn luôn được nấu hoàn hảo. Nhiệt độ cho chức năng này thường được đặt trong khoảng từ 30 độ đến 275 độ C. Tính năng này được tích hợp trên các lò nướng Bosch Series 8 trở lên.

Nhiệt trên cùng / dưới – Broil trên và dưới.

ky-hieu-tren-lo-nuong-3Đây là biểu tượng trên lò được sử dụng để nấu cả hai mặt theo cách truyền thống. Nhiệt lượng sẽ được tỏa ra từ cả mặt trên và mặt dưới để làm chín thức ăn. Nhiệt độ nấu cho chương trình này thường từ 30 độ C đến 300 độ C.

3D HotAir – sưởi ấm ba chiều

ky-hieu-tren-lo-nuong-4Chức năng này tương tự như chức năng sưởi ấm đa chiều ở trên. Lò nướng sử dụng quạt để thổi nhiệt đều khắp khoang lò. Nó giúp thức ăn chín đều và ngon từ mọi góc độ. Chức năng 3D HotAir thường được tích hợp trong các dòng lò nướng Bosch 6, 4 và 2.

Không khí nóng sinh thái – tiết kiệm khi nấu nướng

ky-hieu-tren-lo-nuong-5Các ký hiệu trên lò Nó có thể làm nóng nhẹ để nấu chín thức ăn khi được đặt trên một mặt đất nhất định. Khi nấu thức ăn bằng chế độ này, không cần làm nóng lò trước. Trong khi nấu, quạt sẽ phân phối nhiệt từ bộ phận làm nóng. Thức ăn được làm nóng đều hơn, thức ăn chín đều mà không tốn quá nhiều năng lượng. Chức năng này thường hoạt động trong khoảng nhiệt độ từ 30 độ C đến 275 độ C.

Nướng không khí nóng – Nướng đối lưu

ky-hieu-tren-lo-nuong-6Chức năng này được tích hợp trong lò nướng Bosch để nướng cả cá hoặc gà, các miếng thịt lớn, sườn. Trong quá trình hoạt động, quạt sưởi được bật luân phiên. Từ đó, khí nóng luân chuyển xung quanh khối thực phẩm. Tất cả các mặt chín đều và nhanh chóng. Nhiệt độ trưởng thành của chức năng này thường là 30 độ đến 300 độ C.

Nấu chậm – Nấu chậm

Các ký hiệu trên lò Nó được sử dụng để nấu những món ăn rất tinh tế cần thời gian nấu lâu ở nhiệt độ thấp. Nó giúp làm mềm thực phẩm mà không cần phải đậy kín nắp mà vẫn bảo toàn được chất dinh dưỡng trong món ăn. Ở chức năng này, nhiệt lượng được tỏa ra đều trên mặt trên và mặt dưới của thức ăn.

Rã đông – Rã đông

ky-hieu-tren-lo-nuong-7Chức năng này đơn giản hóa việc nấu nướng của bạn. Nó giúp rã đông thực phẩm và rau quả nhanh hơn.

Pizza setting – Nướng bánh pizza.

ky-hieu-tren-lo-nuong-8Biểu tượng nướng bánh pizza Oven giúp chị em phụ nữ trổ tài làm bánh pizza. Nhiệt độ của chế độ này thường tập trung chủ yếu ở đáy lò và bên trong lò. Nó làm cho bột bánh pizza trở nên giòn. Nhiệt độ thích hợp để làm món này là 30 đến 275 độ C.

Giữ ấm – Giữ ấm.

ky-hieu-tren-lo-nuong-9Các ký hiệu trên lò Điều này có tác dụng giữ ấm thức ăn sau khi nấu. Nó duy trì nhiệt độ từ 60 đến 100 độ C.

Làm nóng món ăn – Làm nóng dụng cụ trước khi nấu.

ky-hieu-tren-lo-nuong-10Các ký hiệu trên lò Thao tác này có tác dụng làm nóng khoang lò và các dụng cụ nấu nướng trước khi cho thức ăn vào lò. Da mặt bạn sẽ nhỏ lại rất nhanh. Từ đó, tất cả các chất dinh dưỡng được nhốt vào thức ăn. Chức năng nướng này được đặt ở nhiệt độ từ 30 đến 70 độ C.

Nhiệt chuyên sâu – Làm nóng chuyên sâu.

Đặc điểm này là sự kết hợp của các thanh gia nhiệt trên một đáy có nhiệt độ cao. Thực phẩm được nấu với tính năng này sẽ đạt được độ giòn và độ giòn rất hấp dẫn.

Chức năng xông hơi – Sử dụng hơi nước.

ky-hieu-tren-lo-nuong-11Tính năng này của lò giúp ngăn hơi nước thoát ra ngoài. Thức ăn không bị khô. Món ăn mềm, ngọt bên trong và giòn bên ngoài. Khi nấu với chức năng này, tất cả những gì bạn phải làm là đổ đầy bình nước tích hợp ở phía sau lò. Món ăn được nấu chín khi bạn sử dụng biểu tượng này trên lò để giúp giữ lại nhiều nhất hương vị của tự nhiên. Nhiệt độ cho chức năng này thường được đặt từ 30 độ đến 250 độ C.

Home Connect – Kết nối lò với thiết bị di động qua Internet

ky-hieu-tren-lo-nuong-11Tính năng này cho phép bạn điều khiển lò thông qua điện thoại thông minh. Chỉ cần tải xuống ứng dụng Home Connect và giữ điều khiển từ xa mà không cần thiết lập trực tiếp trên bảng điều khiển lò nướng.

EcoClean Direct dễ dàng làm sạch – Công nghệ men tự làm sạch.

ky-hieu-tren-lo-nuong-13Nếu bạn cảm thấy nhàm chán khi phải vệ sinh lò, hãy nhớ ký hiệu này. Điều này sẽ giúp cho việc vệ sinh lò trở nên đơn giản, dễ dàng và tiết kiệm điện hơn bao giờ hết. Khi chế độ này được kích hoạt, một lớp phủ đặc biệt được tạo thành từ các hạt cốm siêu nhỏ sẽ được hấp thụ. Khi đó, toàn bộ lượng dầu mỡ thừa bám xung quanh lò sẽ được phân hủy. Lớp men này không cần bảo dưỡng hoặc thay thế. Nó kéo dài với tuổi thọ của sản phẩm.

Perfect Bake Back Sensor – Cảm biến nướng bánh.

ky-hieu-tren-lo-nuong-14Với biểu tượng trên lò Bạn có thể yên tâm nướng những chiếc bánh mà mình yêu thích. Chức năng này có thể đo độ ẩm của bánh và tự động điều chỉnh nhiệt độ phù hợp. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn danh mục thực phẩm thích hợp và nhấn nút bắt đầu. Còn việc nấu nướng là việc của lò. Cài đặt nhiệt độ của chức năng này là 30 độ đến 300 độ C.

Trong bài viết trên, Gia dụng Sài Gòn Đức chia sẻ với khách hàng ý nghĩa của biểu tượng trên lò nền tảng. Tôi hy vọng những kiến ​​thức này đã giúp bạn yên tâm hơn trong việc mua và sử dụng lò nướng của mình. Để chọn và mua mẫu Lò nướng Bosch tích hợp sẵn Vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi.

Leave A Reply

Your email address will not be published.