Business is booming.

Cần bao nhiêu tiền để mở một cửa hàng trực tuyến tại quê hương của bạn? Làm thế nào để thu lợi nhuận cao?

0
Cần bao nhiêu tiền để mở một cửa hàng trực tuyến tại quê hương của bạn?  Làm thế nào để thu lợi nhuận cao?

Tôi có nên mở một cửa hàng trực tuyến ở quê hương của tôi không?

Hình thức kinh doanh quán cafe internet đang là một hình thức kinh doanh cực kỳ phổ biến trong những năm gần đây với mức thu nhập lãi suất cao thu hút rất nhiều tổ chức, cá nhân tham gia vào loại hình kinh doanh này. Mô hình này, Liao có nên mở một cửa hàng sắc nét? Việc mở cửa hàng trực tuyến ở nông thôn có phát triển như ở thành phố không? Câu trả lời là có, hình thức kinh doanh tiệm internet ở nông thôn có thể hấp dẫn hầu hết những người có nhu cầu sử dụng máy tính để giải trí, học tập và làm việc.

Các loại phí khi mở cửa hàng trực tuyến

Để mở cửa hàng trực tuyến tại quê nhà, trước tiên bạn cần đảm bảo nguồn chi phí ổn định để đảm bảo quá trình chuẩn bị mở cửa hàng diễn ra suôn sẻ, một số khoản phí cần phải trả khi tiến hành mở cửa hàng như:

Chi phí thuê

Không gian là một yếu tố quan trọng cho phép bạn dễ dàng thu hút khách hàng tiềm năng đến cửa hàng của bạn và sử dụng máy tính. Do đó, việc lựa chọn không gian phù hợp là một yếu tố quan trọng. Thông thường ở nông thôn, mặt bằng bình dân thường được thuê bởi những ngôi nhà hiện có, vì vậy tất cả những gì bạn phải làm là thuê và dọn dẹp sạch sẽ là có thể bắt đầu quá trình kinh doanh. Chi phí thuê mặt bằng khoảng 3 – 5 triệu tùy thuộc vào không gian bạn chọn.

Chi phí mở cửa hàng trực tuyến

Chi phí nội thất, tiện nghi khác

Nội thất và các phụ kiện để tạo thành một phòng khách hoàn chỉnh như ghế, bàn và quạt là những vật dụng cần thiết phải bỏ ra. Lựa chọn sản phẩm chất lượng tốt để kéo dài tuổi thọ, tiết kiệm thời gian thay đổi lắp đặt. Chi phí lắp đặt có thể là 10 triệu cho một cửa hàng nhỏ, khoảng 20 máy tính.

Chi phí mua máy tính

Chi phí mua máy tính là khoản chi lớn nhất của quán, quán Internet của bạn có phát triển hay không đều phụ thuộc vào chiếc máy tính này, việc lựa chọn một chiếc máy tính có cấu hình và chất lượng là điều cần thiết, giúp bạn dễ dàng thu hút được khách hàng sử dụng dịch vụ. Lựa chọn màn hình máy tính, chi phí phụ thuộc vào loại máy tính mà bạn chọn có cấu hình và chất lượng như sau, chi phí mua 20 máy tính ATAS 27 inch có tổng chi phí khoảng 120 triệu đồng.

Chi phí mở cửa hàng trực tuyến

Tiêu chí xác định số vốn cho cửa hàng trực tuyến

Căn cứ vào các nguồn chi phí phải trả, bao gồm tiền thuê mặt bằng, cơ sở vật chất và máy tính, số vốn bạn cần để mở quán là khoảng 135 triệu đồng, chưa kể chi phí sửa chữa cửa. đối với dây mạng cho máy tính, bạn có thể để dư số vốn khoảng 150 triệu đồng để tránh các trường hợp phát sinh khác trong quá trình mở cửa hàng.

Mở xưởng 20 máy thì cần bao nhiêu vốn?

Dựa vào những khoản chi phí cần bỏ ra để mở quán, chúng ta có thể ước lượng được từng nguồn vốn của từng khoản chi, từ đó có thể tính được tổng số vốn phải bỏ ra khi muốn kinh doanh 20 máy tính. Theo chia sẻ của ban quản lý phát triển cửa hàng, tổng chi phí để có thể mở một nhà hàng 20 máy thì vốn sẽ khoảng. 150-200 triệu đồng, chưa kể chi phí mặt bằng và chi phí bảo dưỡng sắc, thực tế sẽ phát sinh thêm một khoản chi phí chênh lệch, hoặc phát sinh thêm mà bạn không ngờ tới.

Chi phí mở cửa hàng trực tuyến

Tôi nên chọn màn hình nào cho cửa hàng trực tuyến?

Hiện nay trên thị trường có vô số thương hiệu máy tính, để lựa chọn được những chiếc máy tính có giá cả và cấu hình phù hợp với chi phí đầu tư của mình và dễ dàng thu hồi vốn trong kinh doanh thì các bạn nên chọn những chiếc máy tính có giá thành vừa phải nhưng chất lượng và cấu hình máy tính đủ tiêu chuẩn để đáp ứng các nhu cầu giải trí từ cơ bản đến nâng cao. Màn hình 27 inch ATAS 2K với các mức giá khác nhau 4 triệu cho lên đến 5 triệu đồng, đây được đánh giá là dòng sản phẩm có kích thước phù hợp với mặt bằng chung, giúp khách hàng thoải mái, xem hình ảnh qua máy vừa đủ, với dòng máy tính có tần số quét 2K. , cho phép màn hình cho ra những hình ảnh cực kỳ sống động và rõ nét cũng như khả năng xử lý chương trình linh hoạt không gây đơ khi chơi các game cấu hình cao, tạo cảm giác vô cùng khác biệt so với các phiên bản màn hình máy tính trước đây. Màn hình 27 inch ATAS 2K tại Smartnew có giá cực kỳ ưu đãi, đặc biệt, nếu bạn có nhu cầu lấy số lượng lớn để kinh doanh, Smartnew cũng có chiết khấu lớn, bạn có thể liên hệ qua SĐT. 0837 826 826 Để biết thêm chi tiết.

Chi phí mở cửa hàng trực tuyến

Bạn có thể mua màn hình 27 inch ATAS 2K tại đây: https://shp.ee/6v43f25

Leave A Reply

Your email address will not be published.