Business is booming.

Cách tìm số sê-ri của AirPods và 10 mẹo sử dụng AirPods phải có

0
Cách tìm số sê-ri của AirPods và 10 mẹo sử dụng AirPods phải có

Cách tìm số seri AirPods và các mẹo sử dụng AirPods như ý nghĩa đèn hiển thị AirPods, cách tìm AirPods bị mất, cách đổi tên AirPods …

Cách tìm số sê-ri của AirPods và các mẹo cần thiết khi sử dụng AirPodsAirPods là gì?

Được Apple phát hành vào tháng 12 năm 2016, AirPods là phiên bản tai nghe không dây của Apple đi kèm trong hộp với iPhone. Không giống như các tai nghe không dây khác vào thời điểm đó, AirPods không có dây giữa chúng.
AirPods đi kèm với một hộp đựng, cũng chứa pin để sạc chúng khi di chuyển. Pin của AirPods có thể kéo dài khoảng 5 giờ cho một lần sạc. Hộp đựng có thể kéo dài thời lượng pin lên đến 24 giờ.
Vào năm 2019, thế hệ thứ hai của AirPods đã được ra mắt, bổ sung phạm vi Bluetooth và sạc không dây dựa trên Qi.
AirPods được sử dụng với các thiết bị iOS và macOS. Tuy nhiên, chúng có thể kết nối với bất kỳ thiết bị hỗ trợ Bluetooth nào.

Hướng dẫn tìm số sê-ri của AirPods của bạn

1. Bên trong hộp sạc.
Bước 1. Mở hộp sạc AirPods của bạn
Bước thứ 2. Tìm số sê-ri bên trong nắp nơi đặt AirPod bên trái, như hình dưới đây.


2. Cài đặt trên iPhone của bạn
Bước 1. Nếu bạn gặp khó khăn khi đọc số sê-ri trên hộp sạc, hãy mở nó Thiết lập trên iPhone của bạn.
Bước thứ 2. Đảm bảo rằng AirPods của bạn đã được kết nối.
Bước 3. Bây giờ điều hướng đến Chung → Giới thiệu → AirPods dưới cùng (AirPods sẽ chỉ xuất hiện nếu chúng được kết nối đúng cách với iPhone của bạn)

Nếu bạn không thể tìm thấy số sê-ri của mình bằng bất kỳ phương pháp nào ở trên, bạn có thể tìm thấy nó Dòng AirPods trên bao bì ban đầu nếu bạn vẫn còn nó.
Liên hệ với Bộ phận hỗ trợ của Apple nếu bạn vẫn không thể tìm thấy số sê-ri cho AirPods của mình.

Đèn trên AirPods có ý nghĩa gì?

1. Không có ánh sáng: AirPods của bạn đã hết pin và cần được sạc.
2. Đèn trạng thái màu xanh lá cây hoặc màu hổ phách
Đèn màu xanh lục cho biết AirPods hoặc hộp sạc đã được sạc đầy, trong khi đèn màu hổ phách có nghĩa là vẫn còn chưa đầy một lần sạc đầy.
3. Đèn trạng thái màu trắng nhấp nháy
Nếu đèn trạng thái nhấp nháy màu trắng, thì AirPods của bạn đã sẵn sàng được thiết lập với một thiết bị tương thích. Bạn sẽ thấy nó khi bạn nhấn vào nút ở mặt sau của hộp đựng.

4. Đèn trạng thái màu hổ phách nhấp nháy
Nếu đèn trạng thái nhấp nháy màu hổ phách, có thể bạn cần đặt lại AirPods trước khi sử dụng chúng.
5. Đèn nhấp nháy trắng: AirPods đã được đặt lại và sẵn sàng kết nối.
6. Đèn nhấp nháy màu cam: AirPods bị lỗi ghép nối và có thể phải đặt lại.

Hướng dẫn đổi tên AirPods của bạn

Trong phần Bluetooth, chạm vào Tôi bên cạnh AirPods của bạn, sau đó nhấn Tên. Từ đây, bạn có thể thay đổi tên AirPods của mình.

Hướng dẫn sử dụng AirPods với mọi thiết bị

AirPods hoạt động tự động và tốt hơn với các thiết bị của Apple. Nhưng chúng vẫn là tai nghe Bluetooth. Vì vậy, bạn có thể sử dụng chúng như với bất kỳ thiết bị nào hỗ trợ giao thức Bluetooth. Bạn có thể ghép nối chúng với điện thoại Android hoặc máy tính xách tay Windows của mình.
Để ghép nối AirPods với một thiết bị mới, hãy mở nắp và nhấn và giữ nút ở mặt sau. Điều này đặt AirPods ở chế độ ghép nối. Sau đó, đảm bảo rằng thiết bị kia đang ở chế độ khám phá. Khi AirPods xuất hiện trong danh sách, hãy nhấn vào chúng để bắt đầu quá trình ghép nối.

Hướng dẫn cách tìm AirPods bị mất của bạn

Nếu bạn bị lạc hoặc chỉ bị mất một chiếc AirPod, bạn có thể tìm thấy chúng bằng ứng dụng tìm điện thoại Iphone của tôi.
Nếu bạn đã kích hoạt tìm điện thoại Iphone của tôi đối với iPhone, nó cũng tự động được bật cho AirPods.
Để tìm AirPods thất lạc, hãy mở ứng dụng tìm điện thoại Iphone của tôi và nhấn vào AirPods. Bạn sẽ thấy chúng nằm trên bản đồ. Bên cạnh thiết bị, bạn sẽ thấy một trong ba dấu chấm – xanh lam, xanh lục hoặc xám.
Chấm màu xanh lam cho biết thiết bị bạn đang sử dụng để tìm AirPods của mình. Chấm màu xanh lục có nghĩa là AirPods của bạn đang trực tuyến. Một chấm màu xám có nghĩa là AirPods của bạn đang ngoại tuyến. Hoặc là hết pin, trong trường hợp của họ, hoặc ngoài tầm với.

Trường hợp tốt nhất là nếu bạn nhìn thấy một chấm màu xanh lá cây. Sau đó, bạn có thể nhấn vào nó và làm cho AirPods phát âm thanh. Bây giờ bạn chỉ có thể tìm kiếm chúng trong khu vực. Bạn cũng sẽ thấy vị trí của AirPods trên bản đồ nếu pin vẫn còn.
Nếu bạn thấy một chấm màu xám, tất cả không bị mất. Ứng dụng sẽ luôn hiển thị cho bạn vị trí cuối cùng mà AirPods của bạn ở đó. Bạn có thể thử quay lại vị trí và tìm một số AirPods cũ.

Kiểm tra thời lượng pin của AirPods từ iPhone

Bạn có thể chỉ cần vuốt vỏ AirPods để xem thời lượng pin. Nhưng nếu bạn muốn xem nó bằng cách sử dụng chúng. Tốt nhất là bật tiện ích Pin. Chuyển đến màn hình widget, chạm vào Chỉnh sửa và bật widget Ghim. Giờ đây, bất cứ khi nào AirPods được kết nối, bạn sẽ thấy pin của AirPods và vỏ.

Kiểm tra thời lượng pin của AirPods từ Apple Watch

Nếu AirPods của bạn được ghép nối với cùng một iPhone như Apple Watch của bạn, bạn cũng có thể xem thời lượng pin của chúng từ Apple Watch của mình. Chỉ cần vuốt lên để hiển thị Trung tâm điều khiển và nhấn vào nút pin để xem thời lượng pin AirPods của bạn.

Sử dụng AirPods với Apple Watch

AirPods hoạt động trực tiếp với Apple Watch và chúng hoạt động tuyệt vời. Bạn có thể sử dụng AirPods với Apple Watch di động để thực hiện và nhận cuộc gọi.
Nếu bạn tiếp tục chạy với Apple Watch và AirPods của mình, trước tiên hãy kết nối chúng bằng cách đi tới Trung tâm điều khiển và nhấn nút AirPlay.
Chọn AirPods của bạn từ danh sách và bây giờ bất kỳ thứ gì bạn chọn sẽ phát trên AirPods của bạn.

Sử dụng AirPods với máy Mac của bạn

Khi bạn đã kết nối AirPods với iPhone, chúng sẽ đồng bộ hóa trên tất cả các thiết bị của bạn trên iCloud.
Do đó, không cần thiết phải ghép chúng riêng lẻ. Để sử dụng AirPods với máy Mac của bạn, chỉ cần kéo nhẹ vỏ gần máy Mac của bạn và chuyển đến phần Bluetooth.
Bạn sẽ thấy AirPods của mình được liệt kê. Nhấp vào Kết nối để kết nối chúng.

Mặc dù quy trình được cho là phải minh bạch, nhưng nó hiếm khi xảy ra. Hầu hết thời gian Mac không tự động kết nối với AirPods. Đây là lúc ứng dụng AirBuddy của bên thứ ba có ích.

Khi mở nắp AirPods, bạn sẽ thấy danh sách thả xuống tương tự như iPhone trên máy Mac của bạn. Chỉ cần nhấp vào Kết nối để kết nối chúng.

Sử dụng AirPods với Apple TV của bạn

AirPods không tự động hiển thị dưới dạng thiết bị AirPlay trên Apple TV. Bạn sẽ cần phải ghép nối chúng theo cách thủ công.
Đi tới Cài đặt -> Điều khiển từ xa và Thiết bị -> Bluetooth và giữ nút trên AirPods để bắt đầu quá trình ghép nối.
Sau khi kết nối AirPods, bạn có thể nhanh chóng chuyển sang chúng dưới dạng đầu ra bằng cách nhấn và giữ nút Phát / Tạm dừng để hiển thị màn hình AirPlay.

Thông báo kháng cáo

Nếu bạn không có Apple Watch, có thể khó biết ai đang gọi nếu không nhìn vào điện thoại của bạn. Nếu bạn không muốn loay hoay với iPhone của mình mọi lúc, bạn có thể bật tính năng Thông báo cuộc gọi, tính năng này sẽ cho bạn biết bạn đang gọi trước (từ tính năng ID người gọi).
Từ Thiết lập Chuyển đến Điện thoại -> Thông báo cuộc gọi và chỉ cần chọn Ống nghe.

Leave A Reply

Your email address will not be published.