Business is booming.

Cách tắt camera trong nhà đơn giản nhất, an toàn nhất

0
Cách tắt camera trong nhà đơn giản nhất, an toàn nhất

Khi nào tắt camera trong nhà?

Camera giám sát là thiết bị có khả năng ghi lại hình ảnh và âm thanh, camera giám sát được sử dụng thường xuyên, đặc biệt là trong gia đình, giúp bạn dễ dàng theo dõi và kiểm soát con cái hay ngôi nhà của mình một cách dễ dàng thông qua việc kết nối với các thiết bị thông minh như điện thoại, laptop, tivi, .. .

cách tắt camera trong nhà

Camera là một trong những thiết bị giám sát có khả năng ghi lại những gì đang diễn ra trong ngôi nhà của bạn, hiện nay camera giám sát đã trở nên vô cùng phổ biến với mọi hộ gia đình, tuy nhiên trong một số trường hợp camera có thể gây bất tiện và làm phiền bạn, và phải chuyển camera tắt trong các trường hợp sau:

– Tắt camera trong phòng ngủ để có những khoảnh khắc riêng tư

– Khi bạn cần bảo vệ thông tin cá nhân

– Khi phát hiện bị theo dõi, quay lén

– Chuyển nhà, chuyển văn phòng

– Trong trường hợp xảy ra sự cố như cháy nổ

Tiết lộ 3 cách dễ nhất để tắt camera trong nhà

Cách vô hiệu hóa camera cực kỳ đơn giản nhưng không phải ai cũng biết những mẹo vô hiệu hóa camera này, hãy làm theo 3 mẹo vô hiệu hóa camera đơn giản nhất sau đây:

Tắt camera giám sát trong nhà khi mất điện trực tiếp

Rút nguồn trực tiếp là cách cực kỳ dễ dàng mà ai cũng có thể nghĩ đến, chỉ cần thực hiện thao tác rút phích cắm camera sau đó tắt camera, đặc biệt bạn có thể rút trực tiếp nguồn điện hoặc rút đầu ghi hình ra khỏi đầu ra camera. Từ đây, máy ảnh sẽ không thể quay được nữa và bạn cũng có thể tạm thời vô hiệu hóa máy ảnh.

cách tắt camera trong nhà

Thông thường phương thức tiêu thụ điện trực tiếp thường được sử dụng cho các camera lắp đặt riêng lẻ, không nên sử dụng cho một loạt camera vì có thể ảnh hưởng đến hệ thống. Ngoài ra, cách rút điện trực tiếp này cũng có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ của camera, vì vậy bạn nên hạn chế rút và tắt camera khi thực sự cần thiết.

Sử dụng công tắc bật tắt cho máy ảnh

Lắp đặt công tắc rocker riêng cho camera là cách an toàn nhất để đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình cũng như nguồn điện. Bạn có thể dễ dàng bật và tắt máy ảnh bằng một công tắc đơn giản. Với cách này, chủ nhân chỉ phải thiết kế một nguồn chuyển đổi riêng cho camera với 2 loại dây chính là dây tín hiệu và dây nguồn. Bạn chỉ cần gắn công tắc vào một trong hai dây có sẵn này là có thể dễ dàng điều chỉnh khi cần thiết. Sử dụng công tắc để tắt camera là một cách hiệu quả, không ảnh hưởng đến chất lượng và tuổi thọ của camera.

Tắt camera bằng phần mềm quản lý

Bên cạnh các cách tắt camera bằng cách rút nguồn hay sử dụng công tắc, bạn có thể tắt camera bằng phần mềm quản lý, quản trị trên ứng dụng quản lý kết nối trực tiếp camera với thiết bị như smartphone, bạn có thể quay camera tắt thông qua chế độ quản trị trên ứng dụng này.

cách tắt camera trong nhà

Cách thực hiện vô cùng đơn giản, bạn vào ứng dụng camera chuyên dụng nhấn vào cài đặt, sau đó tìm đến mục quản trị và chọn vô hiệu hóa để tắt nhanh camera mà không cần ngắt nguồn. Đây là cách đơn giản nhất và không cần ngắt nguồn điện ảnh hưởng đến chất lượng và tuổi thọ của camera.

Cách tắt camera trên điện thoại

Việc vô hiệu hóa camera qua điện thoại cũng vô cùng dễ dàng, cách này cũng giống như cách vô hiệu hóa bằng phần mềm quản lý, bạn có thể tham khảo cách vô hiệu hóa camera Magicsee qua điện thoại như sau:

cách tắt camera trong nhà

Bước 1: Tải xuống ứng dụng chuyên dụng cho dòng máy ảnh Magicsee mà bạn sở hữu

Bước 2: Tạo tài khoản của riêng bạn hoặc bạn có thể sử dụng Facebook để tạo tài khoản

Bước 3: Sau khi tạo tài khoản và đăng nhập, hãy mở ứng dụng và chuyển đến cài đặt ứng dụng

Bước 4: Tìm mục vô hiệu hóa camera

Bước 5: Sau đó chỉ cần tiến hành vô hiệu hóa camera.

__________________________________________________________________

Hy vọng bài viết dưới đây sẽ giúp ích được cho bạn !!!!

Xem thêm: Camera trong nhà loại nào tốt nhất? Hướng dẫn lắp đặt camera trong nhà đơn giản

Trang người hâm mộ Facebook được hỗ trợ: Smartnew

Kênh Youtube đánh giá sản phẩm hay: Smartnew

Trang đánh giá sản phẩm giá tốt: Smartnew

Leave A Reply

Your email address will not be published.