Business is booming.

Cách tải xuống ứng dụng có kích thước bất kỳ thông qua kết nối di động iPhone iOS 13

0
Cách tải xuống ứng dụng có kích thước bất kỳ thông qua kết nối di động iPhone iOS 13
Cách tải ứng dụng có kích thước bất kỳ qua kết nối di động iPhone iOS 13 cách thực hiện Tải xuống ứng dụng lớn hơn 200MB qua kết nối di động dễ dàng nhất.

Cách tải xuống ứng dụng có kích thước bất kỳ thông qua kết nối di động iPhone iOS 13


Với iOS 12, Apple đã đặt giới hạn kích thước tải xuống ứng dụng tối đa là 200MB cho các kết nối di động, tăng so với 150MB trước đây. Mặc dù, đây là một tính năng giúp người dùng đề phòng việc sử dụng quá nhiều gói dữ liệu di động của họ. Tất nhiên, trong iOS 12 không có tùy chọn để vượt qua giới hạn trên.
iOS 13 hiện cung cấp khả năng tải xuống các ứng dụng lớn hơn 200MB trên thiết bị di động và vô hiệu hóa hoàn toàn cảnh báo.

Hướng dẫn cách tải ứng dụng kích thước bất kỳ qua điện thoại di động với iPhone trên iOS 13

Bước 1. Nếu bạn không lo lắng về việc vượt quá giới hạn dữ liệu của mình, hãy chuyển đến Thiết lập.

Bước thứ 2. Vuốt xuống và nhấn iTunes và AppStore.

Bước 3. Trong Dữ liệu di độngChọn Tải xuống ứng dụng.

Bước 4. Chọn Luôn luôn đồng ý.

Như bạn có thể thấy, cài đặt mặc định trong iOS 13 là hỏi về tải xuống bất kỳ ứng dụng nào trên 200MB với kết nối di động. Bạn luôn có thể tải chúng xuống, nhưng nếu bạn muốn quá trình diễn ra liền mạch nhất, bạn có thể vô hiệu hóa cảnh báo.
Nếu bạn giữ cài đặt mặc định cho lượt tải xuống ứng dụng dành cho thiết bị di động, đây là giao diện của màn hình cảnh báo và xác nhận tải xuống ứng dụng sau khi bạn xác nhận cài đặt:

Bạn cũng có thể chọn nhận cảnh báo cho bất kỳ kích thước ứng dụng nào trước khi tải xuống qua thiết bị di động. Chọn yêu cầu đầu tiên trong các tham số cho ở trên.

Leave A Reply

Your email address will not be published.