Business is booming.

Cách sắp xếp bát đĩa hiệu quả trong máy rửa bát Miele

0
Cách sắp xếp bát đĩa hiệu quả trong máy rửa bát Miele

Thật tuyệt vời nếu chúng ta có thể dễ dàng dọn dẹp sau mỗi bữa tiệc. Tuy nhiên, khi người khách cuối cùng rời đi, cảm giác lạc quan của bạn thường có thể chuyển sang hoảng sợ khi bạn không biết làm thế nào để cho hết bát đĩa, ly và đồ dùng bẩn vào máy rửa bát. .

Tư vấn sản phẩm của Miele, Fiona Breitkreuz sẽ giải thích cách máy rửa bát được thiết kế và cách tổ chức tải hiệu quả.

Nội dung chính

Cách sắp xếp bát đĩa hiệu quả trong máy rửa bát Miele

Thiết kế máy rửa bát linh hoạt

Theo Fiona, thiết kế sáng tạo của máy rửa bát đảm bảo rằng mọi thứ đều có vị trí của nó để làm sạch tốt nhất có thể.

“Giỏ trên của máy rửa bát Miele có thể được điều chỉnh ba mức độ khác nhau, giúp bạn dễ dàng lắp đặt dụng cụ nấu nướng của mình. Đĩa ăn quá khổ, đĩa lớn và thậm chí cả những loại xoong, chảo cứng nhất sẽ dễ dàng vừa với giá dưới của bạn.

Đối với cốc và ly, thiết kế giỏ linh hoạt của Miele có thêm một kệ phụ có thể gập xuống để tạo thêm không gian.

“Ngoài ra, để dễ dàng sắp xếp, Miele đã mã hóa màu sắc cho tất cả các mục có thể được điều chỉnh bằng màu vàng, cùng với một biểu tượng, hiển thị cách sử dụng tính năng thiết kế.”

Không có gì lạ khi sử dụng tất cả các đồ dùng trong nhà bếp của bạn khi nấu bữa tối. Khay dao kéo 3D + của Miele được thiết kế cho các đầu bếp với chiều rộng, chiều cao và chiều sâu có thể điều chỉnh được.

Phần giữa của khay đựng dao kéo cũng có thể hạ xuống để chứa các loại dao kéo rời như kẹp thịt nướng, muôi và máy đánh trứng. Thêm vào đó, các rãnh nhựa giúp tách các dao lớn.

Fiona nói: “Khi nói đến việc sắp xếp máy rửa bát của bạn, sử dụng không gian một cách thông minh là chìa khóa quan trọng. Có khay đựng dao kéo chuyên dụng sẽ giúp bạn có nhiều không gian hơn ở giá dưới để đựng các vật dụng lớn hơn. Ngoài ra, khay dao kéo 3D + của Miele có thể được di chuyển từ bên này sang bên kia, để lại chỗ cho các vật dụng lớn hơn trong giỏ bên dưới, chẳng hạn như ly rượu.

Thiết kế máy rửa bát linh hoạt

Thêm không gian cho đồ bẩn

Nơi tốt nhất cho dụng cụ nấu ăn bẩn của bạn là đáy của máy rửa bát. Bằng cách sử dụng chu trình rửa nóng, giống như chế độ rửa nặng 75 độ của Miele, bạn không phải rửa hoặc ngâm các loại xoong, chảo khó rửa để loại bỏ bụi bẩn và vi khuẩn.

Fiona đưa ra lời khuyên để sắp xếp đồ đạc với máy rửa bát Miele: “Với máy rửa bát Miele, thật dễ dàng để dành chỗ ở giá dưới cho những món đồ cồng kềnh. Đơn giản chỉ cần làm phẳng hoặc loại bỏ các xiên để tạo ra một không gian phẳng lớn, nơi bạn có thể đặt các món ăn lớn, nồi và chảo.

Nếu bạn cần xếp nồi và đĩa, chỉ cần gấp các khay bạn không cần và để phần còn lại để xếp đĩa của bạn.

Thêm không gian cho đồ bẩn

Đồ thủy tinh hoàn toàn sạch sẽ và lấp lánh

Chúng ta sẽ cần làm sạch rất nhiều ly rượu sau mỗi bữa tiệc. Đặc biệt, những vật dụng này rất khó bảo quản trong máy rửa bát nên đảm bảo không bị hỏng. Trong khi máy rửa bát thông thường chỉ có thể đặt vừa các dụng cụ thủy tinh ở kệ trên cùng vì nước có thể mài mòn đáy. Tuy nhiên, máy rửa bát Miele có thể làm sạch chúng ở mọi vị trí.

Fiona nói: “Với máy rửa bát Miele, bạn có thể sắp xếp an toàn lên đến 18 ly rượu trong các khu vực chuyên dụng đặc biệt trên kệ trên và kệ dưới mà không làm vỡ chúng.

Dễ dàng xếp ly rượu sâm banh, ly rượu vang đỏ và trắng với kẹp điều chỉnh độ cao để vừa với chân ly rượu vang.

“Hãy chắc chắn rằng bạn đã đặt máy rửa bát của mình trên chương trình Miele’s Glass, chương trình này sẽ điều chỉnh hàm lượng khoáng chất để rửa nhẹ nhàng, giúp rửa thủy tinh lấp lánh.”

Đồ thủy tinh hoàn toàn sạch sẽ và lấp lánh

Tính năng bổ sung

Máy rửa bát Miele có rất nhiều tính năng tuyệt vời khác, bao gồm:

  • Quick PowerWash: Có được kết quả giặt sạch hoàn hảo trong vòng chưa đầy một giờ.
  • Sấy khô cửa tự động: Máy rửa bát tự động mở khi kết thúc tải để lại một khe hở nhỏ cho phép không khí nóng và ẩm thoát ra ngoài, do đó tạo ra quá trình sấy khô hoàn hảo.
  • Tiết kiệm năng lượng: Máy rửa bát Miele cực kỳ tiết kiệm năng lượng, hoạt động êm ái và sử dụng ít nước hơn so với việc phải đổ đầy bồn rửa để rửa bằng tay. Chức năng khởi động trễ cho phép bạn sử dụng điện trong giờ thấp điểm.
  • Tự động nhận dạng tải: Một độc quyền của Miele là nhận dạng tải tự động. Tính năng này phát hiện số lượng và mức độ của đồ thủy tinh trong máy rửa bát và điều chỉnh lượng nước và điện tiêu thụ cho phù hợp. Bạn sẽ không phải đợi máy rửa bát được nạp đầy.
  • Tự động rửa: Máy rửa bát thực hiện rửa lần đầu tiên để kiểm tra độ bẩn của tải, sau đó tự động xác định chu trình nào sẽ sử dụng để làm sạch bát đĩa của bạn.
  • Độ bền: Máy rửa bát Miele có độ bền cao và được thiết kế để kéo dài tuổi thọ 20 năm.

Nguồn: mieleexperience.com.au

Đánh giá bài đánh giá này

Leave A Reply

Your email address will not be published.