Business is booming.

Cách reset Apple Watch tất cả các dòng siêu nhanh, siêu dễ

0
Cách reset Apple Watch tất cả các dòng siêu nhanh, siêu dễ

Có trong tay chiếc Apple Watch nhưng đôi lúc bạn lại chẳng biết cách xử trí để reset Apple Watch về các cài đặt ban đầu. Để giải đáp những thắc mắc và cung cấp nhiều cách khác nhau để bỏ túi cho bạn các bí kíp sử dụng khi cần thiết.

 

 

Hướng dẫn cách reset Apple Watch, cài đặt lại siêu đơn giản

Có khá nhiều cách reset Apple Watch mà lại khá đơn giản. Sau đây Hải Triều sẽ hướng dẫn bạn 5 cách cơ bản và cực kỳ hữu ích, dễ dàng sử dụng trong nhiều trường hợp.

 

Tin tức liên quan:

10 cách sử dụng đồng hồ thông minh đơn giản cho người mới

Đồng hồ siêu nhân cho bé bền-đẹp giá bao nhiêu? Mua ở đâu

15+ đồng hồ thông minh có sim (esim) nghe gọi được, rẻ đẹp

 

1. Reset Apple Watch bằng các phím cứng

Đây được xem là cách đặt lại Apple Watch đơn giản và dễ làm nhất đến thời điểm hiện tại. Mỗi chiếc Apple Watch đều được trang bị một nút bấm cạnh, thấp hơn nút bấm bình thường phía ngoài mặt đồng hồ. 

Reset Apple Watch bằng các phím cứng - Hình 1

Đặt lại Apple Watch bằng phím cứng

 

Bạn chỉ cần bấm và giữ nút này một lúc, cho đến khi màn hình xuất hiện dòng chữ “Power Off” thì có thể dừng lại. Sau đó dùng tay kéo biểu tượng nút đó sang bên phải. Việc reset Apple Watch đã hoàn thành ngay lúc này.

 

2. Reset Apple Watch ở mục cài đặt thiết bị

Tiếp tục, nếu chẳng may nút bấm của đồng hồ không thể hoạt động. Hãy tham khảo hướng dẫn reset Apple Watch thông qua mục cài đặt thiết bị sau đây.

Reset Apple Watch ở mục cài đặt thiết bị - Hình 2

Cài đặt lại Apple Watch series 3, 4 và các series sau đó cũng áp dụng tương tự

 

● Vào mục Settings, chọn General.

● Tiếp đến chọn Reset và chọn Erase all Content and Settings.

Sau đó nếu bấm chọn vào đồng ý reset Apple Watch, tất cả các dữ liệu đang có trong đồng hồ sẽ được xóa sạch, chỉ dữ lại những cài đặt cơ bản ban đầu của hãng.

 

3. Reset Apple Watch trên iPhone (hoặc Ipad) đã ghép đôi

Đặt lại Apple Watch và ghép đôi lại với iPhone hoặc iPad cũng là một cách reset Apple Watch nếu bạn không thể thực hiện cả 2 cách trên được. 

Thông thường Apple Watch đã được kết nối với điện thoại, chúng ta sẽ có ứng dụng Watch trên điện thoại của mình. 

Reset Apple Watch trên iPhone (hoặc Ipad) đã ghép đôi - Hình 3

Cách reset đồng hồ Apple Watch bằng iPhone hoặc iPad đã ghép đôi

 

Tiếp tục chọn vào mục My Watch, chọn General, và bấm vào Reset (mục này được tìm thấy sau khi đã cuộn đến cuối trang).  Sau đó chọn vào mục Eraser Apple Watch Content and Settings để cài đặt lại đồng hồ.

Reset Apple Watch bằng cách này sẽ mất nhiều thời gian hơn. Đối với những chiếc điện thoại iPhone hoặc iPad cũ bởi khả năng tương thích cũng như cập nhật mới không bằng những sản phẩm mới ra, nên người dùng cần phải kiên nhẫn chờ đợi.

Cách đặt lại Apple Watch và ghép đôi lại cần lưu ý một số điểm - Hình 4

Cách đặt lại Apple Watch và ghép đôi lại cần lưu ý một số điểm

 

Reset Apple Watch series 3, 4, SE… bằng cách kết nối với iPhone hoặc iPad, người dùng cần lưu ý: Hạn chế, thậm chí không nên xóa kích hoạt khóa Activation Lock. Tính năng này được xem là khá hữu ích khi ngăn chặn được các hành vi lấy trộm Apple Watch.

Nếu trong trường hợp cần kíp, bạn chỉ cần hủy ghép đôi giữa đồng hồ và iPhone hoặc iPad là được.

 

Top 10+ mẫu đồng hồ thông minh màu hồng đẹp, thời trang

Top 10+ mẫu đồng hồ thông minh màu hồng đẹp, thời trang

❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖❖

 

4. Reset Apple Watch bằng Force Restart

Trên đây là 3 cách thông dụng nhất để reset Apple Watch. Tuy nhiên nếu chẳng may cả 3 cách đều không thể áp dụng trong trường hợp của bạn thì có thể ứng dụng cách này.

Cài đặt lại đồng hồ Apple Watch bằng Force Restart đến khi thấy được logo - Hình 5

Cài đặt lại đồng hồ Apple Watch bằng Force Restart đến khi thấy được logo

 

Các cách reset Apple Watch đều sẽ làm mất toàn bộ dữ liệu đã lưu trước đó mà không thể khôi phục lại đo. Do đó bạn cần cân nhắc và kiểm tra thật kỹ trước khi thực hiện.

Bằng cách sử dụng Force Restart, bạn sẽ bấm đồng thời cả nút bấm cạnh và nút bấm thông thường cùng một lúc. Sau đó một lúc bạn có thể thấy được logo quả táo khuyết của Apple xuất hiện trên nền đen. Quá trình Reset Apple Watch đã thành công.

 

5. Reset Apple Watch nếu bạn quên mật khẩu

Nếu một ngày bỗng dưng tính đoảng nổi lên, không thể nhớ được mật khẩu và quá nhiều lần nhập mật mã đặt lại Apple Watch vẫn không được. Hoặc đơn giản là giúp người lớn tuổi cập nhật lại vì đôi khi họ sẽ không nhớ được thì đừng bỏ qua cách Hải Triều hướng dẫn đặt lại Apple Watch sau đây nhé!

Ấn đồng thời cả 2 nút để setup Apple Watch - Hình 6

Ấn đồng thời cả 2 nút để setup Apple Watch

 

▶ Bước 1: bạn thực hiện như ở cách đầu tiên là ấn giữ nút bấm cạnh thấp cho đến khi màn hình hiển thị  Power Off.

▶ Bước 2: Không thực hiện giống như trước đó là kéo sang bên phải. Mà bạn sẽ bấm giữ nút Digital Crown (hay nhận biết là nút cao hơn bên cạnh nút thấp). Sau đó bấm xóa tất cả nội dung và cài đặt.

▶ Bước 3: Xuất hiện 2 lần chữ “ Đặt lại” và bạn tiếp tục ấn theo cả 2 lần. Sau đó, cách reset Apple Watch đã được thực hiện xong.

 

YouTube video

 

5 – 7 triệu nên mua đồng hồ Tissot hay đồng hồ thông minh Apple Watch

 

Những trường hợp nào, bạn nên đặt lại Apple Watch?

Những cách hướng dẫn reset Apple Watch trên đây hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn. Tuy nhiên, sẽ có nhiều bạn không rõ trường hợp nào nên sử dụng các cách trên. Hải Triều sẽ liệt kê vài trường hợp cơ bản và thường diễn ra theo nhu cầu người dùng.

 

1. Người dùng quên mật khẩu

Cuộc sống hiện đại ngày nay khi công nghệ dần đã trở thành một phần không thể thiếu. Và để đảm bảo những thông tin người dùng được an toàn thì hầu hết các ứng dụng, máy móc đều yêu cầu người dùng có mật khẩu.

Việc quên mật khẩu khá nhiều nên bỏ túi bí kíp cách đặt lại Apple Watch là rất cần thiết - Hình 7

Việc quên mật khẩu khá nhiều nên bỏ túi bí kíp cách đặt lại Apple Watch là rất cần thiết

 

Chính vì vậy mà khi có quá nhiều tài khoản, các yêu cầu mật mã cũng khác nhau khiến người dùng dễ không nhớ được hết các mật khẩu mình đã cài đặt trước đó.

Để hỗ trợ người dùng, Apple có hướng dẫn các cách reset Apple Watch, thuận tiện hơn và tránh mất thời gian người dùng khi cần đến sự trợ giúp của các người thợ ngoài cửa hàng.

 

2. Đồng hồ bị treo

 Sau một thời gian sử dụng hoặc sử dụng khá nhiều tiện ích cùng một lúc dễ dẫn đến chiếc đồng hồ bị treo. Và bắt buộc phải sử dụng các cách reset Apple Watch đã được hướng dẫn trên đây.

Đồng hồ bị treo sẽ bị đơ hoặc tắt nguồn - Hình 8

Đồng hồ bị treo sẽ bị đơ hoặc tắt nguồn

 

Cũng bởi vì chiếc Apple Watch không quá rẻ nên chẳng may đồng hồ có một lỗi gì nhỏ cũng khiến người dùng lo lắng. Hiện tượng thường thấy ở đồng hồ bị treo là đang sử dụng bỗng dưng đồng hồ bị đơ, chỉ xuất hiện một quả táo khuyết ở giữa nền đen, hoặc thậm chí tắt nguồn.

Ở một số trường hợp có khả năng là iCloud bị khóa, bạn có thể kiểm tra qua điện thoại trước để xác định nguyên nhân.

 

G-Shock GBA-400-4ADR – Nam – Quartz (Pin) – Dây Cao Su

Rating:

Đồng hồ G-Shock GBA-400-4ADR có vỏ và dây đeo bằng chất liệu cao su cao cấp phủ màu đỏ cá tính, mặt số thiết kế hiện đại tinh tế, tạo nên phong cách thời trang thể thao trẻ trung năng động dành cho các bạn nam.

6.040.000 

Baby-G BSA-B100-4A1DR – Nữ – Quartz (Pin) – Dây Cao Su

Rating:

Mẫu Baby-G BSA-B100-4A1DR với phiên bản tổng thể vỏ máy cùng dây đeo được phối tông màu thời trang trắng sữa, cùng với khả năng chịu nước lên đến 10ATM thích hợp cho các cuộc vui năng động.

4.145.000 

G-Shock GBA-800-7ADR – Nam – Quartz (Pin) – Dây Cao Su

Cá tính nổi bật với mẫu Baby-G GBA-800-7ADR phiên bản tông màu trắng thời trang, tổng thể bằng nhựa đi cùng với khả năng chịu nước lên đến 20 ATM thích hợp cho bạn trẻ năng động.

4.220.000 

G-Shock GBD-800-7DR – Nam – Quartz (Pin) – Dây Cao Su

Cá tính nổi bật với mẫu G-Shock GBD-800-7DR phiên bản tông màu trắng thời trang cùng khả năng chịu nước lên đến 20 ATM thích hợp cho bạn trẻ năng động với nền mặt số điện tử hiện thị đa chức năng.

3.208.000 

3. Xóa dữ liệu máy không cần thiết

Xóa dữ liệu không cần thiết để Apple Watch lưu trữ được các dữ liệu mới - Hình 9

Xóa dữ liệu không cần thiết để Apple Watch lưu trữ được các dữ liệu mới

 

Sử dụng một thời gian dài, bạn đã sao lưu những thông tin cần thiết và cần xóa các dữ liệu không liên quan thì reset máy là một trong các cách nhanh nhất. Thậm chí một số bạn muốn bán lại chiếc đồng hồ này cho người mua thì reset máy cũng được xem là cách để trao một chiếc đồng hồ sạch sẽ và không còn lưu giữ lại dữ liệu nào bên trong.

 

Daniel Wellington mở bán BST đồng hồ DW Quadro

Chúng ta đã được tìm hiểu về các cách reset Apple Watch dễ dàng ở trên. Bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ mặt vuông ấn tượng nhưng với mặt truyền thống. Và ở mẫu mặt số cổ điển, Hải Triều đề xuất ngay đến bạn bộ sưu tập DW Quadro đầy cuốn hút.

Vẻ đẹp hấp dẫn, đầy cuốn hút của đồng hồ DW mặt xanh - Hình 10

Vẻ đẹp hấp dẫn, đầy cuốn hút của đồng hồ DW mặt xanh

 

Cập bến đến với Hải Triều từ tháng 3 nhưng các em ấy thể hiện được những ưu thế đáng giá của mình. Thoạt nhìn, mặt vuông đã là một điểm nhấn của phong cách cổ điển, sự cách tân mới mẻ so với mẫu đồng hồ mặt tròn đã giúp DW Quadro ghi điểm trong lòng người mến mộ đồng hồ nói chung.

Vẫn có thể cảm nhận được sự tương đồng và mang ý nghĩa đặc trưng của thương hiệu chính là sự tối giản, thanh thoát, không có quá nhiều chi tiết nhưng vẫn phát huy tốt vai trò của một món phụ kiện thời trang xuất chúng.

Khả năng thích ứng “thời thế”, kết hợp được cùng nhiều phụ kiện khác nhau của đồng hồ DW - Hình 11

Khả năng thích ứng “thời thế”, kết hợp được cùng nhiều phụ kiện khác nhau

 

Daniel Wellington DW00100434 – Nữ – Quartz (Pin) – Dây Da – Mặt Số 20mm

Mẫu Daniel Wellington DW00100434 mặt số vuông trắng kiểu dáng nhỏ nhắn thời trang cho phái đẹp, cùng với thiết kế siêu mỏng với phần vỏ máy pin chỉ dày 6mm.

3.900.000 

Daniel Wellington DW00100435 – BST Quadro – Nữ – Quartz – Kính cứng, Siêu mỏng, Mặt số 26mm

Mẫu Daniel Wellington DW00100435 mặt số vuông đen kiểu dáng nhỏ nhắn thời trang cho phái đẹp, cùng với thiết kế siêu mỏng với phần vỏ máy pin chỉ dày 6mm.

3.900.000 

Daniel Wellington DW00100431 – BST Quadro – Nữ – Quartz – Kính cứng, Siêu mỏng, Mặt số 25mm

Mẫu Daniel Wellington DW00100431 mặt số vuông nhỏ kiểu dáng trẻ trung với thiết kế siêu mỏng của vỏ máy pin chỉ 6mm, phần dây vỏ đồng hồ bằng kim loại được phối tone màu vàng hồng.

4.300.000 

Daniel Wellington DW00100432 – BST Quadro – Nữ – Quartz – Kính cứng, Siêu mỏng, Mặt số 25mm

Mẫu Daniel Wellington DW00100432 mặt số đen kiểu dáng vuông nhỏ trẻ trung với thiết kế siêu mỏng của vỏ máy pin chỉ 6mm, phần dây vỏ đồng hồ bằng kim loại được phối tone màu vàng hồng.

4.300.000 

Chính những điều này càng làm người hâm mộ an tâm về khả năng thích ứng thời thế, “lỗi mốt” chắc hẳn sẽ không bao giờ xuất hiện trong từ điển của đồng hồ DW Quadro. Dễ dàng kết hợp được cùng nhiều phụ kiện khác như nhẫn, dây chuyền, vòng tay… và tôn lên được bộ trang phục của chủ nhân.

Đồng hồ Hải Triều là một trong những đại lý ủy quyền uy tín của thương hiệu DW. Ưu ái tới người dùng với chính sách trả góp 0%, địa điểm bảo hành và sửa chữa đồng hồ uy tín. Nơi chọn mua và gửi gắm chiếc đồng hồ của bạn đáng tin cậy.

 

Lời kết:

Hải Triều đã đề cập qua các cách reset Apple Watch hiệu quả và dễ dàng sử dụng. Hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn. Và đừng quên nếu yêu thích chiếc đồng hồ mặt vuông của bộ sưu tập DW Quadro đến từ thương hiệu Daniel Wellington thì ghé Hải Triều ngay nhé!

 

 

Có thể bạn quan tâm:

Nằm mơ thấy đồng hồ đeo tay đánh con gì? Hên hay xui?

Nhẫn Bvlgari làm bằng gì, giá bao nhiêu, có tốt không?

Cách chỉnh ngày, giờ đồng hồ Citizen Quartz, Automatic đúng

Leave A Reply

Your email address will not be published.