Business is booming.

Cách nhanh nhất để kích hoạt chế độ ban đêm (night mode) cho Galaxy S10

0
Cách nhanh nhất để kích hoạt chế độ ban đêm (night mode) cho Galaxy S10
Cách kích hoạt Chế độ ban đêm cho Galaxy S10, hướng dẫn kích hoạt chế độ ban đêm (chế độ ban đêm) cho Galaxy S10, cách bật Chế độ ban đêm cho Galaxy S10 nhanh nhất.

Cách nhanh nhất để kích hoạt chế độ ban đêm (night mode) cho Galaxy S10

Chế độ ban đêm là một tính năng cực kỳ hữu ích mà nhiều điện thoại Android không có – ít nhất là cho đến khi Android Q giới thiệu chế độ tối trên toàn hệ thống vào cuối năm nay.

Đây là một phần của giao diện OneUI, các thiết bị Samsung khác chạy Android 9.0 Pie cũng có thể sử dụng tính năng mới này.


Chế độ ban đêm là Bộ lọc tối ưu giúp lọc màn hình, ánh sáng xanh, cung cấp ánh sáng ấm (đèn ngủ) bảo vệ mắt khỏi ánh sáng xanh màn hình, giúp thư giãn mắt và giảm mỏi mắt khi đọc sách vào ban đêm. … Ánh sáng đỏ bảo vệ mắt tốt nhất chống lại bệnh thoái hóa điểm vàng, tăng nhãn áp, thiếu hụt melatonin và chứng mất ngủ.

Chế độ ban đêm cực kỳ dễ kích hoạt và sẽ giúp Galaxy S10 của bạn dễ nhìn hơn. đây là con đường Bật Chế độ ban đêm (Night Mode) cho Galaxy S10 nhanh nhất.
Có thể bạn thích:

  • Cách nhanh nhất để bật Chế độ tối trong Facebook Messenger iOS, Android

1. Mở ứng dụng Cài đặt2. Nhấn vào Xem3. Chuyển sang chế độ ban đêm và kích hoạt ngay lập tức


4. Nhấn vào Chế độ ban đêm để tùy chỉnh khi nào chế độ này được bật. Bạn có thể lên lịch bật Chế độ ban đêm từ hoàng hôn đến bình minh hoặc tạo lịch biểu tùy chỉnh dựa trên sở thích của mình.
Chúc may mắn. Đừng ngại chia sẻ bài viết để nhiều người cùng xem, các bạn nhé!

Bạn có thể xem thêm các mẹo và thủ thuật của Samsung Galaxy S10 để cải thiện trải nghiệm điện thoại di động của bạn!

Leave A Reply

Your email address will not be published.