Business is booming.

Cách dễ nhất để đặt nhạc chuông iPhone khác nhau cho từng số liên lạc

0
Cách dễ nhất để đặt nhạc chuông iPhone khác nhau cho từng số liên lạc
Cách cài nhạc chuông iPhone khác nhau cho từng số liên lạc Hướng dẫn cách cài nhạc chuông số liên lạc iPhone, tùy chỉnh nhạc chuông số liên lạc, cách cài kiểu rung cho từng số liên lạc trên iPhone.

Cách dễ nhất để đặt nhạc chuông iPhone khác nhau cho từng số liên lạc
Cách cài nhạc chuông iPhone khác nhau cho từng số liên lạc riêng lẻ
Khi bạn đặt nhạc chuông cho iPhone, tất cả các số liên lạc của bạn sẽ sử dụng một nhạc chuông theo mặc định. Nếu bạn muốn có nhạc chuông cho mỗi số liên lạc, bạn cần tùy chỉnh nhạc chuông cho người gọi của mình.
Hướng dẫn cài nhạc chuông khác cho từng số liên lạc trên iPhone:
Bước 1. Chạy chương trình Điện thoại.
Bước thứ 2. Chạm vào Danh bạ điện thoại ở cuối màn hình.
Bước 3. Trong danh sách liên hệ, hãy tìm liên hệ có nhạc chuông mặc định mà bạn muốn thay đổi. Bạn có thể làm điều này bằng cách tìm kiếm tên của họ trong hộp tìm kiếm ở trên cùng hoặc bằng cách cuộn xuống danh sách.
Bước 4. Khi bạn đã tìm được người phù hợp, hãy nhấn vào tên của họ để mở thông tin liên hệ của họ.
Bước 5. Nhấn nút Chỉnh sửa ở góc trên bên phải.
Bước 6. Thông tin liên hệ hiện có thể chỉnh sửa. Tìm tùy chọn Nhạc chuông ngay bên dưới email (bạn có thể phải vuốt xuống để tìm). Nhấn vào Nhạc chuông

Bước 7. Danh sách các nhạc chuông có sẵn trên iPhone của bạn sẽ xuất hiện, bao gồm tất cả các nhạc chuông và nhạc chuông báo thức cài sẵn trên iPhone của bạn, cũng như bất kỳ nhạc chuông nào bạn đã tạo hoặc mua từ Apple. Nhấn vào nhạc chuông để nghe bản xem trước.
Bước 8. Nhấn vào nhạc chuông bạn muốn gán cho một số liên lạc cụ thể để đánh dấu chọn bên cạnh nó.
Bước 9. Chọn Thực thi ở đầu màn hình để quay lại màn hình chỉnh sửa liên hệ. Tên của nhạc chuông bạn chọn xuất hiện bên cạnh Nhạc chuông.
Bước 10. Vội vàng Thực thi ở đầu màn hình chỉnh sửa liên hệ để lưu các thay đổi. Kể từ bây giờ, mỗi khi người này gọi cho bạn, bạn sẽ nghe thấy nhạc chuông bạn chọn.

Hướng dẫn cách tùy chỉnh kiểu rung của từng số liên lạc trên iPhone

Nếu điện thoại của bạn được đặt ở chế độ rung thay vì đổ chuông khi có cuộc gọi đến, bạn cũng có thể tùy chỉnh kiểu rung cho từng số liên lạc. Điều này cho phép bạn biết ai đang gọi cho bạn ngay cả khi nhạc chuông của bạn đang tắt. Tùy chọn Rung nằm trên cùng màn hình với nhạc chuông. Để thay đổi cài đặt rung của một số liên lạc:
Bước 1. Truy cập màn hình Nhạc chuông như bạn đã làm trong phần trước (bước 1-6).
Bước thứ 2. Trên màn hình Nhẫnchạm vào Rung để xem các kiểu rung xuất hiện trên iPhone.
Bước 3. Nhấn vào một trong các chế độ rung để trải nghiệm bản xem trước. Khi bạn tìm thấy kiểu rung mình muốn sử dụng, hãy nhấn vào hình rung để đặt dấu kiểm bên cạnh hình đó.
Bước 4. Vội vàng Nhẫn ở góc trên bên trái của màn hình.
Bước 5. Vội vàng Thực thi để quay lại màn hình chỉnh sửa liên hệ.

Bước 6. Dạng rung đã chọn được liệt kê bên cạnh Nhẫn cũng như nhạc chuông để iPhone sử dụng khi không kích hoạt chế độ rung. Vội vàng Thực thi ở đầu màn hình để lưu các thay đổi, được liệt kê trên màn hình thông tin của liên hệ.

Hướng dẫn nhận nhạc chuông iPhone mới

Nhạc chuông đi kèm với iPhone rất tuyệt, nhưng bạn có thể mở rộng lựa chọn này để có bất kỳ bài hát, hiệu ứng âm thanh nào … Đây là một cách để bạn có được một bản nhạc chuông mới.
Mua nhạc chuông từ iTunes Store. Để thực hiện việc này, hãy mở ứng dụng iTunes Store trên iPhone của bạn. Nhấp vào nút Thêm ở góc dưới bên phải. Căng thẳng. Bây giờ bạn đang ở trong phần nhạc chuông của iTunes Store, nơi bạn có thể xem trước và mua nhạc chuông cho iPhone của mình.

Hướng dẫn thay đổi nhạc chuông iPhone mặc định

iPhone sử dụng cùng một nhạc chuông cho tất cả các cuộc gọi đến và danh bạ theo mặc định, trừ khi bạn thay đổi nó. Nếu bạn chỉ muốn sử dụng một nhạc chuông cho tất cả các cuộc gọi, bạn có thể thay đổi nhạc chuông mặc định nếu muốn.
Bước 1. Mở ứng dụng Thiết lập trên iPhone.
Bước thứ 2. Chọn Âm thanh và Haptics.
Bước 3. Nhấn vào Nhạc chuông.
Bước 4. Chọn một nhạc chuông từ lựa chọn các nhạc chuông có sẵn bằng cách chạm vào nhạc chuông đó.
Bước 5. Chạm vào Trở lại ở đầu màn hình để lưu giá trị mặc định mới.

Cách đơn giản nhất để cài nhạc chuông iPhone khác nhau cho từng số liên lạc sẽ giúp bạn tùy chỉnh nhạc chuông iPhone cá nhân của mình một cách hiệu quả. Đừng ngại để bài viết đến được với nhiều người hơn, các bạn nhé!

Leave A Reply

Your email address will not be published.