Business is booming.

Cách chọn đồng hồ phù hợp với mệnh của bạn

0
Cách chọn đồng hồ phù hợp với mệnh của bạn

Nhu cầu làm đẹp của con người ngày một tăng cao, và một trong những món đồ làm đẹp mà ai cũng muốn sở hữu đó chính là đồng hồ đeo tay. Thật vậy, đồng hồ là một trong những phụ kiện cần thiết khi bạn đi dự tiệc, đi thăm bạn bè, đối tác làm ăn ngay cả trong những hoạt động bình thường hàng ngày của bạn.

Cách chọn đồng hồ phù hợp với mệnh của bạn

Vì vậy trong mỗi hoàn cảnh khác nhau bạn có thể tùy biến và lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ với kiểu dáng và màu sắc khác nhau, ngoài ra bạn nên chọn một chiếc đồng hồ phù hợp với phong thủy hoặc hợp mệnh, nếu một chiếc đồng hồ hợp với mệnh của bạn thì nó sẽ mang lại sự thuận lợi và thành công trong công việc của bạn cuộc sống và trong công việc của bạn.

Đối với những người có số mệnh

Theo bảng mệnh thì Thổ sinh Kim nên những người mệnh Kim sẽ đeo những chiếc đồng hồ tượng trưng cho mệnh Thổ, ví dụ như những chiếc đồng hồ có mặt kính vuông tương sinh với ý nghĩa sẽ có quý nhân phù trợ. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn đồng hồ có dây đeo bằng kim loại (ký hiệu chỉ tay ở đây nói lên ý nghĩa của kim loại) vì kim loại sẽ là chất liệu đồng hành và phù hợp với mệnh của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng những chiếc đồng hồ mạ vàng, trắng, xanh, đen có tác dụng mang lại may mắn cho người đeo.

Đồng hồ mặt vuông với dây da đen

Xem thêm các mẫu khác đồng hồ đích thực nơi đây!

Đối với người mệnh Mộc

Trong chủ đề tài lộc, cung hoàng đạo là Thủy sinh Mộc, vì vậy những người thuộc cung hoàng đạo Mộc nên đeo những chiếc đồng hồ có mặt số hình chữ nhật hoặc hình vuông, trông bạn sẽ rất tuyệt. Ngoài ra, màu sắc của đồng hồ cũng vô cùng quan trọng vì nó góp phần tạo nên vận mệnh của bạn, một chiếc đồng hồ có mặt số màu đen hoặc dây da màu đen hoặc xanh lam mang đến cho bạn mọi điều tốt lành, các màu như xanh lam, xanh lục, đỏ, hồng, tím. sẽ là những màu đại diện cho dấu hiệu của Nước. Nếu bạn thuộc mệnh Mộc, tôi tin chắc rằng bạn sẽ rất trẻ trung với bảng màu của mệnh Thủy.

Đồng hồ màu xanh với mặt số vuông

Đối với người mệnh Thủy

Kim sinh Thủy nên chiếc đồng hồ bạn chọn phải có các yếu tố đại diện cho Kim. Hãy chọn những chiếc đồng hồ có mặt số tròn (tượng trưng cho hành Kim) vì nó sẽ tạo ra nhiều may mắn và mang lại tài lộc cho bạn. Một số màu đại diện cho hành Kim mà bạn nên biết như xám, bạc hay trắng là những màu phổ biến mà bạn nên chọn khi mua đồng hồ. Ngoài những màu này, bạn cũng có thể chọn màu xanh lam, màu đen.

Mặt số tròn với dây bạc trắng

Đối với những người có mệnh hỏa

Một chiếc đồng hồ có mặt hình chữ nhật sẽ hỗ trợ rất tốt nếu bạn là người mệnh hỏa. Vì Mộc sinh Hỏa nên chọn những màu như xanh lá cây hoặc nâu vì đây là những màu đại diện cho cung hoàng đạo Mộc. Hơn nữa, bạn cũng có thể mở rộng các màu khác như đỏ, cam, vàng, hồng, tím vì nó là màu đồng hành hoàn hảo cho cung hoàng đạo của bạn.

Mặt số tròn với dây da nâu

Nếu bạn thích đồng hồ nam giá rẻ sau đó có thể <—- nhấp ngay

Đối với những người có mệnh thổ

Những người có mệnh Thổ thường sẽ có rất nhiều sự lựa chọn về đồng hồ cũng như màu sắc vì có rất nhiều màu sắc cũng như biểu tượng cho mệnh Hỏa. Bạn có thể chọn ngay một chiếc đồng hồ có mặt số vuông đại diện cho hành Thổ của mình, đồng thời chọn đồng hồ có màu sắc đại diện cho hành hỏa ví dụ như đỏ, cam, nó sẽ hỗ trợ rất tốt cho tài vận của bạn. Ngoài những màu này, bạn có thể lựa chọn các mẫu màu nâu, vàng, tím, hồng hoặc trắng.

nửa mặt tròn

Leave A Reply

Your email address will not be published.