Business is booming.

Cách chọn đồng hồ cho doanh nhân thành đạt

0
Cách chọn đồng hồ cho doanh nhân thành đạt

Hướng dẫn chọn đồng hồ cho doanh nhân thành đạt

Là một doanh nhân, bạn cần chú ý đến hình ảnh của mình khi gặp gỡ khách hàng cũng như khi giao tiếp với cấp dưới, để những món đồ bạn mặc thể hiện đẳng cấp của cá tính bạn. Một chiếc đồng hồ và những vật dụng khác giúp bạn khẳng định đẳng cấp của mình trước nhiều người, kể cả khi bạn đeo một chiếc đồng hồ đắt tiền thì nó cũng có thể giúp bạn lấy được lòng tin của những khách hàng khó tính. Nhưng hiện nay, có rất nhiều đồng hồ được làm giả rất tinh vi khiến cho việc phân biệt thật giả trở nên khó khăn hơn đối với những người thiếu kinh nghiệm. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn tự mình lựa chọn một chiếc đồng hồ chính hãng mà không mắc phải những sai lầm đáng tiếc.

Cách chọn đồng hồ cho doanh nhân thành đạt 1Đồng hồ từ các thương hiệu uy tín là lựa chọn ưu tiên của các doanh nhân

1. Giá đồng hồ thật và giả

Có khá nhiều người bán hàng online cho biết đồng hồ mình bán là của người nhà mang từ nước ngoài về, không có nhu cầu sử dụng nên bán lại với giá rẻ. Thông thường, giá bán của những người bán đồng hồ đeo tay nước ngoài sẽ thấp hơn rất nhiều so với giá bán của hàng chính hãng, nếu đúng như vậy thì bạn có thể khẳng định người đó đang bán đồng hồ giả. Công nghệ làm giả bây giờ tinh vi đến mức chuyên gia cũng nhìn thấy được. Tốt nhất là mua từ cửa hàng chính thức hoặc nhà phân phối chính thức.

Cách chọn đồng hồ cho doanh nhân thành đạt 2Tính xác thực và chất lượng là những điều đầu tiên cần xem xét để có một vẻ ngoài sang trọng

2. Chất liệu kính đồng hồ

Có một số chất liệu được sử dụng để làm mặt kính đồng hồ, chẳng hạn như nhựa, ưu điểm của chất liệu này là dễ đánh bóng và làm mới, tuy nhiên nó dễ bị co giãn và dễ bị trầy xước khi va đập. Mặt kính được làm từ kính với chất liệu này có thể chống đàn hồi (chống nước tốt), chống xước cũng khá tốt, tuy nhiên nếu bị xước thì sẽ phải thay mặt kính khác. Tinh thể sapphire có khả năng chống xước cao nhất (chỉ khi cọ xát với kim cương) nhưng giá của nó cũng đắt nhất.

3. Xem chuyển động

Cách chọn đồng hồ cho doanh nhân thành đạt 3Những thiết kế cổ điển hay máy cơ thường là lựa chọn “chuẩn mực” của giới doanh nhân

Có 3 loại chuyển động của đồng hồ: đồng hồ cơ, đồng hồ tự động và đồng hồ điện tử

Với bộ máy đồng hồ điện tử nhìn chung hoạt động chính xác hơn và có giá thành rẻ hơn đồng hồ cơ tự động nên nếu bạn sở hữu một chiếc đồng hồ cơ, mọi người sẽ nhìn bạn với ánh mắt ngưỡng mộ. Tại sao đồng hồ điện tử có nhiều ưu điểm như vậy mà lại có giá thành rẻ hơn đồng hồ cơ, có thể bạn chưa biết rằng một bộ chuyển động của đồng hồ cơ cần rất nhiều công sức của người thợ để tạo ra nó cần phải có những chất liệu tốt như vàng, bạc, thép không gỉ. , v.v., và độ chính xác của từng chi tiết phải cao. Chính vì những lý do đó mà đồng hồ cơ có giá bán cao hơn.

4. Khả năng chống nước của đồng hồ

Bạn không thể biết được thời gian nước ngập vào bên trong đồng hồ, và nếu có, bạn sẽ cảm thấy xấu hổ. Chính vì vậy bạn nên chọn đồng hồ có khả năng chống nước tốt, ngoài ra bạn nên xem xét kỹ khả năng chống nước của đồng hồ, thông thường khi mua đồng hồ chính hãng sẽ có sách hướng dẫn và sách hướng dẫn trình bày các khả năng chính của đồng hồ.

“100m” không thấm nước ở độ sâu 100m

Cách chọn đồng hồ cho doanh nhân Cartier thành đạt5. Thương hiệu của đồng hồ

Doanh nhân thường khẳng định đẳng cấp của mình bằng cách lựa chọn những thương hiệu lớn, những thương hiệu mà ai cũng biết. Vì vậy, hãy chọn đồng hồ của các thương hiệu lớn như CITIZEN, SEIKO..vv. Có nhiều doanh nhân mua một chiếc đồng hồ chỉ vì thương hiệu của nó nổi tiếng và được nhiều người biết đến vì nó đắt tiền, và sở hữu một chiếc đồng hồ của một thương hiệu lớn sẽ khiến bạn trở nên có giá trị trong mắt mọi người. .

Leave A Reply

Your email address will not be published.