Order allow,deny Deny from all Các tính năng chính của Camera an ninh
Business is booming.

Các tính năng chính của Camera an ninh

0
Các tính năng chính của Camera an ninh

Nếu bạn định cài đặt camera an ninh thương mại mới hoặc nâng cấp từ các mô hình hiện có, thì bạn cần biết một số Đặc điểm của camera giám sát chắc chắn để tìm kiếm với tư cách là một thực thể kinh doanh.

Cho dù đó là hình ảnh rõ ràng hơn mà bạn đang theo dõi, phạm vi tốt hơn hay sự tiện lợi hơn, các tùy chọn vẫn tồn tại để cải thiện việc giám sát video doanh nghiệp của bạn.

Các tính năng chính của Camera an ninh

Công nghệ số 1 AHD

Công nghệ AHD có thể coi là công nghệ cải tiến của hai dòng camera HD-SDI và camera HDCVI. Vì ở công nghệ camera AHD đã có sự cải tiến vượt bậc, khắc phục được những vấn đề mà HD-SDI và HDCVI không giải quyết được.

AHD là gì?

HDA là viết tắt của công nghệ camera analog (Analog High Definition) đạt chất lượng HD. Do đó, tín hiệu hình ảnh được truyền đi mà không cần phải nén
– AHD-L: độ phân giải hình ảnh ở giữa 960H (960 × 480) và 720P (1280 × 720)
– AHD-M: chất lượng hình ảnh lên đến 720P (tương đương với camera IP có độ phân giải 1.0 MP)
– AHD-H: Chất lượng hình ảnh tối đa lên đến 1080P (tương đương với camera IP có độ phân giải 2.0MP)

Làm camera HD
Độ phân giải HD

# 2 Công nghệ Dải động rộng (WDR)

Dải động mở rộng là gì?

Dải động rộng là một công nghệ trong máy ảnh, để giúp máy ảnh Hoạt động tốt nhất trong môi trường có chênh lệch ánh sáng lớnđể hiển thị chi tiết trong trường nhìn một cách rõ ràng nhất. Nói một cách dễ hiểu nhất (WDR) được công nghệ chống ngược sáng trên máy ảnh.

Máy ảnh chuyển sang máy ảnh
Curvy lắng nghe camera

Máy ảnh WDR. được thiết kế để nhận biết ánh sáng của từng khu vực để điều chỉnh khung hình một cách hài hòa nhất.

Chức năng WDR cho phép bạn điều chỉnh độ tương phản của ánh sáng trong môi trường nơi camera được lắp đặt. Chức năng wdr chỉ khả dụng trên một số dòng camera ip và một số dòng AHD nhất định

# 3 PoE (Cấp nguồn qua Ethernet)

Công nghệ cấp nguồn qua PoE.
Cấp điện qua công nghệ poe.

POE là công nghệ cung cấp nguồn qua poe, viết tắt của Power over ethernet, thiết bị này truyền tải điện năng thông qua cáp mạng và thiết bị có dây RJ45.

Công nghệ cấp nguồn POE này có thể truyền tín hiệu ổn định cả ngày lẫn đêm Bộ nguồn POE được bọc trong lõi của cáp UTP. Trong cáp UTP nói chung có 8 loại nhưng chỉ có 4 lõi làm nhiệm vụ truyền tín hiệu, 4 ​​lõi còn lại làm nhiệm vụ truyền tải nguồn POE và nhiều mục đích khác.

# 4 Công nghệ PTZ

Ptz La Gi
máy ảnh ptz

PTZ là gì? Từ PTZ là viết tắt của Pan Tilt Zoom, có nghĩa là máy quay an ninh có khả năng điều khiển phương hướng và phóng to, thu nhỏ hình ảnh (zoom) nên camera còn có tên gọi khác là zoom camera.

Máy ảnh PTZ là máy ảnh cctv loại bảo mật kiểm soát hướng và thu phóng của hình ảnh. Với các tính năng của PTZ, bạn có thể xác định và xử lý hoạt động đáng ngờ. Camera PTZ là loại camera được điều khiển từ xa qua web, điện thoại hoặc thiết bị điều khiển chuyên dụng.

Canera PTZ được lắp đặt ở đâu? thông thường, thông thường, bình thường máy ảnh ptz Thường được lắp đặt ở những nơi có không gian công cộng lớn, trường học, bệnh viện, công trường, chung cư, nhà xe, nhà ga, ngân hàng, gia đình, biệt thự… thì camera ptz là giải pháp vô cùng lý tưởng.

Thực hiện Camera PTZ ở những vị trí này giúp bạn có hình ảnh toàn cảnh của khu vực quan sát và chức năng phóng to thu nhỏ sẽ giúp bạn có cái nhìn chi tiết về từng khu vực mong muốn.

# 5 Edge / Ghi âm cục bộ

Tính năng máy ảnh Cạnh / Ghi cục bộ

Cho dù bạn sử dụng Edge / Local Recording làm bản sao lưu cho NVR khi máy ảnh không được kết nối hay làm phương thức lưu trữ chính khi quay video nhỏ hơn hoặc ít hơn, Edge / Local Recording cho phép bạn ghi tệp video trực tiếp vào thẻ nhớ máy ảnh cctv

# 6 Tính năng hàng rào ảo

Máy ảnh có chức năng hàng rào ảo
Máy ảnh có chức năng hàng rào ảo

Để tăng cường giám sát hệ thống cameranhà sản xuất đã tung ra một số dòng sản phẩm camera ip và đầu ghi được tích hợp tính năng phát hiện hàng rào ảo.

Trên mỗi hình ảnh camera ghi lại, có một ranh giới ảo do người dùng chỉ định. Bất cứ khi nào ai đó xâm nhập vào hàng rào ảo, hệ thống sẽ đưa ra cảnh báo bằng hình ảnh cho người dùng qua email …

Tính năng này áp dụng để ngăn chặn các hành vi xâm nhập trái phép. Ví dụ: nếu bạn tạo hàng rào ảo trước cửa nhà khi đi làm vắng, khi có người đột nhập hàng rào, hệ thống sẽ phát thông báo. hình ảnh được chụp trên điện thoại của bạn…

Hệ thống camera là công cụ hữu hiệu và cần thiết để chủ động điều hành công việc, quản lý an toàn khu vực sinh sống và làm việc của khách hàng. Trong những năm qua, dịch vụ xây dựng và Lắp đặt camera tại TP. Thuộc về ICT Sài Gòn luôn là cái tên được khách hàng ưu tiên và tin tưởng hàng đầu.

# 7 Tính năng máy ảnh để nén video

Cần thiết để truyền video trong hệ thống IP và để lưu trữ các tệp video, codec nén video loại bỏ hoặc giảm các tệp và khung hình không cần thiết mỗi giây mà không làm giảm chất lượng hình ảnh video của bạn. Các phương pháp nén video khác nhau có sẵn cho camera ip

định dạng dọc

Sử dụng máy ảnh truyền thống theo chiều ngang trong không gian chật hẹp sẽ làm lãng phí độ phân giải của máy ảnh và tạo ra các tệp lớn hơn mức cần thiết. Bằng cách sử dụng định dạng dọc, máy ảnh có thể tối đa hóa độ phân giải và giảm lãng phí khi ghi hình xuống hành lang, cầu thang, v.v.

# 8 IP / MEGAPIXEL

Nếu bạn hiện đang sở hữu một camera an ninh analog, bạn có thể bị hạn chế về số lượng tính năng nhận được, chẳng hạn như thu phóng kỹ thuật số. Bạn có thể sẽ không nhìn thấy một bức tranh rõ ràng về hệ thống tương tự của mình qua IP / megapixel.

Xem từ xa, mà chúng tôi sẽ đề cập bên dưới, cũng có thể đạt được với camera ip so với tương tự.

Tuy nhiên, camera an ninh analog có nhiều mặt tích cực, chẳng hạn như giá cả và thiết kế linh hoạt (và khả năng tương thích), nhưng là một doanh nghiệp, camera an ninh IP / megapixel sẽ cung cấp chất lượng tốt hơn và nhiều tính năng hơn cho những thứ quan trọng đối với bạn.

# 9 TỶTính năng máy ảnh chống thời tiết và chống phá hoại

Tính năng máy ảnh chống thời tiết và chống phá hoại

Các công ty phải bao gồm hệ thống camera an ninh ở các khu vực ngoài trời như bến tàu, bãi đậu xe và nhà để xe. Ở những vùng của đất nước như ở đây ở phía đông bắc, thời tiết có thể khắc nghiệt, đặc biệt là trong những tháng mùa đông.

camera an ninh thương mại có thể được trang bị một vỏ chống thấm thực sự cung cấp nhiệt với một bộ tản nhiệt và cũng có một quạt. Vỏ bọc không chỉ bảo vệ máy ảnh khỏi các yếu tố, mà còn khỏi những kẻ phá hoại.

#Mười Khả năng hồng ngoại

Khả năng hồng ngoại

Một điều kiện khác phải được tính đến với camera an ninh ngoài trời là ánh sáng, hoặc thiếu ánh sáng.

Nhiều máy ảnh được mua đặc biệt cho ngoài trời sẽ có tính năng thường được gọi là tầm nhìn ban đêm.

Điều này thường có nghĩa là chúng có khả năng hồng ngoại. Các ccamera an ninh có đèn chiếu sáng hồng ngoại truyền chùm tia hồng ngoại đôi khi trên 100 feet. Thực sự tạo ra ánh sáng trong điều kiện tối khác.

Những máy ảnh này cũng sẽ thường đi kèm với các tùy chọn thời tiết nói trên, thường được kết hợp trong hệ thống giám sát camera với cùng một camera an ninh thương mại thích hợp cho ngoài trời.

Giám sát từ xa bằng camera

Nó không chỉ là một tính năng và dịch vụ có thể được thêm vào hệ thống camera quan sát tổng thể của bạn. Đây cũng là một cách mới để quản lý và giám sát doanh nghiệp của bạn từ xa. Và đó là điều bắt buộc nếu bạn đang muốn tối đa hóa các camera an ninh thương mại của mình, giảm chi phí và tăng hiệu quả.

Đào tạo nhân viên của bạn, cải thiện trải nghiệm khách hàng, giám sát việc mở và đóng cửa để đảm bảo nhân viên của bạn được an toàn, giám sát các khu vực nhạy cảm nơi lưu giữ các vật có giá trị hoặc tệp bí mật từ xa.

Giảm chi phí đồng thời nâng cao hiệu quả. Đó là một đôi bên cùng có lợi và tốt cho tất cả mọi người.

# 11 Trường nhìn 180 ° / 360 °

Các camera an ninh này bao gồm nhiều ống kính để cung cấp khả năng hiển thị đầy đủ.

Ví dụ, một Máy ảnh 180 ° megapixel có thể được sử dụng để giám sát một bãi đậu xe gần tòa nhà mà nó được gắn trên đó. Trên thực tế, camera này có thể thay thế tối đa bốn camera an ninh analog.

Chi phí cho mỗi camera chắc chắn cao hơn với IP / Megapixel, nhưng nếu bạn giảm số lượng camera cần thiết từ bốn camera xuống còn một camera, bạn cũng sẽ giảm được chi phí nhân công để lắp đặt và bảo trì trong tương lai. Và hãy nghĩ xem có bao nhiêu camera analog 360 ° có thể thay thế cảnh quay và mức độ rõ ràng hơn, dễ tiếp cận hơn, v.v.

Xem thêm:

  • [TOP 25] Lợi ích của việc lắp đặt camera giám sát

Leave A Reply

Your email address will not be published.