Business is booming.

Bông tẩy trang Bella – Giá sinh viên, Chất lượng đại học

0
Bông tẩy trang Bella – Giá sinh viên, Chất lượng đại học
Bông tẩy trang Bella – Giá sinh viên, Chất lượng đại học

Ở trong nhóm từ khi lập nhóm, thấy nhiều người review các sản phẩm dưỡng da nên hôm nay mới dám review một chút về sản phẩm tẩy trang mà mình dùng.

Bông này mình đã thấy khá nhiều review trên facebook nên hôm nay mình sẽ review trung thực theo cảm nhận của mình.

Bông tẩy trang Bella

Em học rất giỏi, trang điểm hồng hào, bôi kem chống nắng, son môi đủ kiểu, học cả ngày, về nhà lòng như chảo dầu, bóng nhẫy. Tẩy trang 1 lần, cứ 3-4 bông, thiệt hại kinh khủng. Còn bông thì mình vừa dùng để tẩy trang vừa dùng như toner dưỡng ẩm, ngày dùng 5 miếng là một chút. Hảo hoang dã.

Tôi đã sử dụng miếng bông từ năm lớp 10 khi lần đầu tiên tôi sử dụng kem chống nắng. Vì mình từng nghe mọi người nói chỉ dùng kem chống nắng mới nên tẩy trang.

Nữ sinh đại học cũng ham rẻ, mua các loại bông gòn mấy chục nghìn, khi tẩy trang mặt mũi bết dính tóc xấu hổ. Đợt vừa rồi mình cũng có mua 1 em bông tẩy trang của Trung Quốc và Thổ Nhĩ Kỳ, giá cũng đắt so với mặt bằng trung bình nhưng vẫn chưa ưng ý lắm. Lau xong bông nó cứ bị bung ra, không biết có bạn nào gặp trường hợp như mình không.

Không đắt nhưng chất lượng

Không phải cứ đắt là tốt, rẻ là sai, dù dùng bao nhiêu cũng mê hết. Mình mới vào Boshop thấy có người bán bông tên là Bella, thực ra mình cũng lên diễn đàn đọc review mấy lần nhưng hình như ít chỗ mua nên không mua được, mình đã thử 1 gói 80 miếng nhưng dùng khá ổn, dùng được vài tháng rồi thấy cũng ok nên review cho mọi người. Nếu thích bạn có thể lên shopee hoặc lazada để thử, mình thấy có mấy shop trên đó, cân nhắc tìm shop uy tín. Giá khá vừa phải so với túi tiền của sinh viên như mình kaka.

Bông này siêu co giãn, tẩy sạch lớp trang điểm mà không tốn nước tẩy trang, tẩy trang dày được 2 miếng, còn 1 miếng sương là quá đủ kaka, các bạn nào da dầu mụn thì nên dùng em này Nah, cho sạch mọi thứ luôn ý ạ. .

XEM THÊM: Mẹo chăm sóc da mặt hàng ngày hiệu quả cho mùa hè

Xie xie mọi người đã đọc nó.

Cảm ơn Ái My. Các bài đánh giá về son môi và kem dưỡng rất nhiều, nhưng các bài đánh giá về sản phẩm tẩy trang thực sự không nhiều. Đôi khi bạn chỉ chọn một loại giá okie mà mua rồi chuyển từ loại này sang loại khác. Nhờ tin nhắn của bạn Ái My mà chị em mình không bị mua phải hàng không ưng ý.

Nguồn: Ái My

Leave A Reply

Your email address will not be published.