Business is booming.

BKAV sắp ra mắt đồng hồ thông minh Bwatch đầu tiên sản xuất tại Việt Nam

0
BKAV sắp ra mắt đồng hồ thông minh Bwatch đầu tiên sản xuất tại Việt Nam

Sau tin đồn BKAV sản xuất máy tính bảng Bpad, gần đây đã có một loạt tin tức liên quan đến việc BKAV phát hành đồng hồ thông minh Bwatch đầu tiên. Đây được coi là chiếc smartphone đầu tiên của Việt Nam có thiết kế mạnh mẽ và sáng tạo.

BKAV sắp ra mắt đồng hồ thông minh Bwatch đầu tiên sản xuất tại Việt Nam

dong-ho-thong-minh-bwatch

Những hình ảnh đầu tiên của BKAV Smatwatch

Chắc hẳn chúng ta vẫn chưa quên chiếc Bphone “bình dân” của BKAV dù rất ít người sử dụng chiếc điện thoại “Made in Vietnam” này. Nhưng thực sự ở thời điểm này, Bphone đã tạo nên cơn địa chấn dư luận trên các kênh mạng xã hội. Bạn không biết chiếc đồng hồ kết nối Bwatch này có phát ra âm thanh “ồn ào” như Bphone không?

Nếu bạn đang mua một chiếc đồng hồ thông minh, bạn nên nhớ những điều sau:

Nút-đầu-4 8 tiêu chí “VÀNG” cần nhớ trước khi mua đồng hồ thông minh

Một số thông tin chi tiết về Bwatch bị rò rỉ

Theo những hình ảnh rò rỉ, chiếc Bwatch có ngôn ngữ thiết kế giống chiếc Bphone với khung kim loại vuông vắn, hai mặt phẳng, nhìn rất mạnh mẽ và cá tính. Bwatch cũng được thiết kế khá dày với kết cấu dây đồng hồ tương tự như Apple Watch. Với cấu trúc như vậy, người dùng có thể lựa chọn giữa dây đeo bằng cao su hoặc dây kim loại và có thể dễ dàng thay thế cho nhau. Tìm hiểu thêm về cách chọn đồng hồ đẹp giá rẻ <- Đây!

dong-ho-thong-minh-bwatch-2

Mặt sau của logo là chữ B của Bkav

Một số chi tiết khác trên Bwatch là phim nguồn hình chữ nhật, mặt khóa dây đồng hồ bằng kim loại khá to có dòng chữ “Design by Bkav Made in Vietnam” từng xuất hiện trên Bwatch, phần ngoài chốt là logo. Chữ B của Bkav. Về giao diện, chúng ta chỉ có một hình ảnh màn hình khóa hiển thị thời gian, ngày tháng và ba biểu tượng người gọi, tin nhắn và email.

dong-ho-thong-minh-bwatch-3

Đồng hồ Bwatch của Bkav được tích hợp đế sạc giống như đồng hồ thông minh K8.

Có thể thấy rõ một phần, chiếc đồng hồ thông minh Bwatch của Bkav được tích hợp đế sạc giống như đồng hồ thông minh K8 với Wifi và 3G, chân sạc được tích hợp nam châm hút tự động tiếp điểm sạc như đồng hồ Zenplus DM360.

Đồng hồ thông minh Bwatch có nút vật lý rất có thể là phím nguồn và nút home. Mặt sau được bố trí 5 chân sạc từ tính.

Thông tin mới nhất về đồng hồ thời trang trên thị trường việt nam <- Click ngay!

Hiện vẫn chưa rõ ngày ra mắt của Bwatch, nhưng dựa trên bản phác thảo, có thể nói BKAV rất nghiêm túc trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm công nghệ gắn mác Việt Nam. Hi vọng với những hình ảnh thực tế rò rỉ chúng ta sẽ được chiêm ngưỡng một Bwatch đầy đủ và sắc nét hơn. So với các thiết bị đeo phổ biến hiện nay như Apple Watch hay Gear S2 của Samsung, Bwatch sử dụng thiết kế vuông vắn, tạo nên sự khác biệt hoàn toàn.

Bwatch của Bkav sử dụng hệ điều hành nào? Nó có thể kết nối với iPhone không?

Nếu nhìn vào ảnh màn hình của Bwatch, có thể dễ dàng nhận thấy giao diện của đồng hồ thông minh Bwatch có hình ngọn nến BOS, giống như Bphone sử dụng. Hiển thị đầy đủ các thông tin như cuộc gọi, thông báo tin nhắn, email trên mặt đồng hồ.

dong-ho-thong-minh-bwatch-4

Đồng hồ thông minh Bwatch sử dụng hệ điều hành BOS.

Theo thông tin được giới công nghệ chia sẻ, Bwatch cũng sẽ chạy hệ điều hành Android Wear, có thể tương thích với mọi smartphone Android. Đồng thời, chiếc smartwatch đầu tiên của Bkav cũng không bỏ qua tính năng kết nối iPhone của Apple.

Bạn còn nhớ Bphone không:

nút-37 Mua một chiếc Bphone Mười Triệu Đồng có đáng không?

Trình bày về đồng hồ được kết nối Bwatch

Về tổng thể, có thể thấy Bwatch có thiết kế khá thô và chỉn chu từ thân đến viền màn hình. Sản phẩm có kiểu khóa cài khá lạ mắt.

Với cơ sở vật chất sẵn có, việc sản xuất một chiếc smartwatch hoàn toàn nằm trong tay Bkav. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều câu hỏi nhức nhối khác như phần mềm sẽ hoạt động như thế nào, hệ sinh thái sẽ được phát triển như thế nào và trên hết là giá thành của nó. Do đó, Bwatch chỉ là một nỗ lực ngắn hạn của Bkav chứ không phải là giải pháp thực sự cho hướng sản phẩm cao cấp mà công ty đang theo đuổi.

RTDNHAT

Leave A Reply

Your email address will not be published.