Business is booming.

Bí quyết dùng son môi mùa đông không bị thâm

0
Bí quyết dùng son môi mùa đông không bị thâm
Bí quyết dùng son môi mùa đông không bị thâm

CẬP NHẬT tình trạng son môi của tôi sau 10 tháng. Ở bên trái, bức ảnh chụp 8 thỏi son tháng 2 của tôi, bên phải là 2 thỏi son duy nhất mà tôi đã sử dụng cho đến nay. Trong cùng những năm, chỉ có son môi Couleur Caramel. Và vừa thêm KYS vào đội.

Hãy cho tôi biết lý do tại sao tôi đã đi từ 8 đến 2. Bởi vì tôi thực sự cảm thấy son môi hữu cơ hoạt động trên môi của tôi. Môi bớt thâm. Nghe có vẻ vô lý, nhưng rất thuyết phục. Bức ảnh dưới đây đại diện cho đôi môi của tôi mà không có bất kỳ son môi nào.

Thực sự mà nói, tôi không thực sự lo lắng cho sức khỏe của mình khi tôi sử dụng son môi. Vì đang mang thai nên tôi rất sợ. Nhưng tôi không muốn đôi môi thâm đen nên tôi từ bỏ việc làm người.

Tóm tắt ngắn gọn:

? son màu

Nó đã theo tôi cả năm. Tôi từ bỏ tất cả nhưng dù sao cũng giữ lại, đủ hiểu tôi yêu nó đến nhường nào. Bao bì là mil nhưng chất son thực sự tốt. Lên môi rất đẹp, rất mịn, rất đẹp. Tôi thấy nhiều người chỉ trích nhưng tôi nghĩ không sao cả.

Son không mùi, thích hợp cho những bạn không thích mùi. Thành phần 100% thiên nhiên, không chứa chì, được kiểm định bởi tổ chức N tại Pháp nên AN TOÀN (cái này mình tham khảo thông tin trên mạng). Mỗi tội là mùa hè nóng nực hay ra mồ hôi nhưng mùa đông thì ok, mùa đông dùng thì mát. Nó không quá đắt để mua bán.

? KYS .Cream Lipstick

Em mới mua là hàng Việt Nam nhưng thiết kế từ bao bì đến hộp đựng son thì thật sự rất ổn. Và tôi rất ấn tượng. Hương vị sô cô la hoàn hảo. Tôi chỉ muốn ăn sau đó. Ôi mùi tuyệt vời. Nhưng mùi không bám được lâu, đánh rồi sẽ bay mất.

XEM THÊM: Đánh giá bột Feferafe cho độ che phủ tốt mà không có bất kỳ tắc nghẽn nào

Mình thấy thành phần 92% là chocolate đen, ăn được nhưng không dám. Dù nói gì đi nữa, mỹ phẩm, tinh khiết và tự nhiên, luôn là những sản phẩm có cái gì đó mới gọi là mỹ phẩm, vì vậy đừng ngu ngốc mà ăn chúng.

Chất son kem khá mềm trên môi nhưng sau khoảng 5 tiếng thì cảm giác môi se lại, hơi khô một chút. Độ bám tốt, ăn 1 bữa chính và trên môi luôn có lớp nền nhẹ. Nghe đồn thỏi son này dùng được 28 ngày để tẩy sạch chì cho môi thâm nên mình mua luôn. Nhưng mình mới dùng được 15 ngày nên chưa thể kết luận được. Tôi sẽ cập nhật sau.

Kết luận nhỏ:

– Độ mềm môi: Màu> KYS

– Độ bền màu: KYS> Color

– Thành phần: 1 mặt hữu cơ với dầu, bơ tự nhiên – 1 mặt sô cô la đen

– Giá: Màu khoảng 400k – KYS 225k

Bản tóm tắt

Thích hàng Châu Âu thì mua Màu, thích hàng Việt Nam thì mua KYS, nhưng phụ nữ mang thai được khuyến khích nhiều vì muốn đẹp.

Cảm ơn bạn Nguyễn Linh Giang đã review hai cây son Couleur và KYS này cho mình. Chúc may mắn với phương pháp chăm sóc sắc đẹp của bạn.

Nguồn: Nguyễn Linh Giang

Leave A Reply

Your email address will not be published.