Order allow,deny Deny from all Bí ẩn về thương hiệu đồng hồ Stuhrling ban đầu
Business is booming.

Bí ẩn về thương hiệu đồng hồ Stuhrling ban đầu

0
Bí ẩn về thương hiệu đồng hồ Stuhrling ban đầu

Stührling Original là thương hiệu đồng hồ đã xuất hiện tại Việt Nam từ nhiều năm nay. Đồng hồ Stührling Original được thiết kế với sự sang trọng và phong cách. Nhưng thực sự thì rất ít khách hàng Việt Nam lựa chọn thương hiệu này, vì hầu hết các bộ chuyển động của đồng hồ đều do các nhà sản xuất Trung Quốc thực hiện.

Bí ẩn về thương hiệu đồng hồ Stuhrling ban đầu

dong-ho-stuhrling-original-3

Bạn biết gì về thương hiệu đồng hồ Stührling Original

Stührling Original được nhiều người nhắc đến như một thương hiệu có nguồn gốc Thụy Sĩ sâu sắc, nhưng các bộ máy bên trong không phải 100% Thụy Sĩ mà có nguồn gốc từ các nhà cung cấp Trung Quốc. Giá của đồng hồ Stührling Original có giá cả rất phải chăng, khách quan nó được nhiều khách hàng đánh giá tích cực với mức giá tốt.

Bí mật của đồng hồ Thụy Sĩ sản xuất:

nút-37 Đồng hồ 360 độ sản xuất tại Thụy Sĩ: Swiss Made, Poinçon de Genève

Dấu mốc lịch sử của thương hiệu đồng hồ Stuhrling Original

Henry Fischer là một người đam mê với các chuyển động của đồng hồ và sự quyến rũ hấp dẫn của các chuyển động bên trong. Trong một chuyến đi tới hội chợ đồng hồ Thụy Sĩ vào năm 2001, Fischer đã có một phát hiện thú vị rằng giá đồng hồ đã bị thổi phồng quá mức. Và anh bắt đầu nghĩ, phải tạo ra một thương hiệu đồng hồ sang trọng nhưng với mức giá phù hợp với túi tiền của mọi người.

Năm 2002, thương hiệu Stührling Original chính thức ra đời. Các bộ sưu tập của Stührling Original mang đậm phong cách thời trang, sang trọng và thanh lịch, đặc biệt là giá cả rất phải chăng.

dong-ho-stuhrling-original-2

Hầu hết đồng hồ Stuhrling Original được lắp ráp tại Hồng Kông

Đồng hồ Stührling Original được lắp ráp bởi các xưởng Burg ở Thụy Sĩ và Hồng Kông. Tại các cơ sở ở Hồng Kông, hầu hết các sản phẩm sử dụng bộ máy đồng hồ có nguồn gốc từ Trung Quốc đại lục. Stührling Original cũng là một trong những thương hiệu quốc tế đầu tiên công khai thừa nhận việc sử dụng các bộ máy do Trung Quốc sản xuất cho đồng hồ của họ.

Bộ chuyển động đầu tiên của Trung Quốc được Stührling Original sử dụng để lắp ráp đồng hồ của mình là “Lexus” trong một nỗ lực nhằm tạo ấn tượng về tính độc quyền, mặc dù chúng đã có mặt trong kho lưu trữ bộ chuyển động bằng đồng tại Hồ Geneva, nhà máy ở Hàng Châu, Trung Quốc. Chính chất lượng kém của những bộ chuyển động này đã làm hỏng danh tiếng của Stuhrling Original.

dong-ho-stuhrling-original-4

Đồng hồ Stührling Original sử dụng các chuyển động của Mòng biển Trung Quốc

Điều này đã được chính Giám đốc điều hành của Stührling Original vào tháng 10/2009 trên Europastar (chuyên trang dành cho đồng hồ xa xỉ) thừa nhận: “Hơn 50% đồng hồ của chúng tôi là tự động, sử dụng chuyển động của Seagull và Thuong Hai”.

Ông Larry Magens, đại diện của thương hiệu Stührling Original, đề cập đến sự hoàn hảo của các bộ chuyển động của Trung Quốc trong các nhà máy sản xuất ở Hồng Kông. Việc lắp ráp và hoàn thiện bộ chuyển động phải hoàn chỉnh từ cuộn dây và bánh xe cân bằng.

Thật vậy, đồng hồ Stuhrling Original sử dụng rất nhiều chuyển động cơ học của Trung Quốc, không chỉ chuyển động Seagull. Một số loại Sturhling Calibre được sử dụng như:

9009 – Dixmont-Quảng Châu DG3809

90013 – Dixmont-Quảng Châu DG2813

90014 – Mòng biển ST1714

90016 – Dixmont-Quảng Châu DG2816

90050 – PTS-Liaocheng G3202Z

90089-Hàng Châu 2189

90098-Hàng Châu 2198

90150 – Bộ chuyển động tiêu chuẩn Trung Quốc được tạo hình

90555 – Seagull ST2555

90816 – Mòng biển ST1632-6

91006 – Seagull ST1612-6

91015 – PTS-Liaocheng Z2015

93311 – Tourbillon PTS-Hàng Châu 3310/3311

92545 – Seagull ST2545

Nhưng thương hiệu Stuhrling Original có thể tự hào về sự cống hiến của mình, với niềm đam mê và sự sáng tạo trong thiết kế, đồng hồ Stuhrling Original cũng được đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Mọi ý tưởng thiết kế đều xuất phát từ ý tưởng trên giấy vẽ, sau đó mới bắt đầu dựng mô hình thực tế.

Thương hiệu Stuhrling Original cũng sử dụng những chất liệu tốt nhất cho đồng hồ của mình như thép không gỉ 316L, da thật hay dây cao su đúc khuôn. Một số phiên bản giới hạn của đồng hồ Stuhrling Original Tourbillon cũng có những chiếc hiếm.

Các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng:

nút-37 Các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng trên thế giới

Một số thương hiệu phụ Stuhrling Original

Stuhrling Xtreme

dong-ho-stuhrling-xtreme

Thiết kế đầy màu sắc từ thương hiệu đồng hồ Stuhrling Xtreme

Là thương hiệu khẳng định vị thế của Stuhrling trên thị trường. Đồng hồ Stuhrling Xtreme có kiểu dáng thời trang, nhiều màu sắc, đa chức năng và sử dụng công nghệ cao cấp để tạo ra một thiết kế mặt số hấp dẫn.

Tìm hiểu thêm về các thương hiệu nhất định Đồng hồ thụy sĩ <- Đây!

Stuhrling Uy tín

dong-ho-stuhrling-uy tin

Đồng hồ tiêu chuẩn Thụy Sĩ Stuhrling Prestige

Đồng hồ Stuhrling Prestige là niềm tự hào của Stuhrling, khi tất cả các sản phẩm của thương hiệu con này đều được sản xuất theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ và được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi tung ra thị trường. Đặc biệt, đồng hồ Stuhrling Prestige khơi gợi vẻ đẹp của xu hướng chế tác đồng hồ Thụy Sĩ hiện đại.

EWANHAT

Leave A Reply

Your email address will not be published.