Business is booming.

Baselworld Watch Show là gì? Những điều cần biết về Baselworld?

0
Baselworld Watch Show là gì? Những điều cần biết về Baselworld?

Nếu là một người đam mê đồng hồ chắc hẳn bạn đã biết đến Baselworld, vậy bạn đã biết gì về sự kiện này chưa? Baselworld liên tục nhắc nhở thế giới chế tác đồng hồ là gì? Dưới đây là những điều không thể bỏ qua về triển lãm đồng hồ Baselworld!

Baselworld Watch Show là gì? Những điều cần biết về Baselworld?

Baselworld là gì? Baselworld là hội chợ đồng hồ và trang sức lớn nhất thế giới được tổ chức vào mùa xuân hàng năm tại thành phố Basel của Thụy Sĩ. Baselworld Expo quy tụ hơn 2.000 thương hiệu đồng hồ, trang sức và đá quý hàng đầu thế giới.

Baselworld Watch Show là gì? Những điều cần biết về Baselworld? Đầu tiênMột góc Baselworld 2016

====== =================== =====

Thiên đường đồng hồ đeo tay HOTTEST: https://donghohaitrieu.com

====== =================== =====

Lịch sử ra đời và phát triển của Baselworld Expo

1917Baselworld lần đầu tiên được tổ chức dưới tên Schweizer Mustemesse Basel (muba), một phần của triển lãm này dành riêng cho ngành đồng hồ và trang sức.

1925Schweizer Mustemesse Basel mời một số nhà sản xuất đồng hồ.

1931đã trở thành một triển lãm dành riêng cho đồng hồ và đồ trang sức mang tên Schweizer Uhrenmesse (tức là Swiss Watch Show).

Năm 1972Sau cuộc họp châu Âu năm 1972, các công ty Pháp, Ý, Đức và Anh cũng được mời tham gia.

1983chương trình đổi tên thành BASEL và hai chữ số đại diện cho năm phát sóng, ví dụ BASEL 83.

1986cho phép sự tham gia của các công ty ngoài châu Âu, điều này cũng dẫn đến lượng khách từ các châu lục khác tăng mạnh.

1995triển lãm đổi tên thành BASEL 95, The World Watch, Clock and Jewellery Show.

1999bằng cách thay đổi phòng triển lãm mới có diện tích lên đến 36.000 mét vuông.

2003tên của triển lãm một lần nữa được đổi thành Baselworld, The Watch and Jewellery Show.

2004Với sự ra đời của một khu triển lãm phức hợp mới, khu triển lãm đã phát triển lên 160.000m2, thu hút hơn 89.000 lượt khách tham quan.

Cho đến nay, Baselworld đã không ngừng phát triển và mở rộng với sự gia tăng đều đặn của các thương hiệu và lượng khách. Đối với ngành công nghiệp đồng hồ, hội chợ đồng hồ Baselworld là sự kiện quan trọng nhất cho phép thương hiệu giới thiệu và quảng bá các sản phẩm chủ lực mới hàng năm.

Baselworld Watch Show là gì? Những điều cần biết về Baselworld? Jaquet DrozĐồng hồ Jaquet Droz Grande Seconde Dual Time được giới thiệu tại Baselworld 2016

Mọi thứ bạn cần biết về Baselworld Watch Show

Baselworld, Salon International de la Haute Horlogerie (SIHH) và Hội chợ Đồng hồ & Đồng hồ Hồng Kông là ba hội chợ lớn nhất và quan trọng nhất trên thế giới. Đặc biệt, Baselworld có lịch sử lâu đời nhất, tọa lạc tại Thánh địa của ngành sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ, hội tụ hầu hết các tên tuổi lớn.

=========================== =====

Quyền bá chủ của ngành công nghiệp đồng hồ toàn cầu:

Lịch sử của Tập đoàn Swatch: Lịch sử của Tập đoàn Swatch: “Động cơ của ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sĩ”

Thời gian và địa điểm của Baselworld Watch Show

Hội chợ đồng hồ và trang sức Baselworld được tổ chức vào tháng 3 hàng năm, thời gian không cố định mà sẽ kết thúc trong tháng. Địa điểm triển lãm được chọn từ các khu triển lãm có sức chứa lớn và hỗ trợ nhiều trang thiết bị tại thành phố Basel.

Làm thế nào để tham dự Baselworld?

Mọi người đều có thể tham dự buổi biểu diễn Baselworld với một vé. Có hai loại vé, vé vào cửa trong ngày (khoảng 60 Franc Thụy Sĩ) và vé vào cửa toàn thời gian (khoảng 150 Franc Thụy Sĩ), bạn có thể mua vé trực tiếp tại triển lãm hoặc trên trang web chính thức của Baselworld. Tất nhiên, nếu bạn muốn xem triển lãm, bạn phải đến Basel, Thụy Sĩ.

Baselworld Watch Show là gì? Những điều cần biết về Baselworld?Toàn cảnh Baselworld 2016

Tại sao Baselworld là hội chợ đồng hồ quan trọng nhất thế giới

Baselworld cho phép hàng nghìn thương hiệu đồng hồ trên khắp thế giới giới thiệu những bộ sưu tập mới nhất của họ, đây là cơ hội để các ông lớn trong ngành tổ chức họp báo, thông cáo báo chí và nhận phỏng vấn.

Nhờ đó, các nhà bán lẻ và người tiêu dùng có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm cũng như thương hiệu. Sức hấp dẫn to lớn của Baselworld luôn mang lại lợi ích cho các thương hiệu, báo chí, các nhà bán lẻ cũng như người tiêu dùng.

=========================== =====

Đừng sợ mua đồng hồ quá lớn hoặc quá nhỏ: Cách chọn mua đồng hồ đeo tay? BẤM XEM!

Baselworld Watch Show là gì? Những điều cần biết về Baselworld? Lỗ cửa sổ
Đồng hồ Hublot Classic Fusion Berluti cũng được giới thiệu tại Baselworld 2016

Những tên tuổi lớn nhất tham gia Baselworld Watch Show

Tất cả các thương hiệu đồng hồ, trang sức, đá quý đều có thể tham gia hội chợ đồng hồ Baselworld. Đồng hồ cao cấp có thể kể đến như Breguet, Patek Philippe, Rolex, Omega, TAG Heuer, Breitling, Seiko, Citizen… Các thương hiệu trang sức như: Chopard, Harry Winston, Hermès, Bvlgari, Louis Vuitton, Chanel, Gucci, Dior…

Một đặc điểm khác cần nhớ, ngoài các thương hiệu riêng lẻ, Baselworld còn là sân chơi của hai tập đoàn sản xuất đồng hồ lớn nhất (Vật mẫu) và lớn thứ ba trên thế giới (LVMH) nhưng không có sự góp mặt của tập đoàn đồng hồ lớn thứ hai thế giới Richemont.

Baselworld Watch Show là gì? Những điều cần biết về Baselworld? BreguetBaselworld là triển lãm quy tụ tất cả các thương hiệu thuộc tập đoàn Swatch tiêu biểu như Breguet

Thương hiệu nhóm Richemont chẳng hạn như A. Lange & Söhne, Baume & Mercier, IWC, Jaeger-LeCoultre, Officine Panerai, Piaget, Roger Dubuis, Vacheron Constantin, Cartier, Van Cleef & Arpels, Montblanc sẽ có mặt tại triển lãm tư nhân SIHH (Salon International de la Haute) .Horlogerie) – triển lãm đồng hồ cao cấp.

Mua đồng hồ trong Baselworld có được không?

Baselworld Watch Show là gì? Những điều cần biết về Baselworld? trên tayMuốn cầm trên tay thì phải đặt trước với hãng, thường các chuyên gia, nhà báo, nhà bán lẻ có quyền này

Không. Hội chợ đồng hồ Baselworld không cho phép bán lẻ. Tất cả các sản phẩm chỉ để trưng bày, ngay cả nhân viên cũng không được phép chạm vào. Nếu muốn được cầm trên tay để chiêm ngưỡng và cảm nhận, bạn phải đặt lịch trước, việc này sẽ diễn ra trong phòng kín với sự giám sát chặt chẽ.

=================================

Đồng hồ Thụy Sĩ, chúng được sản xuất ở đâu? Truy xuất nguồn gốc ngay!

Danh sách 3 khu vực sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ quan trọng nhất

Danh sách 3 khu vực sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ quan trọng nhất

=================================

BSWThao

Leave A Reply

Your email address will not be published.