Business is booming.

Bạn có biết thế nào là đồng hồ Casio Nhật Bản chất lượng?

0
Bạn có biết thế nào là đồng hồ Casio Nhật Bản chất lượng?

Từ lâu ai cũng biết đến đồng hồ Casio chất lượng Nhật Bản, nhưng chất lượng Nhật Bản làm bằng chất liệu gì? Để làm được điều đó, hãy theo dõi nhà máy Yamagata của nhà sản xuất đồng hồ Casio ở Yamagata, Nhật Bản, nơi sản sinh ra những chiếc đồng hồ kim đa năng của Casio và chất lượng cơ bản của hầu hết đồng hồ Casio.

Bạn có biết thế nào là đồng hồ Casio Nhật Bản chất lượng?

Nhà máy Yamagata nằm ở vùng Tohoku, tỉnh Yamagata, Nhật Bản, là cơ sở sản xuất đồng hồ Casio hiện đại chính cũng như các bộ máy và linh kiện quan trọng của Casio ngày nay. Nơi đây đã sản xuất ra hàng loạt mẫu đồng hồ Casio chính hãng chất lượng Nhật Bản được trang bị công nghệ tiên tiến và tay nghề thủ công tuyệt vời.

Đồng hồ Casio

Khám phá các bộ sưu tập khác Đồng hồ Casio ĐÂY!
S

Bạn có biết thế nào là đồng hồ Casio Nhật Bản chất lượng?  Đầu tiênKiểm tra chất lượng bằng kính hiển vi tại nhà máy Yamagata để sản xuất đồng hồ Casio chất lượng Nhật Bản

Người Nhật luôn tin rằng một điểm yếu trong một điểm rất nhỏ cũng có thể làm hỏng một sản phẩm có chất lượng tuyệt vời ở phần còn lại. Vì vậy, một sản phẩm chất lượng Nhật Bản có thể hiểu là tất cả những gì làm nên chất lượng cao, sản phẩm là một đơn vị đáng tin cậy về mọi mặt.

Tham lam Xem thêm video về nhà máy Yamagata Casio, Nhật Bản:

Công nghệ sản xuất IC Elite LSI của Nhật Bản

Là nhà sản xuất thiết bị điện tử phức tạp hàng đầu thế giới bao gồm điện thoại, máy tính, máy tính và thiết bị âm thanh, Casio làm chủ công nghệ sản xuất vi mạch tích hợp quy mô lớn (công nghệ LSI – Large Scale Integration) cho bộ máy của chính mình và những người thợ thủ công lành nghề đại diện cho sự xuất sắc của nền sản xuất Nhật Bản được công nhận trên toàn thế giới.

Bạn có biết thế nào là đồng hồ Casio Nhật Bản chất lượng?  Mạch LSIMáy móc được lắp ráp bằng tay kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ hiện đại với trí tuệ và bí quyết của Yamagata

Các công nghệ tiên tiến của LSI tạo ra những bộ máy đồng hồ Casio đa chức năng với khả năng làm việc tuyệt vời kết hợp yếu tố con người để mang đến những chiếc đồng hồ Casio Nhật Bản chất lượng cao nhất thế giới với sự tiện lợi trên thị trường toàn cầu.

Kỹ thuật đúc kim loại tuyệt vời

Nắm vững kỹ thuật đúc với các khuôn riêng cho vật liệu đồng hồ, từ nhựa đến các bộ phận kim loại, từ bánh răng đến bộ phận bảo vệ bên ngoài, mang lại độ chính xác,… tất cả đều được chế tạo tại Yamagata CASIO.

Bạn có biết thế nào là đồng hồ Casio Nhật Bản chất lượng?  Xưởng đúcCasio có kỹ thuật tự đúc từ khuôn đến chất liệu đồng hồ mang đến vẻ ngoài tinh xảo và chất lượng cao

Ngoài quy trình sản xuất tự động sử dụng thiết bị hiện đại, nhiều bộ phận còn được đánh bóng và xử lý thủ công để đồng hồ Casio Nhật Bản chất lượng đạt độ hoàn thiện và chính xác cao nhất sau khi kiểm tra.

S

Cách phân biệt đồng hồ Casio

Xem thêm: Cách phân biệt đồng hồ Casio Tòa nhà đúng và sai!

S

Dây chuyền lắp ráp máy tinh vi

Chỉ có nhà máy Yamagata CASIO có dây chuyền sản xuất có khả năng xử lý lắp ráp lên đến 13 bộ máy khác nhau, đồng thời có khả năng sản xuất quy mô nhỏ với tốc độ nhanh, đây là thế mạnh của hãng so với các nhà sản xuất bộ máy đồng hồ khác.

Bạn có biết thế nào là đồng hồ Casio Nhật Bản chất lượng?  Cỗ máyCasio có khả năng tạo ra những bộ máy đồng hồ hiện đại với nhiều thể loại khác nhau

Với dây chuyền hiện đại này, Casio có thể sản xuất nhiều loại đồng hồ với nhiều chức năng khác nhau, từ ba kim đến chronograph hoặc hơn thế nữa. Một loạt các sản phẩm với giá cả phải chăng do chi phí sản xuất thấp giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn một chiếc đồng hồ phù hợp.

Sản xuất linh kiện

Các bộ phận của Casio được sản xuất với độ chính xác được kiểm soát bằng kính hiển vi, mặc dù nó là một bộ phận cực kỳ nhỏ. Theo đó, các bánh răng sẽ được soi bằng kính hiển vi để kiểm tra độ ăn khớp với các bánh răng khác để chúng không bị lỏng, không chặt đảm bảo chuyển động trơn tru.

Bạn có biết thế nào là đồng hồ Casio Nhật Bản chất lượng?  Phụ kiệnViệc tự sản xuất linh kiện là một điều đắt giá khẳng định chất lượng của đồng hồ Casio Nhật Bản hơn các sản phẩm đến từ các nước khác.

Tại Yamagata CASIO, các bộ phận liên quan đến kiểm soát cẩn thận được sản xuất với công nghệ gia công chính xác. 1/1000 milimét để đảm bảo chuyển động kim chính xác hơn nữa. Việc tự sản xuất các bộ phận cũng cho phép đồng hồ Casio luôn có được sự đồng nhất lớn nhất khi các bộ phận kết hợp với nhau một cách hài hòa tối đa.

Kiểm tra chất lượng thành phẩm

Làm mọi thứ từ thiết kế khuôn mẫu đến đúc và sản xuất các vật đúc, bảng vi mạch và lắp ráp trong một hệ thống sản xuất được phối hợp chặt chẽ để đồng hồ Casio đạt được chất lượng cao.

Bạn có biết thế nào là đồng hồ Casio Nhật Bản chất lượng?  Bài kiểm traViệc kiểm tra chất lượng của từng bộ phận sau khi sản xuất và lắp ráp sau khi lắp ráp được thực hiện nghiêm ngặt

Tất cả các bộ phận và chi tiết tồn tại trên đồng hồ Casio sẽ được kiểm tra bằng hệ thống kiểm tra sử dụng công nghệ cảm biến tiên tiến để xác minh độ chính xác và chất lượng của thành phẩm. Chỉ những sản phẩm đạt tiêu chuẩn khắt khe của Nhật Bản và tiêu chuẩn riêng của Casio mới được đưa ra thế giới.

Và tất cả 5 điều trên chính là tổng thể cấu thành nên độ tin cậy thực sự của đồng hồ Casio Nhật Bản chất lượng, không chỉ về thiết kế và lý thuyết, chúng mang đến sự chính xác, ổn định, vẻ ngoài đẹp mắt, đa năng và bền bỉ nhất từ ​​Casio trên thế giới.

S

Tự bật đèn quay số, một trong những chức năng đắt giá của đồng hồ điện tử Casio:

Quá tối?  Auto Light Casio sẽ tự động bật đèn đồng hồ cho bạn

Quá tối? Auto Light Casio sẽ tự động bật đèn đồng hồ cho bạn

S

YMCThao (Theo casio-watches.com)

Leave A Reply

Your email address will not be published.