Business is booming.

Bạn Có Biết: Đồng Hồ Đèo Tay Trải Qua Thử Nghiệm Như Thế Nào Nào?

0
Bạn Có Biết: Đồng Hồ Đèo Tay Trải Qua Thử Nghiệm Như Thế Nào Nào?

Bạn có biết rằng: “Mỗi chiếc đồng hồ chính hãng khi trở lại với tay bạn, thì nó phải trải qua rất nhiều thử nghiệm để nâng cao chất lượng như áp suất, axit, nhiệt, nhiệt” Chính vì thế, việc sử dụng một chiếc đồng hồ chính hãng ở đó bạn đã góp phần thúc đẩy nền tảng của hồ sơ phát triển, các hãng vận hành ngày càng cho ra mắt những dòng máy bay hồng hơn nhiều.

Bạn Có Biết: Đồng Hồ Đèo Tay Trải Qua Thử Nghiệm Như Thế Nào Nào?

ban-co-biet-dong-ho-deo-tay-trai-qua-nhung-thu-nghiem-nhu-the-nao-khong-4

Trước khi đến với cổ tay bạn, đồng hồ đeo tay phải trải qua thử nghiệm

Mỗi đồng đồng hồ of each brand is some other information, should must be trải qua nhiều cuộc thử nghiệm khác nhau để có được kết quả ở quê nhnhu vchuà tih. Chúng ta hãy cùng khám phá, những sản phẩm đỉnh cao đến từ thương hiệu hàng đầu trải qua những thử nghiệm như thế nào?

💡 Bổ sung kiến ​​thức:

nút-30 Thế Nào Là Đồng Hồ Chronometer Và Chứng Nhận COSC

Áp suất kiểm soát với biển tận cùng độ sâu

Ẩn sâu bên trong trụ sở của Rolex ở Geneva (Thụy Sỹ) là một khối thép không nặng 1.3 tấn. Nó được sử dụng để mô phỏng áp suất 4.800 gặp dưới mực nước biển.

This is see the try to test the red. If you do a bad missest in the structure of the clock also can be make it tung. Chính vì thế, khi thử nghiệm bằng áp suất cao, đáp án Rolex luôn chuẩn bị mọi thứ cẩn thận.

ban-co-biet-dong-ho-deo-tay-trai-qua-nhung-thu-nghiem-nhu-the-nao-khong

Nói về khả năng chịu áp suất nước thì Rolex Deepsea đồng hồ là số 1

Chính những thử nghiệm này đã giúp Rolex có thể cung cấp những chiếc đồng hồ đặc biệt dành cho thợ lặn chuyên nghiệp trong nhiều thập kỷ. Điển hình nhất là công việc cung cấp đồng hồ cho Comex – công ty thi công kỹ thuật dưới nước đang có nhân viên giữ kỷ lục thế giới.

Rolex bất kỳ đồng hồ nào cũng được kiểm tra ở mức áp suất cao hơn 25% so với công bố chỉ số trên sản phẩm. To be Trusted to be an to the people to clock when next to the level of water quy định.

Bộ sưu tập đồng hồ nữ chính hãng BÁN CHEY nhất tại Việt Nam <- Click ngay!

Các cuộc thử nghiệm yêu thích hơn nữa

Nhưng nước áp suất không phải là bài kiểm tra duy nhất mà mỗi Rolex đồng hồ phải vượt qua. Ví dụ như Oysterlock đồng hồ của Rolex must be trải qua 26 cuộc thử nghiệm thả rơi nhau; dây buộc mở hàng ngàn lần; được nhúng trong muối, nước và clo dung dịch.

Urebe kiểm tra

Theo chia sẻ của Jean-Paul Girardin, Phó chủ tích của Breitling: “Axit, Từ trường, nhiệt độ, nhiệt độ, mức độ dễ xem… Mọi biến số ảnh hưởng đến hoạt động rộng của dàn hồ. Các đồng hồ này càng phải hoạt động trong điều kiện càng yêu thích thì càng phải được kiểm tra một cách đặc biệt.

💡 You may not know:

nút-30 360 Độ Đồng Hồ Xuất Xứ Thụy Sĩ: Swiss Made, Geneva Seal

Thử nghiệm “dữ liệu thô”

Một trong những thử nghiệm hay lạ lùng một chút, nhưng được xem có một chút trong những thử nghiệm lâu dài và lượng tử quan trọng nhất với những chiếc đồng hồ sản xuất tại thụy trung bình.

Theo chuyên gia đồng hồ Theodore Diehl của hãng Richard Mille cho biết: “Đây là một thử nghiệm rất thô bạo. Nhiều người sẽ nghĩ rằng bạn bị nổi điên khi thấy bạn có chiếc đồng hồ trả tiền đập. But that does not doing the importantly tính toán của việc thử nghiệm dữ liệu này. By because, cuộc sống vốn rất khốc liệt, bạn đánh rơi đồng hồ xuống bê tông và hậu quả không phải chuyện nhẹ nhàng. ”

Với một đồng hồ tăng cường định dạng về độ như Casio G-Shock, chắc chắn phải trải qua những bài kiểm tra tương tự tà tà. Trình duyệt một cuộc thử nghiệm có phần thô khi những nhà thiết kế thả chúng từ độ cao hơn cả chiều cao của tç R & Da Casio nhà c.

Trong thực tế, có rất nhiều khách hàng được đưa lên Youtube và ấn tượng hơn rất nhiều. Ví dụ như cuộc thử nghiệm sử dụng súng bắn vào hoặc cho một chiếc xe Hummer chèn qua đồng hồ G-Shock.

Tiến bộ va vượt bật

Show this, with the process on the quality of the house production ồng hồ sơ, đã giúp cho những sản phẩm của họ dễ dàng vượt qua cuộc thử nghiệm của cơ sở COSC.

kiem-nghiem-metas

METAS kiểm tra phòng

Điển hình như omega hiệu ứng pHải có vớc với cơ chế mới thành lập của tập trung thụy chính có metas.

Còn lại với thương hiệu Rolex. Chỉ cần 1 tuần thực hiện mô phỏng với cánh tay Robot sẽ cho ta được kết quả như con người được sử dụng trong 1 năm.

ban-co-biet-dong-ho-deo-tay-trai-qua-nhung-thu-nghiem-nhu-the-nao-khong-1

Breitling thương hiệu gửi sản phẩm cho những người làm việc phi công

Trong khi đó, Breitling lại chọn cách gửi những sản phẩm pHẩm để thử nghiệm ở đó trong các ngành nghề như phi colin, người có vườn, vận chuyển ộng viên Hay dân phòng ở đó.

💡 Cập nhật kiến ​​thức ngay:

Nút-mui-ten-5 Các Hãng Đồng Hồ Thụy Sỹ Nổi Tiếng Trên Thế Giới

Các cuộc thử nghiệm có thể giúp ích cho việc bán hàng

Ông Rob Wilsson, giám đốc Tiếp thị toàn cầu của Seilo quyết định rằng công việc thử nghiệm sẽ thực hiện việc thu hút khách hàng. Ví dụ như đồng hồ thử nghiệm bên ngoài một chiếc tàu ngầm có thể được coi là một chiến dịch quảng cáo là thợ máy lnghi.

RVFNHAT

Leave A Reply

Your email address will not be published.