Business is booming.

Bài đánh giá về huyết thanh phục hồi chuyên sâu Squalane của Tiến sĩ Wu

0
Bài đánh giá về huyết thanh phục hồi chuyên sâu Squalane của Tiến sĩ Wu

Tiếp theo là ý kiến ​​của Phương Võ về Tiến sĩ Ngô, mọi người cùng theo dõi nhé. Đây là loại serum được nhiều người sử dụng và đánh giá tốt.

Hôm nay mình xin đưa ra ý kiến ​​của các bạn về lọ Squalane Intensive Repair Serum

Sơ lược về tình trạng da của tôi:

Mình da hỗn hợp thiên dầu, lỗ chân lông to đặc biệt là 2 bên cánh mũi, da dễ nổi mụn, cứ dùng sản phẩm gây kích ứng da hoặc vệ sinh da không sạch là nổi mụn ngay.

Chai này là một trong những chai bán chạy nhất hãng, mặc dù bạn bè mình dùng nhiều rồi, da căng bóng như đi spa nhưng mình vẫn ngại vì là dạng dầu, lại sợ nổi mụn. lại. Nhưng nhìn làn da của họ thôi thúc tôi cố gắng.

cảm xúc của riêng tôi

Tôi cảm thấy rằng mặc dù kết cấu là dầu nhưng nó không gây kích ứng da. Tôi thường sử dụng 3 lần bơm (1 trên trán, 2 trên má), làm ấm tay và chà kỹ. Khi thoa nó có cảm giác như dầu trên mặt nhưng sau 1 phút nó đã hoàn toàn hấp thụ vào da. Mình dùng buổi tối, sáng thức dậy thấy da mềm mại, đàn hồi tốt hơn.

Đến nay đã gần 2 tháng, lỗ chân lông se khít quá, sẹo mụn lâu ngày mờ đi, loại da thay đổi rõ rệt, ai gặp cũng đều khen da trông căng hơn, nhất là vùng mắt. Các nếp nhăn nhỏ cũng mờ đi trông thấy, da sáng hơn.

XEM THÊM: Đánh giá sữa rửa mặt Hada Labo Advanced Nourish – nhẹ nhàng và làm sạch sâu

Khi tôi mặc lại quần, tôi rất hài lòng. Tôi khuyên bạn nên nó.

Mong Phương Võ sẽ tiếp tục cập nhật những sản phẩm mới cho các bạn trong thời gian sắp tới. Xin chân thành cảm ơn đánh giá của bạn Phuong Vo. Chúc may mắn với phương pháp chăm sóc sắc đẹp của bạn.

Nguồn: Phương Võ

Leave A Reply

Your email address will not be published.