Business is booming.

Bài Đánh Giá Bảng Mắt Morphe 35G Gây Sốt Gần Đây

0
Bài Đánh Giá Bảng Mắt Morphe 35G Gây Sốt Gần Đây
Bài Đánh Giá Bảng Mắt Morphe 35G Gây Sốt Gần Đây

Dù là chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp hay chỉ mới làm quen với những bước cơ bản thì ai cũng biết để tăng vẻ đẹp cuốn hút cho đôi mắt thì nhất định bạn nên sử dụng phấn mắt. Những bạn nào còn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn bảng phấn mắt phù hợp thì nhất định đừng bỏ qua bảng phấn mắt Morphe 35G nhé. Đây là bảng phấn mắt giúp bạn biến hóa nhiều diện mạo, từ trang điểm tự nhiên hàng ngày cho đến những dịp quan trọng.


Thiết kế và Hộp

Thực tế thì mình thấy bảng phấn mắt Morphe 35G này cũng tương tự như các bảng phấn mắt Morphe trước đây. Hộp Palette làm bằng giấy có in hình, nam châm hút mép như bảng Morphe Jacklyn hay James Charles, cầm khá chắc tay và đầm tay, cảm giác sang trọng hơn so với vỏ nhựa. Tuy nhiên, bìa giấy nên được giữ cẩn thận hơn vì nó dễ bị móp, rách và vỡ, đặc biệt là ở các cạnh và mặt sau của pallet.

Morphe 35G Matte and Pearl Fashion Eyeshadow Palette |  Shopee Việt Nam


Về bảng màu

Tông màu chủ đạo của bảng phấn mắt Morphe 35G là tông bronzer (tông đồng: vàng đồng, đỏ đồng, nâu đồng,…). Theo mình, chúng đều là những tông màu trung tính, dễ trang điểm và phù hợp với nhiều hoàn cảnh, nhiều tông trang điểm khác nhau. Các màu trong bảng phấn mắt đều là những tông thường, có những màu không mới lắm, chỉ có một màu lung linh là xanh ô liu mà mình thấy khá thú vị. Các dải màu được sắp xếp đậm nhạt từ trái qua phải, trên xuống dưới.

XEM THÊM: Đánh giá về son môi Physicians Formula Healthy Lip Lipstick
Có thể là một bức ảnh của một người


Kết cấu Pallet

Bảng màu này gồm 35 màu, chỉ có 10 màu matte, còn lại là các màu shimmer và satin, chủ yếu vẫn là shimmer. Cá nhân tôi, tôi yêu thích phấn mắt lấp lánh, vì vậy không có gì phải phàn nàn về kết cấu phấn của bảng phấn mắt Morphe 35G.

Bảng Phấn Mắt Morphe 35 Ô Matte Eyeshadow Palette 350 56.2g - Thế Giới Mỹ Phẩm Bình Dương


Về sắc tố

Các màu son matte của Morphe luôn đều màu, lên màu chuẩn xác ngay từ lần đánh đầu tiên, rất dễ blend và bám màu tốt. Tôi thấy bột trong Bảng phấn mắt Fallout Morphe 35G cũng rất nhỏ.

Chỉ 318.000đ - Bảng phấn mắt Morphe 35 Bronze Goals |  XaSaXa.Info

Màu đẹp lung linh

Màu sắc lung linh (shimmer) mình thấy màu rất đẹp. Tôi đã thử làm nhòe màu bằng bàn chải khô, bàn chải ướt và bằng ngón tay, thứ tự tô màu lần lượt là: khó lên màu – lên màu – rất sắc tố. Tôi không biết có phải phấn của bảng này hay không. Vì mình thấy bột tuy mịn và mịn nhưng rất chặt, có cảm giác càng rút bột ra càng chặt. Vì vậy, tôi khuyên bạn nên sử dụng tay để thoa màu mắt và sau đó dùng cọ để pha trộn sau đó.

Bảng Phấn Mắt Morphe 35 Ô Matte Eyeshadow Palette 350 56.2g - Thế Giới Mỹ Phẩm Bình Dương

Bảng phấn mắt Morphe 35G với chất lượng ở mức khá, không thực sự xuất sắc nhưng vẫn rất đáng sở hữu. Đặc biệt với những cô nàng yêu thích tông màu trung tính, màu đồng thì mua ngay kẻo hết.

Leave A Reply

Your email address will not be published.