Business is booming.

Ăn gì để cắt đáy sẹo

0
Ăn gì để cắt đáy sẹo

Cắt da cơ bản là một thủ thuật xâm lấn vào da để cắt các mô xơ từ sẹo rỗ và sẹo lõm bằng một mũi kim nhỏ. Sau quá trình cắt đáy sẹo, da sẽ xuất hiện những tổn thương nhỏ cần được chăm sóc cẩn thận. Cắt đáy sẹo nên ăn gì và chú ý chăm sóc da sau quá trình làm đẹp này.

Cắt đáy sẹo rỗ là kỹ thuật sử dụng một dụng cụ sắt nhọn xuyên qua da để cắt các mô xơ của sẹo rỗ, sau khi cắt các mô xơ, máu sẽ chảy ra và đẩy ngay đáy sẹo lên trên, kéo theo đó là tái cấu trúc và lành lại, dần dần được thay thế bởi các cấu trúc khác.

Bạn đang xem: Cắt đáy sẹo Ăn gì

Sau quá trình này sẽ gây ra những tổn thương nhỏ bên trong da, để không gây biến chứng sau điều trị thì một chế độ ăn uống hợp lý sẽ góp phần rất lớn vào quá trình hồi phục.

Cắt đáy sẹo rỗ ăn gì?

Rau bina:

Rau muống luôn là món ăn sau cắt đáy sẹo rỗ phải kiêng ăn Cao. Ăn rau muống sẽ làm sản sinh quá mức collagen trên các vết sẹo. Từ đó, các vết sẹo trở thành sẹo lồi, gây mất thẩm mỹ trên da.

Xem thêm: Cách chăm sóc da sau sinh bằng rượu gừng nghệ như thế nào cho tốt?

Khi bạn ăn rau muống sau khi da có nhiều vết thương nhỏ, các tế bào mới được sản sinh để tạo ra một lớp biểu bì mới không đồng đều. Nó rất khó coi.Ăn gì để cắt đáy sẹo

Trứng:

Trong trứng có nhiều protein có tác dụng tăng sản xuất các sợi collagen. Vì vậy, thời điểm ăn trứng thích hợp là khi da đều màu và sẹo dần phẳng như bình thường.

Xôi:

Thực phẩm nếp được thêm vào nhóm thực phẩm khi cắt đáy sẹo rỗ phải kiêng ăn vì dễ gây ra hiện tượng dập tắt.

Vết thương chưa lành sẽ sưng tấy và mất nhiều thời gian để chữa lành. Ngoài ra, có thể bị ngứa, dẫn đến gãi.

Các vết thương nghiêm trọng hơn và việc chữa lành sẽ khó khăn hơn. Về cơ bản, quần áo ôm sát không gây ra sẹo lõm hoặc sẹo lồi.

Hải sản và các món cay nóng:

Trong hải sản có chứa nhiều chất đạm, chất đạm, giống như đồ nếp, khi ăn vào sẽ gây ngứa. Điều này gây ra cảm giác khó chịu và ảnh hưởng đến quá trình lành vết thương khi điều trị cắt đáy sẹo rỗ. Vì vậy, bạn cũng nên hạn chế ăn các loại hải sản như cua, tôm, cá, mực, …

Xem Thêm: 7 Bước Chăm Sóc Da Mặt Hàng Ngày Giúp Làn Da Thông Thoáng

Sau khi làm xong cắt đáy sẹo rỗ phải kiêng ăn Thức ăn cay có tính nóng vì chúng kéo dài thời gian lành vết thương.

Có thể do tế bào da bị tổn thương nặng, sẹo có thể to hơn khi vết thương lan rộng. Ngoài ra, đồ ăn cay nóng có thể khiến da bị nhiễm trùng, rất khó điều trị.

Thịt bò:

Khi ăn thịt bò, cơ thể sẽ tăng cường sản xuất sắc tố melanin. Nó là chất làm mờ sẹo.

Vì vậy, sau khi cắt đáy sẹo rỗ phải kiêng ăn thịt bò để quá trình phục hồi nhanh chóng, tránh các vết thâm nám, sạm da gây mất thẩm mỹ và khó chữa trị sau này.

Từ thông tin trên Tôi nên hạn chế ăn gì? Trên đây hi vọng các bạn có thể nhanh chóng điều trị sẹo rỗ thành công để lấy lại làn da mịn màng và vẻ đẹp tươi trẻ cho làn da của mình.

Bài viết Ăn gì khi cắt đáy sẹo rỗ? do nhóm biên soạn OXspa .

Nguồn: https://lava.com.vn
Thể loại: Chăm sóc da

Leave A Reply

Your email address will not be published.