Business is booming.

Ai là người sản xuất dây da “nguyên bản” cho các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ?

0
Ai là người sản xuất dây da “nguyên bản” cho các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ?

Bạn có biết rằng hầu hết dây da hàng hiệu (nguyên bản / dây kẽm) đi kèm với đồng hồ Thụy Sĩ ngày nay không được sản xuất bởi cùng một thương hiệu này. Vậy ai là người đứng sau việc làm ra những chiếc vòng da này? Hãy cùng khám phá những nhà sản xuất dây đồng hồ OEM Thụy Sĩ lớn nhất và uy tín nhất tại Châu Âu.

Ai là người sản xuất dây da “nguyên bản” cho các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ?

– – – Dây da nguyên bản, còn được gọi là dây da hàng hiệu hoặc dây da zin, dây đeo OEM là dây đeo đi kèm với đồng hồ gốc. Không riêng gì dây da đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng, có lẽ gần như tuyệt đối dây da đồng hồ chính hãng của các hãng đều không phải do họ tự làm.

Tham khảo Dây chống thấm:

Bộ sưu tập dây Hirsch chính hãng

=================

Ai là người sản xuất dây da nguyên bản cho thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ Hirsch MODENAChỉ những nhà cung cấp dây da tốt nhất mới có thể hợp tác với các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ sang trọng (trong ảnh là Hirsch Modena với Omega Speedmaster)

– – – Rõ ràng là các hãng đồng hồ chuyên làm dây đồng hồ chứ không phải dây đồng hồ. Từ đó, họ sẽ hợp tác với các nhà sản xuất dây để tạo ra dây đeo hoàn hảo cho đồng hồ của họ.

– – – Nhà thầu dây da sẽ thiết kế, sản xuất hoặc cả hai cho thương hiệu đồng hồ. Tất nhiên, dây đeo sẽ được gắn thương hiệu, được bán cùng với đồng hồ hoặc được bán lẻ dưới dạng phụ tùng có thương hiệu.

– – – Hiện tại, ba nhà sản xuất dây da OEM lớn nhất ở Châu Âu là Hirsch, ABP Paris và Camille Fournet. Họ cũng là ba nhà sản xuất dây da “chính gốc” cho các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ sang trọng và cao cấp.

– – – Trong số đó phải kể đến Hirsch đến từ Áo – một cái tên rất lâu đời trong ngành dây da với lịch sử hình thành từ năm 1765, là doanh nhân hàng đầu chuyên sản xuất dây da đồng hồ cho toàn ngành đồng hồ cao cấp của Thụy Sĩ từ năm 2003.

Ai là người sản xuất dây da “nguyên bản” cho các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ?  Hirsch Voyager OmegaHirsch Voyager, dòng dây da có khả năng tương thích tuyệt vời với nhiều dòng đồng hồ nổi tiếng, đặc biệt là đồng hồ Omega (lý do sẽ được giải thích ở cuối bài)

– – – Không chỉ được làm từ chất liệu da cao cấp, dây đồng hồ Hirsch được biết đến với những tính năng ưu việt. Đặc biệt là khả năng chống nước và độ bền khi được tạo ra bởi những công nghệ độc quyền từ nhà sản xuất với hơn 250 năm kinh nghiệm về da thuộc.

– – – Ngoài ra không thể không kể đến các doanh nhân Châu Âu khác như Morellato, Leather International Leather (LIC), Protexo, Jean Rousseau và nhiều doanh nhân đến từ các nước Châu Á, Hoa Kỳ.

– – – Tuy nhiên, trong bài viết này chúng ta sẽ chủ yếu đề cập đến Hirsch – nhà cung cấp dây da chính cho các thương hiệu đồng hồ lớn của Thụy Sỹ. Bài viết cũng trình bày chi tiết một số dây Hirsch được sản xuất theo cùng tiêu chuẩn và công cụ được sử dụng cho dây OEM từ các thương hiệu khác.

Ai là người sản xuất dây da “nguyên bản” cho các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ?  Breitling Colt Hirsch NavigatorKhi Breitling Colt kết hợp với phiên bản da bê Hirsch Navigator

Hirsch – Bậc thầy làm hầu hết dây da cho đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp

“Hirsch bắt đầu lịch sử của mình trong ngành công nghiệp da từ năm 1765, vào năm 1945, họ tham gia sản xuất dây da đồng hồ và lần lượt đóng góp những đổi mới công nghệ đã trở thành tiêu chuẩn trong ngành. Từ năm 2003, Hirsch đã là nhà cung cấp chính cho hàng xa xỉ của Thụy Sĩ. ngành công nghiệp đồng hồ.

Nếu bạn muốn thắc mắc ai là người có thể tạo ra những chiếc dây da bền nhất thế giới, có khả năng chống nước ở độ sâu 300m, hay khả năng chống dị ứng, chống xước trên toàn thế giới, thì Hirsch chắc chắn sẽ là cái tên mà bạn sẽ nghĩ đến. thậm chí có thể là duy nhất, tốt nhất.

Ai là người sản xuất dây da “nguyên bản” cho các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ?  Hirsch AndyHirsch – Nhà sản xuất dây da được công nhận là tốt nhất trên thế giới (trong ảnh là Hirsch Andy, dây da có khả năng chống thấm nước lên đến 300 m khi lặn)

Tìm hiểu thêm về Hirsch Andy, dây đeo đồng hồ lặn:

Hirsch Performance Andy Dây đeo đồng hồ chống nước sâu 300m

Hirsch Performance Andy Dây đeo đồng hồ chống nước sâu 300m

=================

Cùng với Hirsch, thông qua những công nghệ xử lý và sản xuất đặc biệt, họ đã biến những thứ vốn dĩ là da thuộc trở nên tốt hơn rất nhiều. Không chỉ có được vẻ đẹp bền lâu mà còn duy trì được cảm giác thoải mái sau thời gian dài sử dụng.

Sử dụng da sống tốt nhất từ ​​các nhà máy thuộc da của Ý và Mỹ tuân thủ hoàn toàn tất cả các quy định về tự nhiên, động vật và môi trường, Hirsch cắt chúng với độ chính xác không gì sánh bằng để tạo ra các khối xây dựng sợi.

Và trong các công đoạn sau của quy trình sản xuất, công nghệ ép nhiệt cao áp Rembordé độc quyền của Hirsch đã được sử dụng. Đây cũng chính là bí quyết tạo nên chất lượng dây da Hirsch tốt nhất so với bất kỳ loại dây da nào khác.

Nhờ Hirsch Rembordé mà các lớp da tạo nên dây đeo đã được nén và tự thắt chặt thành một khối duy nhất, bao gồm cả các cạnh, dưới tác dụng của nhiệt độ cao và áp suất cao mà không cần keo hay khâu.

Ai là người sản xuất dây da “nguyên bản” cho các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ?  Hirsch-Marnier Dây đeo bằng da thể thao chống thấm nước Hirsch Marniner 100m

Công nghệ này giúp cho nước hầu như không thể thấm sâu vào các lớp của vòng tay mà chỉ ở trên mặt nên rất nhanh khô kể cả khi đeo ở mọi nơi. Cũng từ đây, đường viền chỉ để trang trí, dù có bị đứt thì sợi dây cũng không bị bung ra.

Mặt khác, để đạt được cả chất lượng và tính thẩm mỹ cho dây da Thụy Sĩ, việc sử dụng chất liệu dây đeo cao cấp nhất là điều cần thiết tại Hirsch. Nhiều loại da động vật được sử dụng, chất lượng và phương pháp điều trị là hàng đầu.

Kết quả cuối cùng là da từ lớp mặt đến lớp da lót ít thấm nước hơn và nếu thấm thì khô rất nhanh, không bị mất màu, khô cứng, cong vênh, bong tróc. cũ).

Không chỉ chống nước, chống mồ hôi, nhờ thành phần dây tự dính không cần keo, chất liệu cao cấp, tất cả dây thừng do Hirsch sản xuất đều có thể tiếp xúc hoàn toàn với nước hoa, mỹ phẩm và các sản phẩm, dung môi thường gặp trong cuộc sống hàng ngày.

Ai là người sản xuất dây da “nguyên bản” cho các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ?  TAG Đồng hồ bấm giờ Heuer Carrera với tốc độ HirschTAG Đồng hồ bấm giờ Heuer Carrera với tốc độ Hirsch

Các bài viết hay nên đọc:

Khám phá 4 cấp độ chống nước của dây đồng hồ Hirsch nổi tiếng

Khám phá 4 cấp độ chống nước của dây đồng hồ Hirsch nổi tiếng

=================

Thương hiệu đồng hồ sử dụng dây da do Hirsch sản xuất

“Tỷ lệ hoàn trả hàng lỗi của Hirsch chỉ là 0,26%, trong khi con số trên toàn ngành là khoảng 3%. Điều này cho thấy rõ chất lượng tuyệt vời của dây da Hirsch, mặc dù chúng được làm từ da, vật liệu hữu cơ.

– – – Là nhà cung cấp dây da hàng đầu tại Châu Âu, Hirsch nhận các đơn đặt hàng OEM từ khắp nơi trên thế giới. Hầu hết các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ, Đức, Pháp, Anh, Ý… đều hợp sức với Hirsch để sản xuất dây da riêng cho đồng hồ của họ.

– – – Những tên tuổi lớn bao gồm: Patek Philippe, Breguet, A. Lange & Söhne, Blancpain, Rolex, Omega, Zenith, Breitling, IWC, Chopard, Cartier, TAG Heuer, Longines, Montblanc, Tudor, Tissot, Baume & Mercier, Oris , Franck Müller…

Ai là người sản xuất dây da “nguyên bản” cho các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ?  Hirsch khách du lịchHirsch Voyager là một dây được sản xuất bằng cách sử dụng thiết bị tương tự như dây đeo Omega OEM (do Hirsch sản xuất) – trong ảnh là phiên bản da cá sấu

– – – Có thể nói, dây da nguyên bản của hãng trên đồng hồ Thụy Sỹ hầu hết là dây Hirsch. Do đó, nếu cần mua dây thay thế, ngoài việc lựa chọn dây da đồng hồ tại cửa hàng, chúng ta có thể cân nhắc dây da Hirsch để có nhiều lựa chọn và mức giá khác nhau.

– – – Như đã nói ở trên, có rất nhiều dây đeo đồng hồ Thụy Sĩ do Hirsch sản xuất. Do đó, ngoài dây cáp OEM, Hirsch còn sản xuất thêm các dây mang thương hiệu của mình tương đương với dây cáp OEM nhưng phù hợp với nhiều thương hiệu khác.

– – – Ví dụ điển hình như Hirsch Voyager. Dây đeo bằng da này được làm bằng các công cụ tương tự được sử dụng trong sản xuất dây đeo Omega chính thức, nhiều tiêu chuẩn và tính năng của dây đeo Omega ban đầu.

– – – Mặt khác, dây đeo Hirsch Navigator – Breitling Navitimer, Hirsch Speed ​​- Tag Heuer, dây đeo Hirsch Savoir – Dây đeo Cartier chính hãng cũng có khả năng tương thích tuyệt vời, dành cho đồng hồ chính hãng và các thương hiệu khác. .

Ai là người sản xuất dây da “nguyên bản” cho các thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ?  Breitling Colt với dây da Hirsch NavigatorBreitling Colt với Dây đeo bằng da cá sấu Hirsch Navigator

Đồng hồ Thụy Sĩ dây da – Kết luận

66% Vẻ đẹp của một chiếc đồng hồ đến từ chiếc vòng tay. Đối với dây đồng hồ, tạm gác lại những góc độ nghệ thuật, thủ công, ngoài việc được làm từ những loại da quý và đắt tiền thì độ bền và sự thoải mái khi đeo là hai yếu tố cực kỳ quan trọng.

Đồng thời, qua những đặc điểm trên của Hirsch, có thể phần nào thấy được sự khắt khe trong khâu lựa chọn phụ tùng của các thương hiệu cao cấp Thụy Sĩ. Chất lượng và đẳng cấp phải thể hiện trên dây da.

Dây đặc biệt dành cho những người đặc biệt:

7 dây đồng hồ đặc biệt nhất của Hirsch

7 dây đồng hồ đặc biệt nhất của Hirsch

=================

TRCThao

Leave A Reply

Your email address will not be published.