9 Áo trong suốt: Sự thách thức không giới hạn dành cho guu thẩm mỹ của cánh chị em mới nhất

Không phải lúc nào cũng kín như bưng mới là duyên dáng, càng không phải lúc nào cũng hở hết ra mới là thu hút.

Không ít chàng trai thú nhận rằng họ không mấy hứng thú với sự phô diễn da thịt một cách lộ liễu của nhiều cô gái. Cái mà họ thích là những khoảng nửa kín nửa hở như trêu ngươi con mắt, khơi dậy cái máu chinh phục trong cánh mày râu họ.

Tôi là một cô gái, nhưng tôi cũng không thể phủ nhận mình không bằng cách nào rời mắt khỏi những cô gái xinh đẹp, duyên dáng khác được, nhất lại là khi cô ấy mặc một chiếc áo trong suốt đến là gợi cảm.

Áo trong suốt hẳn là một thách thức đối với cả người mặc và người ngắm.

Với người mặc, mặc nó sao cho không bị gọi là phản cảm, là lộ liễu đã khó vô cùng. Đâu phải chỉ mua chiếc áo về, xỏ vào người ấy là xong? Còn phải tính xem mặc nó với chiếc quần nào, chiếc váy gì, chọn áo mặc trong thế nào cho người khác không bị nhức mắt và mình không vụt trở thành thảm họa sau vài giây. Gọi là sheer (trong suốt) nhưng đâu thể cứ thế là phô hết da thịt ra cho thiên hạ bàn tán?

Với người ngắm, ngắm thế nào để thưởng thức hết được cái đẹp của con gái nhà người ta, thưởng thức chứ không phải nhìn hau háu như muốn ăn tươi nuốt sống âu cũng chẳng phải chuyện dễ dàng. Không cẩn thận còn dễ bị đánh đồng với loài hai sừng, nhiều râu.

Khi người ta đã thích cái gì thì người ta thường có xu hướng nhìn mãi, nhìn mãi không thôi. Có khi bị vật thể ấy liếc xéo một cái, có khi bị người bên cạnh huơ tay liên tục trước mặt cũng chẳng phải vấn đề to tát. Nói thế để cảnh báo các cô gái rằng, nếu đã dám mặc áo trong suốt thì đừng phản ứng thái quá khi được (hay bị) người khác phái nhìn; còn nếu cánh mày râu đã dám nhìn không thương tiếc, cũng đừng tiết kiệm một lời khen lịch sự, hay ít nhất cũng đừng tỏ ánh mắt săm soi kẻo chẳng còn cơ hội ngắm lần thứ hai.

Tôi thích những chiếc áo vải sheer cũng như thích sự gợi cảm ở mức vừa phải của một người con gái. Một cô gái biết mặc những đồ dễ gây tò mò đúng lúc, biết chỗ nào nên khoe, chỗ nào nên giấu, ấy mới là người con gái thông minh. Không phải lúc nào cũng kín như bưng mới là duyên dáng, càng không phải lúc nào cũng hở hết ra mới là thu hút.

Áo trong suốt: Sự thách thức không giới hạn dành cho guu thẩm mỹ của cánh chị em

Biết lúc nào nên khoe, lúc nào nên giấu mới là thông minh

Tiếc là các cô gái thông minh như thế bây giờ ngày càng hiếm. Cô gái nào ngoan hiền, nhu mì đã đành nhưng những cô bỗng một ngày khám phá ra thế mạnh của bản thân, của hình thể bấy lâu được che giấu sau lớp vải kín đáo, thì chắc chắn sau đó phải tìm cách phô cho bằng hết, phô cho tới khi không ai còn phân biệt được mục đích ăn vận của cô ấy là gì nữa mới thôi.

Tôi không cho rằng những cô gái ấy tìm được ở một chàng trai đáng mặt đấng mày râu một ánh nhìn thiện cảm, chứ chưa nói đến một mối quan hệ nghiêm túc.

Một người ăn mặc thông minh không cần nhiều khoảng hở để khoe sự quyến rũ, cũng như chẳng cần quá nhiều vải để che đậy những điểm không vừa ý. Biết nhấn nhá một chút, biết đâu là điểm đến, đâu là điểm dừng, đâu là lúc cần tạo bất ngờ với mọi người, đó sẽ là người nắm giữ bí quyết chinh phục đôi mắt và cả trái tim người khác.

Nếu chưa quen với áo cúp ngực, với váy cut-out, cô gái bạn hãy thử khám phá mình với áo vải sheer. Nhưng chớ lạm dụng. Vì cũng giống như rượu ngon, nhấm nháp một chút sẽ khiến bạn thêm yêu đời. Nhưng uống quá nhiều sẽ khiến mọi thứ quay cuồng và đi chệch quỹ đạo.

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!