Business is booming.

8 bước trang điểm tự nhiên kiểu Hàn Quốc cho đôi mắt một mí

0
8 bước trang điểm tự nhiên kiểu Hàn Quốc cho đôi mắt một mí
8 bước trang điểm tự nhiên kiểu Hàn Quốc cho đôi mắt một mí

Mắt một mí tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng sẽ ảnh hưởng nhiều về mặt thẩm mỹ. Đôi mắt một mí sẽ khiến bạn kém tự tin khi giao tiếp, chính vì vậy việc sửa mắt một mí là điều vô cùng cần thiết, trang điểm cũng giúp tôn lên đôi mắt của bạn hơn rất nhiều … Dưới đây là 8 bước trang điểm mắt giúp bạn sở hữu một đôi mắt một mí đẹp tự nhiên theo phong cách Hàn Quốc nhìn

Bước 1: Vẽ lông mày

Đôi lông mày là bộ phận giúp tạo điểm nhấn trên khuôn mặt của bạn, khiến mọi người phải chú ý vào đôi mắt của bạn. Kết hợp với cách trang điểm tự nhiên kiểu Hàn Quốc, nên sử dụng chì kẻ mày mềm mại, có đường kẻ ngang mảnh để mang lại vẻ đẹp tự nhiên.

Bước 2: Kem lót mắt

Để giúp màu mắt lên chuẩn và đẹp nhất, đừng quên thoa kem lót chuyên dụng cho mắt

Bước 3: Chọn tông màu mắt

Những gam màu nhạt như nude hay pastel luôn là lựa chọn lý tưởng cho những bạn sở hữu đôi mắt một mí nhỏ, nó sẽ giúp đôi mắt bạn trông sáng và rạng rỡ hơn. Kết hợp thêm các tông màu cam đất, cam đào… vào phần hốc mắt để tạo điểm nhấn cho đôi mắt và có chiều sâu hơn.

XEM THÊM: Review Serum Vitamin C Varihope Hàn Quốc Có Tốt Không?

Bước 4: Bôi bột lên xương chân mày

Chọn phấn mắt màu sáng với một chút ánh nhũ ở phần dưới của xương chân mày để giúp đôi mắt trông lạnh và sáng hơn. Chú ý, cần chọn màu mắt đẹp, hài hòa giữa mí mắt, quỹ đạo và cung mày.

Bước 5: Kẻ viền mắt bằng bút chì trắng

Nếu bạn có đôi mắt mờ Nếu nó nhỏ, hãy dùng bút chì trắng kẻ viền dưới mắt. Bạn sẽ thực sự ngạc nhiên về sức mạnh của bút chì trắng khi nhìn thấy đôi mắt to long lanh như búp bê sau khi sử dụng.

Bước 6: Kẻ mắt

Đây là một trong 8 bước trang điểm mắt cần thiết cho những bạn sở hữu đôi mắt một mí. Vì với một đường eyeliner dày khoảng 2-3mm, bạn hãy kẻ từ đầu mắt thật sát mi rồi to dần về phía đuôi mắt. Không cần vẽ ở một góc như mắt mèo, chỉ cần Kéo dài phần đuôi mắt một chút để đôi mắt trông to, tròn và sắc nét hơn.

8 bước trang điểm tự nhiên kiểu Hàn Quốc cho đôi mắt một mí

Bước 7: Gắn mi giả

Đối với những bạn có đôi mắt một mí nhỏ, chúng ta nên sử dụng mi giả mảnh, không quá nhiều nhé! Vì lý do đó Điều này sẽ đè nặng lên đôi mắt của bạn và khiến chúng trông nhỏ hơn.

Bước 8: Chuốt mascara

Chờ keo khô, bạn chuốt mascara sẽ góp phần làm cho hàng mi cong và dài hơn. Và đừng quên thoa cả mi dưới của phái nữ. Với hàng mi cong và quyến rũ, bạn sẽ tự tin hơn với đôi mắt của mình.

XEM THÊM: Review Viên Uống Trắng Da Nine’s Beauty Trị Nám Hiệu Quả?

Trên đây là 8 bước trang điểm tự nhiên kiểu Hàn Quốc cho mắt một mí. Hi vọng sẽ giúp bạn sở hữu đôi mắt một mí, nhỏ sẽ có một đôi mắt to rất thu hút. Với các bước trang điểm mắt 1 mí tự nhiên trên đây giúp bạn tự tin và tỏa sáng hơn.

Leave A Reply

Your email address will not be published.