Business is booming.

7 BIỂU ĐỒ LÃI SUẤT TRUNG BÌNH DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

0
7 BIỂU ĐỒ LÃI SUẤT TRUNG BÌNH DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

So với các thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc hay Âu Mỹ, mỹ phẩm nội địa Trung Quốc rẻ hơn rất nhiều. Thời gian gần đây, mỹ phẩm nội địa Trung Quốc đang trở nên rất thịnh hành trong cộng đồng các cô nàng mê trang điểm. Một trong những sản phẩm được yêu thích nhất hiện nay là bảng phấn mắt gia dụng của Trung Quốc. Với mức giá vô cùng rẻ, liệu chất lượng của các bảng phấn mắt gia dụng Trung Quốc có tốt không?

Gogo Tales

Đây là bảng phấn mắt gia dụng của Trung Quốc với màu rất tươi, hồng trong veo, kiểu baby, shimmer, cực xinh. Màu lên đậm và chuẩn, giữ tốt từ 4-5 tiếng nhưng có sắc hồng tươi nên chỉ phù hợp với các tone da từ sáng đến trung bình.

Bảng Phấn Mắt 9 Màu GOGO TALES Bảng Phấn Mắt 9 Màu 13g - Thế Giới Mỹ Phẩm Bình Dương

Đánh giá: 9/10 vì mùi phấn hơi kì nhưng cũng chỉ là tạm ổn và không dính nên cũng ổn. Bột hơi khó hòa quyện, nếu bạn thoa mạnh tay sẽ hơi khó tan nhưng vẫn bị vón cục.

Zeesea

Cả hai màu đều phù hợp với mọi tông da, tông màu nâu cam # 02 sáng hơn màu # 01 một chút và phù hợp hơn để mặc hàng ngày. Tone màu đỏ nâu # 01 phù hợp với những buổi tối tối hơn, độ long lanh hơi to nên dùng ban ngày sẽ không được tự nhiên cho lắm.

Bảng Phấn Mắt ZEESEA 9 Màu 84g |  Shopee Việt Nam

Màu lên chuẩn ngay từ lần đánh đầu tiên, khi đánh hơi đậm sẽ giữ được đến cuối buổi. Còn đối với những màu nhẹ thì độ bám màu khoảng 4 tiếng, sẽ phai nhưng không bị trôi, màu sắc lung linh bám cho đến khi tẩy trang.
Đánh giá: 10/10.

XEM THÊM: 8 ĐỆM TỐT CHO ĐÁY HOÀN HẢO

nhật ký hoàn hảo

Màu sắc lên chuẩn, đánh là ăn ngay, không cần trượt đi trượt lại như các loại midboard khác tại nhà. Tuy nhiên, những màu sáng sẽ khó lên màu hơn những màu đậm hơn, điều mà mình thích nhất ở bảng màu này chính là màu ánh vàng ánh tím shimmer mà mọi người không thể tìm thấy ở các bảng phấn mắt khác trên mí mắt.

Bb221) Bảng Phấn Mắt Perfect Diary 12 Màu 14g Hiệu ứng kim loại mịn kèm cọ trang điểm (Linhnam_SPA) giá cạnh tranh

Màu mắt cũng vừa phải, không quá to, sau 4-5 tiếng màu nhạt dần, dễ phai, nếu bạn có lỡ tay đánh phấn cũng không bị vón cục.
Đánh giá: 9/10.

Bạn nên đầu tư vào bảng màu mắt ngay từ bây giờ để có thể sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp và có điểm nhấn hơn khi trang điểm. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại phấn mắt, bạn nên tìm hiểu kỹ trước khi chọn cho mình một sản phẩm chất lượng. Hy vọng bài review phấn mắt gia dụng Trung Quốc chi tiết trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Leave A Reply

Your email address will not be published.