65 CÁCH LÀM SQUISHY GIẤY CHẬM TĂNG mới nhất

Cách làm squishy không cần mút, cách làm squishy không cần kem cạo râu là một trong rất nhiều thắc mắc của bạn đọc mà Hot Trends Today đã nhận được trong thời gian qua. Squishy là một món đồ chơi bóp mềm thơm đang rất được ưa chuộng trên toàn thế giới. Với sự đa dạng từ hình dạng, màu sắc, các sản phẩm như squishy hình thú, squishy trái cây, squishy bánh gato, bánh bao, squishy đã và đang ngày càng trở nên những món đồ chơi bán chạy nhất thế giới.

Bạn đang xem: Cách làm squishy giấy chậm tăng

Hướng dẫn các cách tự làm squishy ngay tại nhà

Các vật liệu phổ biến để làm một món đồ chơi squishy thường là nhựa PU (cũng đc biết là PU foam) và đôi khi cũng một số vật liệu khác nhưng các sản phẩm tự nhiên, an toàn với sức khỏeSquishy dù có mùi thơm rất hấp dẫn nhưng chỉ là một món đồ chơi cầm trên tay nên không được nhai, liếm, ngậm…Squishy thích hợp cho mọi lứa tuổi, bạn có thể mua để làm quà tặng cho những người thân trong gia đình.

Xem thêm:

Cách làm squishy không cần mút

Cách làm squishy đơn giản bằng bông phấn trang điểm

Theo yêu cầu của rất nhiều bạn thì hôm nay chị sẽ có video hướng dẫn làm Squishy. Trong lần này chị sẽ sử dụng bông phấn trang điểm và sẽ làm theo cách đơn giản nhất. Đối với cách này thì bạn nào cũng có thể làm được và nguyên liệu cũng dễ tìm thôi. Nếu có nhiều bạn yêu thích thì trong lần sau chị sẽ hướng dẫn làm Squishy theo cách nâng cao hơn và hứa hẹn sẽ đẹp hơn nhiều. Hi vọng video này hữu ích đối với các em.

Cách làm squishy bánh bông lan kem đơn giản nhất

Nguyên liệu cần thiết là:-Mút-Kéo-Cây que-Màu-Keo sữa-Kem cạo râu-Máy sấy tóc giúp cho squishy mau khô hơ-Bao ni lông để pha màu

Hi vọng qua bài viết hướng dẫn các cách làm squishy handmade trên đây, bạn có thể tụ làm cho mình món đồ chơi cực kỳ dễ thương và đáng yêu này ngay tại nhà mà không cần phải ra tiệm. Các cách làm squishy được hướng dẫn bên trên đều sử dụng những nguyên liệu dễ kiếm, bạn có thể mua các nguyên liệu này tại mọi cửa hàng tạp hóa gần nhà. Nếu có các cách làm nào hay hơn, mong các bạn chia sẻ thêm qua comment bên dưới bài viết nhé!

*
*
*
*

DMCA.com Protection Status

Một điều bạn cần chú ý, dichvutructuyen.com.vn là partner của các network affiliate hàng đầu Việt Nam như Accesstrade, Adflex.., đây là các chương trình quảng cáo tiếp thị liên kết giúp cho chủ sở hữu trang web có thu nhập bằng cách giới thiệu liên kết từ Shopee, Tiki, Lazada… và bất kỳ trang web nào là đối tác của những network này. Đặc biệt, chúng tôi không tiếp thị bất cứ sản phẩm nào cho trẻ em dưới 13 tuổi.Lợi nhuận từ các liên kết này giúp trả chi phí sản xuất nội dung của chúng tôi và đảm bảo rằng trang web luôn luôn là miễn phí cho bạn. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là chúng tôi phải ưu ái cho các sản phẩm của Accesstrade, Adflex hay bất kỳ công ty nào khác. Cách chúng tôi đánh giá sản phẩm đều dựa trên tiêu chuẩn khách quan và chân thực nhất. Mặc dù đội ngũ biên tập của chúng tôi chèn liên kết vào các trang nhưng cách đánh giá sản phẩm không dựa trên doanh thu của sản phẩm đó và cá nhân họ không được hưởng lợi từ việc đó.