65 Cách đổi tên mạng trên iphone 5 mới nhất

Cách phát Wifi trên iPhone là thủ thuật mà người dùng có thể chia sẻ mạng kết nối di động của mình với những người xung quanh trong trường hợp cần kết nối Internet khẩn cấp. Và cách thay đổi tên điểm phát Wifi, Bluetooth trên iPhone dưới đây sẽ giúp quá trình phát Wifi trên thiết bị trở nên dễ dàng nhận biết và sử dụng hơn.

Bạn đang xem: Cách đổi tên mạng trên iphone 5

Thay đổi tên điểm phát Wifi, Bluetooth trên iPhone

Chúng ta sẽ có các bước thực hiện cách thay đổi tên điểm Phát Wifi cũng như tên Bluetooth trên thiết bị iPhone như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính điện thoại, đây là ứng dụng cho phép bạn tùy biến các thiết lập tính năng thiết bị di động iPhone của mình.

*

Bước 2 : Sau đó, chúng ta sẽ tìm kiếm và ấn chọn mục Cài đặt chung (General) từ danh sách các tính năng cài đặt này.

*

Bước 3 : Để thực hiện đổi tên điểm phát Wifi trên iPhone, đổi tên Bluetooth trên điện thoại chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn mục Giới thiệu (About) như hình dưới để có thể chỉnh sửa điều này.

*

Bước 4 : Lúc này, trên màn hình sẽ xuất hiện các thông tin về điện thoại iPhone mà chúng ta sẽ sử dụng, tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục Tên iPhone (Name), đây chính là tính năng cho phép chúng ta thay đổi tên điểm phát Wifi, Bluetooth trên iPhone.

Xem thêm: Ngành Ngân Hàng Phổ Biến Pháp Luật Phòng, Chống Khủng Bố Ngành Ngân Hàng

*

Bước 5 : Cuối cùng, chúng ta sẽ lần lượt nhập tên iPhone cũng như thay đổi tên điểm phát Wifi trên iPhone như mong muốn sau đó ấn chọn mục Xong (Done) trên bàn phím để kết thúc quá trình này.

*

Bước 6 : Và lúc này các bạn đã có thể thực hiện kích hoạt tính năng phát Wifi trên iPhone để kiểm tra kết quả sau khi đã thực hiện các bước đổi tên iPhone ở trên để thay đổi tên điểm phát Wifi, Bluetooth trên iPhone của mình.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách thay đổi tên điểm phát Wifi, Bluetooth trên iPhone mà bạn nên nắm bắt để sử dụng tính năng chia sẻ mạng kết nối này một cách hiệu quả và người sử dụng sẽ dễ dàng truy cập cũng như kết nối thành công hơn, đây cũng chính là cách giúp bạn đổi tên Bluetooth iPhone mà nhiều bạn đã hỏi 9mobi.vn đó.

Trong trường hợp bạn đang sử dụng tính năng phát Wifi từ iPhone này nhưng lại nhanh chóng bị mất kết nối, kém ổn định gây ảnh hưởng tới quá trình chia sẻ mạng kết nối này, các bạn có thể tiếp tục theo dõi thêm bài viết hướng dẫn sửa lỗi mất điểm phát Wifi trên iPhone đã được 9Mobi.vn tổng hợp vô cùng chi tiết về vấn đề này cũng như các cách khắc phục phù hợp và nhanh chóng nhất để bạn lựa chọn sử dụng cho thiết bị iPhone của mình.