65 6 Cách Chuyển Danh Bạ Từ Iphone Sang Android Chỉ 5 Phút mới nhất

Khi bạn chuyển từ iPhone sang Android , có rất nhiều dữ liệu để chuyển từ điện thoại này sang điện thoại khác. Khi bạn di chuyển ảnh, nhạc và ứng dụng , hãy chuyển danh bạ từ iPhone sang Android và không để lại các số điện thoại, email và địa chỉ thực quan trọng trên thiết bị cũ của bạn. Có một số cách để chuyển danh bạ của bạn giữa các điện thoại. Một trong những bạn chọn phụ thuộc vào các dịch vụ và ứng dụng bạn sử dụng.

Bạn đang xem: 6 cách chuyển danh bạ từ iphone sang android chỉ 5 phút

Hướng dẫn trong bài viết này áp dụng khi chuyển danh bạ từ iPhone sang Android. Bạn cũng có thể chuyển danh bạ từ Android sang iPhone và từ iPhone sang iPhone .

Cách sử dụng iCloud để chuyển danh bạ từ iPhone sang Android

Cách dễ nhất để di chuyển danh bạ của bạn từ điện thoại này sang điện thoại khác là xuất danh bạ iPhone sang tài khoản iCloud của bạn và sau đó sử dụng trình tải xuống danh sách liên hệ đặc biệt trên Android của bạn để truy xuất các mục liên hệ đó trên điện thoại mới của bạn.

Để tải danh bạ iPhone lên iCloud:

Trên iPhone, mở Cài đặt .Nhấn vào tên của bạn, sau đó chọn iCloud .Bật nút chuyển Danh bạ để sao lưu danh sách liên hệ của bạn vào tài khoản iCloud.Nếu bật tắt, danh bạ của bạn đã được sao lưu. Không thay đổi cài đặt này và tiếp tục với bước tiếp theo.Chọn Danh bạ .

Xem danh sách Liên hệ và đảm bảo rằng tất cả các liên hệ của bạn đều có trong danh sách.

Chọn một ứng dụng để chuyển danh bạ từ iCloud sang Android

Sau khi danh bạ của bạn được tải lên iCloud, hãy tải danh bạ của bạn xuống thiết bị Android. Android không có hỗ trợ iCloud tích hợp. Thay vào đó, hãy cài đặt một ứng dụng cung cấp khả năng tải xuống danh bạ iCloud. Đây là vài ví dụ:

Các bước để chuyển danh bạ từ iCloud sang thiết bị Android của bạn hơi khác nhau dựa trên ứng dụng bạn đã chọn, nhưng tất cả các ứng dụng đều tuân theo cùng một quy trình:

Đăng nhập vào tài khoản iCloud của bạn trong ứng dụng.Tải xuống danh bạ của bạn.Xác nhận danh bạ được nhập vào ứng dụng danh bạ Android ưa thích của bạn.

Xem thêm: Hàm Tính Điểm Trung Bình Có Hệ Số Trong Excel Với Hàm Average

Nếu bạn sử dụng xác thực hai yếu tố với iCloud, hãy thiết lập mật khẩu dành riêng cho ứng dụng từ tài khoản iCloud của bạn trước khi đăng nhập vào các ứng dụng Android này.

Chuyển danh bạ iPhone sang Android bằng ứng dụng

iCloud được tích hợp trong iPhone, nhưng nó không phải là dịch vụ đám mây duy nhất có khả năng chuyển danh bạ. Sao lưu danh bạ của tôi là một ứng dụng chuyển danh bạ gửi sổ địa chỉ iPhone tới email của bạn dưới dạng tệp VCF .

Cài đặt Bản sao lưu danh bạ của tôi trên iPhone .Trên iPhone, nhấn vào Sao lưu .Trước khi bạn xuất danh bạ của mình, hãy chuyển đến Cài đặt và chọn các trường trong sổ địa chỉ để xuất. Các tùy chọn bao gồm số điện thoại, email, URL và địa chỉ.Nhấn vào Email .Gửi bản sao lưu danh sách liên hệ cho chính bạn hoặc một địa chỉ email khác mà bạn có quyền truy cập trên điện thoại Android.Từ thiết bị Android, mở tin nhắn và chọn biểu tượng Tải xuống cho tệp VCF.Trong hộp thoại Mở bằng , chọn Liên hệ .Khi được nhắc xác nhận nhập danh bạ iPhone vào điện thoại Android, hãy chọn OK .Danh sách liên hệ xuất hiện trong danh bạ Android của bạn.

Các dịch vụ đám mây khác mà bạn có thể sử dụng để chuyển danh bạ từ thiết bị này sang thiết bị khác bao gồm Danh bạ Google và Danh bạ Yahoo . Những công cụ này và những công cụ tương tự trực tuyến và đồng bộ hóa danh bạ với bất kỳ thiết bị tương thích nào, bao gồm cả iPhone và Android.

Bạn không thể sử dụng thẻ SIM?

Với một số điện thoại, bạn có thể sao lưu danh bạ và dữ liệu khác vào thẻ SIM , lắp SIM vào điện thoại mới, sau đó nhập dữ liệu.

Thật không may, điều đó không thể thực hiện được với iPhone vì iOS không hỗ trợ lưu trữ dữ liệu trên thẻ SIM .