Business is booming.

6 cách dễ nhất để vượt qua màn hình khóa bảo mật của Android

0
6 cách dễ nhất để vượt qua màn hình khóa bảo mật của Android
6 cách để vượt qua màn hình khóa bảo mật của Android Chỉ ra cách phá mật khẩu bảo mật của Android khi quên mật khẩu hình mẫu, cách dễ nhất để đặt lại mật khẩu Android mà không làm mất dữ liệu.

6 cách dễ nhất để vượt qua màn hình khóa bảo mật của Android
Đối với hầu hết điện thoại và máy tính bảng Android, dịch vụ tích hợp được gọi là Tìm thiết bị của tôi là sự lựa chọn tốt nhất cho bỏ qua màn hình khóa bảo mật Android.
Nếu bạn đăng nhập vào tài khoản Google của mình, bạn có thể sử dụng bất kỳ thiết bị hoặc máy tính nào để truy cập dịch vụ Tìm thiết bị của tôi.
Cách vượt qua màn hình khóa bảo mật của Android Nó không hoạt động trên Android 8.0 trở lên. Nhưng nếu điện thoại của bạn hoạt động Android 7.1.1 Nougat trở xuống nó sẽ hiệu quả.
Sau khi truy cập Tìm thiết bị của tôi bạn bấm vào nút Khóa. Nếu dịch vụ gặp sự cố khi tìm thiết bị của bạn, hãy nhấp vào nút làm mới bên cạnh tên điện thoại của bạn nhiều lần và nó sẽ thiết lập kết nối trong vòng 5 lần thử nếu điện thoại của bạn tương thích.
Sau khi nhấp vào nút. “Khóa”, bạn sẽ được nhắc nhập mật khẩu mới, mật khẩu này sẽ thay thế cho hình mở khóa, mã PIN hoặc mật khẩu mà bạn đã quên. Nhập mật khẩu mới của bạn hai lần để xác nhận lựa chọn của bạn, sau đó nhấp vào nút “Khóa”.

Từ đó, có thể mất tới 5 phút để thay đổi mật khẩu, nhưng khi thực hiện, bạn sẽ có thể nhập mật khẩu mới để mở khóa thiết bị của mình.

Phương pháp 2. Sử dụng dịch vụ “Tìm di động của tôi” của Samsung

nếu bạn Quên mật khẩu điện thoại Samsung sau đó một dịch vụ tương tự có tên tìm điện thoại của tôi rất đáng để thử. Bắt đầu bằng cách truy cập liên kết này từ bất kỳ trình duyệt web nào và sau đó đăng nhập vào tài khoản Samsung của bạn.
Nếu bạn chưa bao giờ thiết lập tài khoản Samsung, phương pháp này sẽ không hoạt động.
Khi bạn đã đăng nhập vào tài khoản Samsung của mình, hãy nhấp vào nút. khóa màn hình của tôi trong ngăn bên trái. Từ đó, nhập mã PIN mới vào trường đầu tiên, sau đó nhấp vào nút Khóa gần cuối màn hình.
Sau một hoặc hai phút, mật khẩu màn hình khóa của bạn sẽ được thay thế bằng mã PIN bạn vừa nhập, mà bạn có thể sử dụng để mở khóa thiết bị của mình.

Phương pháp 3. Sử dụng ‘tính năng’Quên lý do ‘

Nếu thiết bị của bạn đang chạy Android 4.4 trở xuống, hãy thử sử dụng tính năng Mô hình bị lãng quên.
Sau 5 lần mở khóa không thành công, bạn sẽ thấy thông báo “Hãy thử lại sau 30 giây”. Trong khi thông báo này được hiển thị, hãy nhấn vào nút ở cuối màn hình cho biết Quên mô hình.
Từ đó, chọn “Nhập Chi tiết Tài khoản Google” (tùy thuộc vào thiết bị của bạn, bạn có thể truy cập trực tiếp vào tùy chọn này), sau đó nhập tài khoản Gmail chính và mật khẩu của bạn.
Google sẽ gửi cho bạn một email có hình mở khóa của bạn hoặc bạn có thể thay đổi nó ngay lập tức.

Phương pháp 4. Thực hiện khôi phục cài đặt gốc

Nếu bạn không quan tâm đến dữ liệu được lưu trữ trên điện thoại của mình, khôi phục cài đặt gốc sẽ là cách dễ nhất để vượt qua màn hình khóa bảo mật của Android.
Tuy nhiên, với chức năng chống trộm Bảo vệ khôi phục cài đặt gốc thì bạn cần biết mật khẩu tài khoản google của mình để sử dụng phương pháp này nếu điện thoại được sản xuất từ ​​năm 2016 trở lên.
Cách khôi phục cài đặt gốc cho thiết bị Android như sau: Đầu tiên hãy tắt thiết bị hoàn toàn. Khi màn hình chuyển sang màu đen, hãy nhấn và giữ đồng thời nút giảm âm lượng và nút nguồn. Lúc này, màn hình sẽ hiển thị menu bootloader của Android.
Từ đó, nhấn nút giảm âm lượng hai lần để hiển thị tùy chọn “Recovery mode”, sau đó nhấn nút nguồn để chọn nó.

Tiếp theo, nhấn giữ nút nguồn và nhấn nút tăng âm lượng một lần, sau đó điện thoại của bạn sẽ vào chế độ khôi phục.
Từ đó, sử dụng các nút âm lượng để đánh dấu tùy chọn “Xóa dữ liệu / khôi phục cài đặt gốc”, sau đó nhấn nút nguồn để chọn tùy chọn đó. Khi quá trình hoàn tất, hãy chọn tùy chọn ‘Khởi động lại hệ thống ngay bây giờ’ và Điện thoại của bạn sẽ không bị khóa nữa.

Phương pháp 5. Khởi động vào Chế độ an toàn để vượt qua màn hình khóa của bên thứ ba

Nếu màn hình khóa bạn đang cố gắng bỏ qua là ứng dụng của bên thứ ba chứ không phải màn hình khóa mặc định, khởi động ở chế độ an toàn là cách dễ nhất để khắc phục.
Cách vào chế độ an toàn để vượt qua màn hình khóa của bên thứ ba:
Bước 1. Đối với hầu hết các thiết bị Android, bạn có thể khởi động vào chế độ an toàn bằng cách hiển thị menu nguồn từ màn hình khóa, sau đó nhấn và giữ tùy chọn “Tắt nguồn”.
Bước 2. CŨChọn “OK” khi được hỏi bạn có muốn khởi động vào chế độ an toàn hay không và khi quá trình hoàn tất, các ứng dụng màn hình khóa của bên thứ ba sẽ tạm thời bị vô hiệu hóa.

Phương pháp 6. Crash Lock Screen UI

Rốt cuộc, nếu thiết bị Android của bạn được mã hóa và chạy Android 5.0-5.1.1, có một cách vượt qua màn hình khóa mật khẩu. Phương pháp này sẽ không hoạt động trên bất kỳ loại màn hình khóa an toàn nào khác, nhưng nó có hiệu quả nếu bạn quên mật khẩu của mình.
Bước 1. Đầu tiên, hãy nhấn vào tùy chọn ‘Cuộc gọi khẩn cấp’ trên màn hình khóa của bạn, sau đó sử dụng giao diện quay số để nhập 10 dấu hoa thị.
Bước thứ 2. Nhấn đúp vào trường để chọn văn bản đã nhập và chọn ‘Sao chép‘.
Bước 3. Dán văn bản vào cùng một trường để tăng gấp đôi số ký tự đã nhập. Lặp lại quy trình sao chép-dán tương tự để thêm nhiều ký tự nhất có thể.
Bước 4. Quay lại màn hình khóa và mở phím tắt máy ảnh. Từ đó, kéo bóng thông báo xuống và nhấn vào biểu tượng. Thiết lập bạn sẽ được nhắc nhập mật khẩu.
Bước 5. Nhấn và giữ trường nhập và chọn “Dán”, sau đó lặp lại quy trình vài lần. Cuối cùng, sau khi dán đủ ký tự vào trường, màn hình khóa của bạn sẽ bị đóng băng.
Bước 6. Bạn đã sửa thành công màn hình khóa và truy cập vào phần còn lại của giao diện điện thoại.
Tham khảo gadgethacks

Leave A Reply

Your email address will not be published.