51 Mình Là Gì Của Nhau Đạo mới nhất

Bài viết Mình Là Gì Của Nhau Đạo thuộc chủ đề về Giải Đáp đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Mình Là Gì Của Nhau Đạo trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem bài viết : “Mình Là Gì Của Nhau Đạo”

Ca khúc “Mình là gì của nhau” do OnlyC sáng tác cho Lou Hoàng nhanh chóng gặp phải rất nhiều lùm xùm dù chưa được ra mắt.

Bạn đang xem: Mình là gì của nhau đạo

Chiều 12/09, nhạc sĩ OnlyC đã có một chia sẻ khá bức xúc trên trang cá nhân của mình. Qua đó, anh lên tiếng đính chính về chiến dịch hashtag #minhlagicuanhau mà mình cùng ekip tạo ra trong những ngày qua hoàn toàn không liên quan gì đến ca khúc “Mình là gì của nhau” (sáng tác Nguyễn Văn Chung) được cặp đôi Nhật Tinh Anh – Khánh Ngọc vừa công bố. OnlyC khẳng định hashtag trên là dành cho ca khúc “Mình là gì của nhau” mà anh viết dành cho học trò Lou Hoàng. “Việc hai ca sĩ Nhật Tinh Anh – Khánh Ngọc phát hành ca khúc cùng tên vào thời điểm này vô tình khiến công sức của cả ekip đổ sông đổ biển, và tôi nghĩ mình cần phải lên tiếng” – OnlyC cho biết.

và cạnh đó, ca sĩ Khánh Ngọc và nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cũng đăng đàn cho biết đây là ca khúc đã được sáng tác từ năm 2013, thu âm vào năm 2015. Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung chia sẻ việc hai ca khúc trùng tên nhau là hoàn toàn bình thường, và việc anh bị tố “đạo ý tưởng” là hoàn toàn thiếu cơ sở.

Bài Nổi Bật  Batch Là Gì

Xem thêm: Sở Giáo Dục Và Đào Tạo Tiếng Anh Là Gì ? Sở Giáo Dục Và Đào Tạo Tiếng Anh Là Gì

Ngay khi sự việc lùm xùm diễn ra, OnlyC cũng đã quyết định ra mắt teaser MV “Mình là gì của nhau” của Lou Hoàng. Ngay lập tức, ca khúc này tiếp tục bị mang ra mổ xẻ khi bị nhiều người nghe đánh giá là có sự tương đồng rõ nét với ca khúc “Bae Bae” của nhóm nhạc Hàn Quốc Big Bang.

Trả lời với công ty chúng tôi, OnlyC cho biết hiện nay chỉ mới có một đoạn nhạc của “Mình là gì của nhau” được ra mắt, nên còn quá sớm để kết luận ca khúc do anh sáng tác có đạo nhạc hay không. Nhạc sĩ “Anh không đòi quà” cũng cho biết: “Khi tung teaser này, tôi chủ đích lấy đoạn lời hay nhất để khán giả chia sẻ trên facebook chứ không cố tình gây ra ra tranh cãi. Hai đoạn nhạc này có phần phối khí gần giống, còn về tứ giai điệu thì tôi xin khẳng định là không hề liên quan đến Bae Bae. Mọi thắc mắc liên quan đến sự giống nhau này tôi sẽ trả lời vào buổi họp báo ra mắt MV vào 21/09 tới!”

Các câu hỏi về Mình Là Gì Của Nhau Đạo

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Mình Là Gì Của Nhau Đạo hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Bài Nổi Bật  Tiền Gửi Thanh Toán Là Gì ? Gửi Thanh Toán & Tiết Kiệm? Tiền Gửi Thanh Toán Thông Thường