51 Exp Là Viết Tắt Của Từ Gì mới nhất

Bài viết Exp Là Viết Tắt Của Từ Gì thuộc chủ đề về Thắc Mắt đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://truonggiathien.com.vn/ tìm hiểu Exp Là Viết Tắt Của Từ Gì trong bài viết hôm nay nha !
Các bạn đang xem chủ đề về : “Exp Là Viết Tắt Của Từ Gì”

Khi mua một danh mục mỹ phẩm bất kỳ, bạn thường thắc mắc về các ký hiệu EXP và MFG được ghi trên danh mục. Vậy EXP và MFG là gì, hiểu các thông số cần biết khi mua mỹ phẩm như thế nào, hãy cũng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Exp là viết tắt của từ gì

Ký hiệu MFG trên bao bì danh mục là gì?

Ký hiệu MFG là viết tắt của từ manufacturing date. Ký hiệu này được ghi trên bao bì hay vỏ hộp danh mục mỹ phẩm mang ý nghĩa là ngày sản xuất. Ký hiệu MFG cũng thường được in trên nắp, thân hoặc đế của danh mục đó. Tùy theo từ hãng mỹ phẩm mà cách sắp xếp có khác nhau, có hãng ghi theo thứ tự ngày/ tháng/ năm, có hãng lại ghi theo năm/ tháng/ ngày. Bạn cần lưu ý đặc biệt đến ký hiệu này, bởi nó quyết định đến chất lượng danh mục, hạn dùng – tác động trực tiếp đến vùng da bạn dùng danh mục. Hầu hết các danh mục, ký tự Exp và MFG đều được in liền cạnh nhau để người dùng đơn giản tìm hiểu.

*

Hiểu cách đọc của EXP và MFG để dùng an toàn

Chẳng hạn như:

Với những loại mỹ phẩm lót thì các danh mục dưỡng da/ lotion EXP/hạn dùng trước khi mở nắp là 3 năm, sau khi mở nắp là 1 năm;Essence hạn dùng trước khi mở nắp là 3 năm, sau khi mở nắp là 6 tháng;Đối với các danh mục make up nền (kem nền, phấn phủ, kem che khuyết điểm,…) thường có hạn dùng trước khi mở nắp là 3 năm, sau khi mở nắp là 1 năm.danh mục make up mắt (phấn mắt, kẻ mắt) cũng có hạn dùng trước khi mở nắp là 3 năm, sau khi mở nắp là 1 nămRiêng mascara hạn dùng trước khi mở nắp là 3 năm, sau khi mở nắp là 6 tháng.Make up môi: son môi có hạn dùng trước khi mở nắp là 3 năm, sau khi mở nắp là 1 năm, son bóng có hạn dùng sau khi mở nắp là 6 tháng

Nhìn chung, mỹ phẩm bạn nên dùng không quá 1 năm sau khi đã mở nắp để đảm bảo chất lượng cũng như độ an toàn của danh mục.

Xem thêm: Cách Tính Ngày Rụng Trứng Là Gì ? Dấu Hiệu Rụng Trứng

Việc chú ý đến EXP và MFG /hạn dùng và ngày sản xuất của mỹ phẩm là vô cùng quan trọng. Điều này quyết định trực tiếp đến công dụng cũng như độ an toàn trong quy trình dùng mỹ phẩm lên làn da của chính bạn. vì thế, hãy chú ý bổ sung, trang bị cho mình thêm những thông tin, kiến thức rất cần thiết về thông số được ghi trên bao bì của mỹ phẩm bạn đang dùng và có ý định dùng.

Nói tóm lại, hai ký hiệu EXP và MFG chúng ta thương thấy trên bao bì, vỏ hộp mỹ phẩm thể hiện ngày sản xuất và hạn dùng của danh mục đó – các thông số mà bạn không thể bỏ qua khi mua danh mục. Hãy liên lạc với TruongGiaThien.Com.Vn công ty chúng tôi nếu bạn có thêm thắc mắc về các ký hiệu này.

Các câu hỏi về Exp Là Viết Tắt Của Từ Gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê Exp Là Viết Tắt Của Từ Gì hãy cho chúng mình biết nha, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình nâng cao hơn hơn trong các bài sau nha

Các Hình Ảnh Về Exp Là Viết Tắt Của Từ Gì

Exp Là Viết Tắt Của Từ Gì

Các từ khóa tìm kiếm cho bài viết #Exp #Là #Viết #Tắt #Của #Từ #Gì

Tra cứu tin tức về Exp Là Viết Tắt Của Từ Gì tại WikiPedia

Bạn nên xem thêm thông tin chi tiết về Exp Là Viết Tắt Của Từ Gì từ trang Wikipedia.◄

Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://truonggiathien.com.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://truonggiathien.com.vn/hoi-dap/

Bài Nổi Bật  Turmoil Là Gì – Voa Tiếng Việt