5 Khoa Khám Bệnh Theo Yêu Cầu – Bệnh Viện Hữu Nghị mới nhất

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức có khám thứ 7, chủ nhật không? Khám tại Việt Đức có đắt không?, Giá khám và dịch vụ tại Việt Đức như thế nào? …Bài viết kinh nghiệm khám tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức này sẽ cung cấp đầy đủ thông tin để bạn có thể chủ động và tự tin khi đi khám.

Bạn đang xem: Khoa khám bệnh theo yêu cầu – bệnh viện hữu nghị

I. GIỚI THIỆU

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức là một trong các bệnh viện tuyến trung ương hàng đầu của Việt Nam. Tọa lạc giữa trung tâm thủ đô Hà Nội, có nhiều cổng khác nhau nằm trên các mặt đường Tràng Thi, Phủ Doãn, Quán Sứ thuộc quận Hoàn Kiếm, TP.Hà Nội.

Là bệnh viện Ngoại khoa hạng đặc biệt, một trong những trung tâm phẫu thuật lớn của cả nước với nhiều thế hệ y bác sĩ nổi tiếng, bệnh viện có nhiều thế mạnh về các chuyên khoa: Thần kinh, Gan mật, Tiêu hóa, Chấn thương, Cột sống, Nam học…Bệnh viện có nhiều dịch vụ y tế chất lượng cao cùng trang thiết bị hiện đại.

Cơ cấu tổ chức của bệnh viện: 14 Phòng chức năng, 31 khoa lâm sàng, 11 khoa cận lâm sàng, 11 trung tâm, 1 viện chấn thương chỉnh hình, 1 ngân hàng mô. Trong đó có khoa khám bệnh và Khoa điều trị theo yêu cầu là nơi tiếp đón người bệnh khám ban đầu.

Nổi tiếng với nhiều thế mạnh về chuyên môn, bệnh viện tiếp nhận hàng nghìn người bệnh đến thăm khám mỗi ngày. Khoa điều trị theo yêu cầu 1C và Khu khám bệnh Theo yêu cầu C4 được thành lập nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Được xây dựng trên mô hình khám chữa bệnh chuyên nghiệp, hiện đại; Khu khám theo yêu cầu đã trở thành địa chỉ tin cậy của nhân dân.

1. Địa chỉ và thời gian khám bệnh

Bạn cần đến đúng cổng và chú ý thời gian làm việc để tránh mất công di chuyển.

Khu khám TYC C4Khoa điều trị TYC 1C
Cổng Cổng số 8 Cổng số 3
Địa chỉ Số 18 Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội Số 8 Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Giờ khám 07:00 – 16:00 07:00 – 16:30
Ngày khám Từ thứ 2 đến thứ 7 Từ thứ 2 đến thứ 7

*Lưu ý:Bệnh việnKHÔNG tiếp nhận đăng ký khám sau 15:45 hàng ngày, người bệnh chú ý đặt khám trước giờ này để tránh mất công thăm khám bệnh.

2.Sơ đồ bệnh viện

Bạn cần đến đúng cổng ra vào bệnh viện để tránh mất công di chuyển, Chú ý các tuyến đường quanh bệnh viện là đường 1 chiều.

– Khu khám bệnh Theo yêu cầu C4là tòa nhà thứ 2 bên tay trái khi đi từ cổng số 8 vào (ĐC: 18 Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội). Nằm ngay sau tòa nhà cấp cứu.

*

Khu C4 tiếp đón, khám và điều trị tất các chuyên khoa của bệnh viện: thần kinh, tim mạch, khám ngoại, khám ung bướu, cơ xương khớp, cột sống, khám nam học, ngoại nhi và trẻ sơ sinh, tiết niệu, khám phẫu thuật chấn thương chung,…

*

– Khoa điều trị theo yêu cầu 1Cthuộc tòa nhà B9 – Khoa điều trị tự nguyện, nằm ở cổng số 3 (ĐC: 8 Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Khoa 1C cũng thực hiện tiếp đón người bệnh khám ban đầu cho 1 số chuyên khoa nhất định và bao gồm cả dịch vụ nội trú bao gồm: Tiết niệu, Tiêu hóa, Chấn thương-chỉnh hình, siêu âm tổng quát, nội soi dạ dày, đại tràng trực tràng.

*Lưu ý:

Bệnh viện có 2 cổng gửi xe cho bệnh nhân và người nhà: Cổng số 3 (ĐC: số 8 Phủ Doãn) hoặc cổng số 7 (ĐC: số 14 Phủ Doãn). Giá gửi xe máy ban ngày (từ 6h-18h) là 3.000đ/lượt, từ 18h-22h là 5.000đ/lượt, Không trông qua đêm.Bạn có thể gửi xe tại các nhà xe tự phát ở cổng viện, giá gửi xe là 10.000đ sau 18h00 sẽ tăng giá.Cổng số 40 là cổng dành riêng cho cán bộ nhân viên bệnh viện, người nhà và bệnh nhân không đi cổng này.

3.Giá khám tại khoa theo yêu cầu

Khám theo yêu cầu Thạc Sĩ, Bác Sĩ tất cả các chuyên khoa 300.000
Khám theo yêu cầu Giáo Sư, Phó Giáo Sư, Tiến sĩ, Trưởng khoa, Phó khoa, Bác sĩ chuyên khoa II tất cả các chuyên khoa 500.000

Đặt lịch khám TẠI ĐÂYhoặc gọi tổng đài 1900 638 367 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ đặt khám

1900 638 367

– Sau khi tiếp đón bạn sẽ được yêu cầu tạm ứng 1 khoản tại Quầy thu ngân, sau khi khám bệnh, làm các dịch vụ xét nghiệm, cận lâm sàng (chụp chiếu) và kết luận khám thì bạn sẽ được lấy lại tiền tạm ứng.

– Cócác mức tạm ứng, tùy vào từng dịch vụ khám của người bệnh mà nhân viên thu ngân sẽ yêu cầu tạm ứng từ 3.000.000VNĐ đến 5.000.000VNĐ hoặc mức tiền tạm ứng khác phù hợp với số tiền bệnh nhân có.

– Trong quá trình khám bệnh nếu dịch vụ xét nghiệm, cận lâm sàng vượt quá số tiền tạm ứng ban đầu thì người bệnh phải đóng thêm tiền tạm ứng mới đi thực hiện dịch vụ tiếp được.

– Ngoài ra,tạm ứng mượn cáng, mượn xe đẩylần lượt là 2.000.000VNĐ và 5.000.000VNĐ.

– Sau khi hoàn tất quá trình khám bệnh, người bệnh sẽ quay về các quầy thu ngân ban đầu để lấy lại tiền thừa (Hoàn ứng).

Bạn nên chuẩn bị trước 1 khoản tiền mang theo để thuận tiện trong quá trình khám bệnh.Cất giữ giấy tờ tạm ứng cẩn thận để nhận hoàn ứng về sau.

Xem thêm: Mua Máy Quay Làm Youtube Giá Rẻ, 8 Máy Quay Vlog Giá Rẻ Cho Youtube Đáng Mua Nhất

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức chấp nhận hình thứcthanh toán bằng tiền mặt và thanh toán bằng các loại thẻ ngân hàng.

*

*Lưu ý:Để xem lịch khám của các bác sĩ tại Bệnh viện Việt Đức bạn có thể truy câp trang web condaohotel.com.vn hoặc tải ứng dụng condaohotel.com.vn trên điện thoại thông minh.

4.Quy trình khám theo yêu cầu của bệnh viện Việt Đức

Bước thực hiện khám bệnh Khám theo yêu cầu thông thường Đặt khám hẹn trước qua condaohotel.com.vn
Đặt khám trước Đặt khám qua ứng dụng, Website condaohotel.com.vnChọn ngày giờ và bác sĩ khám
Lấy số tiếp đón Người bệnh đến sớm xếp hàng Nhận số thứ tự thườngChờ loa gọi đến lượt tiếp đón Người bệnh đến đúng giờ hẹnĐi vào luồng tiếp đón ưu tiên dành cho người đặt khám hẹn trướcNhận số tiếp đón ưu tiên
Khai báo thông tin cá nhân Đến quầy khai báo thông tin cá nhânNhận phiếu khám bệnhChờ thanh toán Đọc tên đặt khám qua condaohotel.com.vnNhận phiếu khám bệnh
Thu viện phí Người bệnh chờ gọi đến lượt thanh toán Thanh toán ngay sau người đang thanh toán trước đó
Khám bệnh Người bệnh chờ trước cửa phòng khám đợi loa gọi tên Vào thẳng phòng khám đưa phiếu khám được đánh dấu. Sẽ được ưu tiên khám ngay sau người đang thực hiện khám

II. HƯỚNG DẪN ĐI KHÁM ƯU TIÊN VỚI condaohotel.com.vn

1.Gửi xetại cổng số 8 (ĐC:18 Phủ Doãn, Hoàn Kiếm, Hà Nội)

2.Đến tầng 1, toà nhà C4(là tòa thứ 2 bên tay trái tính từ cổng đi vào)

3. Bạn đi vàoNƠI ƯU TIÊN DÀNH CHO NGƯỜI BỆNH ĐẶT LỊCH KHÁM TRƯỚCđến thẳng Quầy cung cấp thông tin và lấy số ưu tiên.

*

4. Tới thẳngquầy tiếp đón số 1, đưa tin nhắn đặt khám thành công condaohotel.com.vn đã gửi trước đó, không cần khai báo lại thông tin.

5.Tạm ứng viện phíngay cạnh quầy 01

*

*Lưu ý:Số thứ tự ưu tiên sẽ có chữ KHÁM ƯU TIÊN và sticker xanh của bệnh viện để phân biệt với người bệnh khám ưu tiên thường (gồm có trẻ em dưới 6 tuổi và người cao tuổi trên 70 tuổi).

6.Đến thẳng phòng khám chuyên khoa,đưa sổ khám và đọc tên đã đặt hẹn trước qua condaohotel.com.vn bạn sẽ được khám ngay sau đó.

III. MỘT SỐ LƯU Ý TRONG QUÁ TRÌNH THĂM KHÁM BỆNH

Đưa tin nhắn SMS của condaohotel.com.vn cho nhân viênChăm sóc khách hàng để được hướng dẫn đăng ký khám nhanh nhất.

Báo với nhân viên tiếp đón nếu bạn có thẻ bảo hiểm bảo lãnhđể được hướng dẫn làm thủ tục bảo lãnh, tránh mất công lấy số làm thủ tục bảo lãnh một lần nữa.

– Trong quá trình khám bệnh bạn nênlưu ý với bác sĩnếu bản thân có dị ứng thuốc hoặc đang sử dụng thuốc điều trị, tiền sử bệnh lý, đang mang thai hoặc đang cho con bú.

Đặt các câu hỏi ngắn và cần thiết để được bác sĩ tư vấnnhanh và đạt được hiệu quả điều trị tốt nhất. Một số câu hỏi gợi ý như sau:

+ Tình trạng bệnh của tôi cần điều trị trong bao lâu?

+ Chế độ ăn uống và luyện tập của tôi bác sĩ có lưu ý gì không?

+ Bệnh của tôi có lây nhiễm không?, nếu có thì lây nhiễm qua đường nào?.

+ Nếu nhập viện tôi cần chuẩn bị những thủ tục gì?.

IV. MỘT SỐ LƯU Ý SAU KHI KHÁM BỆNH

1. Tuân thủ tuyệt đối lời dặn của bác sĩ.

2. Sử dụng thuốc theo đơn bác sĩ kê và uống thuốc đúng giờ, đúng liều lượng.

3. Tái khám theo thời gian bác sĩ yêu cầu.

4. condaohotel.com.vnluôn sẵn sàng hỗ trợ bạn và người thân trong những lần khám tiếp theo.

5. Chia sẻ với chúng tôi về trải nghiệm khám bệnh của bạn hoặc người thân tại fanpage condaohotel.com.vnhoặc qua hotline1900638367

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG condaohotel.com.vn TRONGTRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE HIỆN ĐẠI TẠI BỆNH VIỆN VIỆT ĐỨC!