5 Iphone bị sập nguồn sạc không lên mới nhất

iPhone bị sập nguồn sạc không lên là vấn đề rất thường xảy ra trong quá trình người dùng sử dụng. Chính vấn đề này đã gây ra không ít những khó chịu. Lỗi iPhone 8 Plus bị sập nguồn liên tục cũng đồng thời khiến cho người sử dụng vô cùng lo lắng; không ngừng tìm cách cách khắc phục. Nội dung của bài viết ngày hôm nay sẽ giúp bạn tìm ra được những giải pháp của những tình trạng iPhone 8 bị sập nguồn này. Hãy cùng đón xem ngay bạn nhé!

Hard reset để khắc phục lỗi iPhone 8 Plus bị sập nguồn liên tục

Khi điện thoại của bạn đã được kết nối với nguồn điện; thế nhưng sau 10 phút mà bạn vẫn không thể tiến hành khởi động lại được; thì có thể chiếc iPhone của bạn đã bị treo máy. Để có thể khắc phục được tình trạng này, bạn hãy tiến hành nhấn và giữ đồng thời tổ hợp phím nguồn và nút Home. Sau khoảng 10 đến 20 giây, thiết bị của bạn sẽ có thể được khởi động lại bình thường. Hãy chú ý rằng là Hard reset chỉ có thể thành công khi chiếc điện thoại của bạn đã được nạp năng lượng với lượng tối thiểu để khởi động.

Bạn đang xem: Iphone bị sập nguồn sạc không lên

Thao tác phím ở trên là đối với dòng cũ; cụ thể là từ iPhone 6S/ 6S Plus trở xuống. Đối với những dòng máy khác, bạn sẽ thực hiện những thao tác sau:

Đối với iPhone 7/ 7 Plus: Bạn hãy nhấn và giữ phím nguồn bằng nút giảm âm lượng của điện thoại.

Đối với iPhone 8/ 8Plus, iPhone X, iPhone XS/ XS Max, iPhone XR: Bạn hãy bấm và nhấn luôn nút tăng âm lượng; sau đó hãy tiếp tục bấm và nhấn nút giảm âm lượng. Kết thúc quy trình bằng việc bấm và giữ nút nguồn điện thoại.

Xem thêm: Độ Sáng Màn Hình Máy Tính Nên Để Độ Sáng Màn Hình Máy Tính Bao Nhiêu Là Đủ?

Restore sẽ có thể làm mất hết những dữ liệu có trong điện thoại. Chính vì vậy bạn cần phải tiến hành sao lưu lại các dữ liệu, tài khoản và mật khẩu; nhất là những thông tin tài khoản iCloud

Kích nguồn điện thoại để khắc phục iPhone bị sập nguồn sạc không lên

Một trong số những nguyên nhân khiến cho chiếc iPhone của bạn bị sập nguồn sạc không lên; đó là do pin của điện thoại. Việc thay pin chình là điều cần thiết lúc này; nhằm để đảm bảo các hoạt động chung diễn ra của điện thoại. Tuy nhiên hiện nay, công nghệ giúp kích nguồn điện thoại đang được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Giải pháp này vừa giúp tiết kiệm được các chi phí khi không phải tiến hành thay pin; bên cạnh đó chất lượng của pin cũng vẫn được cải thiện vô cùng đáng kể.

Sử dụng cách thức này bằng cách áp dụng những thiết bị sạc có điện áp lớn hơn; hoặc nhờ vào sự hỗ trợ của những thiết bị kỹ thuật chuyên dụng khác. Việc này nhằm để có thể tiến hành khôi phục năng lượng của pin. Áp dụng tương tự quy trình vào điện thoại iPhone.

Cụ thể, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng các loại phụ kiện sạc của iPad, iPod… để giúp kích nguồn cho thiết bị iPhone. Cách này sẽ giúp mang đến những hiệu quả tức thời. Và rất nhanh chóng sau đó bạn đã có thể sử dụng điện thoại của mình một cách bình thường. Thế nhưng bạn cần cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi thực hiện phương pháp. Bởi vì việc sử dụng điện áp lớn cũng sẽ xảy ra những rủi ro nhất định cho điện thoại của bạn.

*

Bộ kích nguồn cho iPhone có thể giúp khắc phục tình trạng iPhone bị sập nguồn sạc không lên một cách nhanh chóng nhất

Và nếu bạn đã áp dụng rất nhiều cách nhưng vẫn không khắc phục được tình trạng này; hãy liên hệ với Điện Thoại Giá Kho ngay hôm nay để được tư vấn sửa chữa sớm nhất bạn nhé!