Business is booming.

5 dòng đồng hồ Longines Chronograph “Cực kỳ độc đáo” được Sưu tầm nhất

0
5 dòng đồng hồ Longines Chronograph “Cực kỳ độc đáo” được Sưu tầm nhất

Chronograph là một chức năng xem giờ tuyệt vời, hơn thế, nó còn có thể “biến hình” thành nhiều cơ chế và chức năng khác như Tachymeter, Pulsometer, Telemeter… Và thương hiệu nổi tiếng với những biến thể này chính là chronograph. Dòng đồng hồ Chronograph dành cho những người yêu thích đồng hồ.

5 dòng đồng hồ Longines Chronograph “Cực kỳ độc đáo” được Sưu tầm nhất

Từ đầu thế kỷ 20, công ty Longines của Thụy Sĩ luôn tiên phong trong việc thiết kế đồng hồ chronograph đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau như đo thời gian nhanh, đo tốc độ, đo nhịp tim, đo quãng đường. Vì vậy, những chiếc đồng hồ Longines Chronograph đặc biệt này luôn được coi là món đồ cao cấp nên sở hữu.

========================================================== =====

Khám phá ngay: Đồng hồ Longines đích thực BẤM VÀO!

========================================================== =====

5 chiếc đồng hồ Chronograph của Longines Một nút kích hoạt Longines Chronograph, dừng, đặt lại đồng hồ Chronograph tất cả trong một nút

Trong số các thiết kế của đồng hồ Longines Chronograph, có 5 dòng nổi bật nhất về sự thoải mái, hiệu suất và chức năng tuyệt vời: Telemeter, Tachymeter, Pulsometer, Push-Piece Chronograph, Type A-7. Bạn có thể khám phá 5 dòng này chi tiết hơn bên dưới.

Đồng hồ hàng không loại A-7: Longines Chronograph dành cho phi công

Avigation Watch Type A-7 là sự tái hiện của dòng đồng hồ Longines Chronograph dựa trên những chiếc đồng hồ Longines cổ điển được thiết kế đặc biệt cho phi công. Điểm ấn tượng đặc biệt nhất trên các phiên bản của dòng Avigation Watch Type A-7 là tất cả các chi tiết của mặt số đều được làm nghiêng sang phải 40 °.

5 chiếc đồng hồ Longines chronograph “cực kỳ độc đáo” được sưu tập nhiều nhất từ ​​dòng A-7Đồng hồ Longines Chronograph Avigation Loại A-7.

Cách bố trí mặt số như vậy nhằm giúp phi công xem giờ nhanh chóng mà không cần phải buông cần điều khiển của máy bay. Đồng thời, núm vặn và núm vặn lớn cũng được chuyển sang vị trí 2 giờ để chống rối và dễ dàng điều chỉnh ngay cả khi đeo găng tay.

Ngoài thiết kế cổ điển dành riêng cho phi công, dòng Avigation Watch Type A-7 cũng là một phần của bộ sưu tập Longines Chronograph với một bộ máy rất đặc biệt: Đồng hồ bấm giờ một nút. bánh xe cơ chế cho các nút và chuyển động mượt mà.

Dòng Avigation Watch Type A-7 hiện đang sử dụng bộ máy cơ tự động L788.2 (ETA A08.L11) với tần số 4 Hz (28.800 VPH), dự trữ năng lượng trong 54 giờ, 27 trang sức. Các chức năng bao gồm giờ, phút, giây nhỏ, lịch ngày ở vị trí 6 giờ, chronograph 30 phút ở vị trí 12 giờ và chronograph 60 giây ở vị trí 6 giờ. Chống nước 30m.

========================================================== =====

Longines Legend Diver

Những sản phẩm đã kéo Longines ra khỏi vực thẳm: Longines Legend Diver BẤM VÀO!

========================================================== =====

Monopusher chronograph: Đồng hồ một nút bấm giờ Longines Chronograph

Single Push-Piece Chronograph hay còn gọi là Single Pusher Chronograph, Single Push-Monopusher Chronograph là một chức năng chronograph có cơ chế đồng hồ bấm giờ một nút được tích hợp trực tiếp vào núm vặn để: bắt đầu, dừng và đặt lại đồng hồ bấm giờ.

5 tay đẩy độc đáo hàng đầu trong dòng Longines Chronograph Thiết kế đồng hồ Longines Chronograph một nút cho cảm giác mềm mại như bơ

Dòng đồng hồ Single Push-Piece Chronograph là một trong những biểu tượng huyền thoại của dòng đồng hồ Longines Chronograph thuộc dòng Heritage mang trong mình di sản của thương hiệu Longines từ xa xưa. Hiện tại, dòng đồng hồ này sử dụng bộ máy cơ tự động L788 với tần số dao động 4 Hz, khả năng dự trữ năng lượng trong 54 giờ, 27 jewels.

Cơ chế bấm giờ đẩy đơn kết hợp cơ chế bánh xe cột cho phép các nút bấm mềm mại, thao tác đơn giản và gọn gàng hơn, giúp người dùng tốn ít thời gian hơn để chạy đồng hồ, do đó cho phép bấm giờ chính xác hơn. Đồng hồ bấm giờ đẩy đơn cũng là dòng chronograph Longines phổ biến nhất trong số 5 dòng độc đáo được giới thiệu trong bài viết.

Máy nghiền bột: Đồng hồ đo nhịp tim Longines Chronograph

Single Push-Piece Pulsometer Chronograph là một phiên bản Longines Chronograph đặc biệt của dòng Single Push-Piece Chronograph, trong đó chức năng Chronograph cũng là chức năng Pulsometer vì nó được trang bị Pulsometer để đo Nhịp tim mà không cần tính toán trí óc hoặc tính thời gian. – đang chờ đợi.

5 chiếc đồng hồ Chronograph của Longines Đồng hồ Longines Pulsometer Chronograph có khả năng đo nhịp tim

Kết hợp vẻ đẹp nguyên bản của thiết kế pulsometer những năm 1920 với công nghệ hiện đại, đồng hồ chronograph một nút bấm là biểu tượng của lịch sử tôn vinh sự sang trọng tinh tế và sức khỏe con người.

Phiên bản hiện đại này của đồng hồ Longines Chronograph Pulsometer cũng được trang bị cho L788, ngoài các chức năng vốn có của bộ chuyển động, mặt số còn bổ sung thêm một Pulsometer 30 xung kết hợp với một kim Chronograph 60 giây ở trung tâm để đo nhịp tim .

========================================================== =====

Đã trả lời bí mật về bộ sưu tập của Longines Master

Đã trả lời bí mật về bộ sưu tập của Longines Master

========================================================== =====

Máy đo tốc độ: Đồng hồ Longines Chronograph Tachymeter

Tachymeter là một chức năng đặc biệt với chronograph tương tự như pulsometer, nhưng thay vì pulsometer nó được trang bị một tachymeter, chức năng này được sử dụng để đo tốc độ từ 60 km / h trở lên. Đó có lẽ là tính năng biến thể đã quá quen thuộc với hầu hết người dùng Chronograph.

5 chiếc đồng hồ Chronograph của Longines Bộ cơ hoành Tachymeter có trên đồng hồ Longines Tachymeter Chronograph

So với hầu hết các đồng hồ Tachymeter đơn giản trên thị trường, dòng Longines Tachymeter Chronograph cung cấp các bộ đồng hồ Tachymeter cực kỳ hoành tráng, có một công cụ có thể thực hiện các phép tính phức tạp hơn nhiều như tachymeter, tốc độ sản xuất trung bình, tốc độ trung bình trong các phép đo … được ra đời tại Năm 1811.

Lấy cảm hứng từ thiết kế đồng hồ Longines Chronograph được phát triển vào năm 1934, dòng đồng hồ Longines Chronograph có mặt số in sơn mài cổ điển, kim Breguet bằng thép xanh, cọc số màu đen và đồng hồ đo nổi bật với 3 màu xanh, đen, đỏ.

Dòng đồng hồ Longines Chronograph Tachymeter được cung cấp bởi bộ máy cơ tự động L688, có cơ chế Column Gear được phát triển riêng cho Longines dựa trên ETA A08.L01 với 27 viên ngọc, tần số 28.800 dao động mỗi giờ (4 Hz), năng lượng 54 giờ dự trữ mùa xuân. Chức năng: Giờ, Phút, Giây nhỏ, Chronograph 60 giây, Chronograph 30 phút, Chronograph 12 giờ, Lịch ngày, Tachymeter.

Máy đo khoảng cách: Đồng hồ Khoảng cách Chronograph của Longines

Máy đo khoảng cách là một chức năng đo khoảng cách của một đối tượng được chọn (có thể nhìn thấy và nghe được) đến người dùng bằng cách phân tích tốc độ âm thanh, có nguồn gốc vào khoảng năm 1852. Chức năng máy đo khoảng cách trên đồng hồ tương tự như máy đo tốc độ và máy đo xung nhịp là một chiếc đồng hồ bấm giờ được trang bị một thước đo, đây là một máy đo khoảng cách.

5 chiếc đồng hồ Longines Chronograph “Cực kỳ độc đáo” được Sưu tầm nhấtĐồng hồ Longines Telemeter Chronograph có thể đo khoảng cách mà đối tượng có thể nhìn và nghe thấy

Đồng hồ Longines Telemeter Chronograph được lấy cảm hứng từ một chiếc đồng hồ do Longines sản xuất vào năm 1933. Do đó, đồng hồ có mặt số sơn mài với một máy đo điện từ bên ngoài màu đỏ, một máy đo tốc độ xoắn ốc màu đỏ nằm ở trung tâm. Cả hai đều được kích hoạt và hiển thị bằng kim giây chronograph.

Bộ chuyển động cơ học tự lên dây cót L688 thúc đẩy mẫu Longines Chronograph đặc biệt này có khả năng đo khoảng cách. Chức năng: Giờ, Phút, Giây nhỏ, Chronograph 60 giây, Chronograph 30 phút, Chronograph 12 giờ, Lịch ngày, Tachymeter, Telemeter.

Nếu bạn đang cần một chiếc đồng hồ Chronograph với các chức năng khác nhau như đo từ xa, tachymeter, pulsometer hay nhả nhanh, đo chính xác thì việc tìm kiếm những chiếc đồng hồ Longines Chronograph thuộc 5 dòng trên là sự lựa chọn không thể chính xác hơn.

========================================================== =====

Máy đo khoảng cách là gì?  Cách sử dụng máy đo khoảng cách

Bạn có muốn biết Máy đo khoảng cách là gì? Cách sử dụng máy đo khoảng cách

========================================================== =====

NHS Thảo

Leave A Reply

Your email address will not be published.