5 Cách Tính Sinh Con Trai, Con Gái Năm 2021 mới nhất

Có rất nhiều cách tính sinh con trai được lưu truyền trong dân gian cùng với cả những phương pháp dựa trên cơ sở khoa học. Vậy có những cách tính nào? các phương pháp đó có chính xác không, cách làm ra sao? Tất cả sẽ được Eveline Care Việt Nam giải đáp trong bài bên dưới.

Bạn đang xem: Cách tính sinh con trai, con gái năm 2021

1. Cách tính sinh con trai theo dân gian

Trong dân gian có rất nhiều cách tính để sinh được con trai theo ý muốn, điển hình là: .

Xem theo tám quẻ bát quáiTính theo phong thủy ngũ hànhCách tính theo lịch vạn niênCách tính sinh con trai từ xem tay người mẹTính theo tuổi bố mẹTính theo ngày thụ thai và tuổi mẹ

Hãy cùng Eveline Care Việt Nam tìm hiểu kỹ từng cách tính!

1.1. Xem theo tám quẻ bát quái

Cách tính sinh con trai theo thẻ bát quái dựa vào kinh dịch có nguồn gốc từ Trung Hoa thời thượng cổ năm 2852 – 2738 trước công nguyên. Theo thời gian được bổ sung dần thành môn triết học Cổ nhằm giải thích quy luật tự nhiên của vạn vật. Mọi vật trên đời tồn tại được nhờ sự biến đổi không ngừng cân bằng hoạt động Âm – Dương và quan hệ ngũ hành chặt chẽ với vũ trụ. Con người không nằm ngoài quy luật tự nhiên này.

Bát quái có 8 quẻ: Càn (☰), Khôn (☷), Tốn (☴), Ly (☲), Đoài (☱), Chấn (☳), Khảm (☵), Cấn (☶). Xét về nghĩa của từng quẻ thẻ thì:

Càn là thiên/trờiĐoàn là trạch/đầm/hồLy là hỏa/lửaChấn là lôi/sấmTốn là phong/gióKhảm là thủy/nướcCấn là sơn/núiKhôn là địa/đất

Cách tính tám quẻ bát quái:

Bước 1: Để tính sinh con trai theo thẻ bát quái dựa ta phải xét đến các yếu tố sau:

Xem tuổi cha và mẹ theo tuổi âm lịch là tuổi chẵn hay tuổi lẻ.Xem tháng thụ thai theo âm lịch là chẵn hay lẻ.

Bước 2: Xác định vạch trên một quẻ bát quái:

“- -” hào âm: Nếu bố mẹ tuổi chẵn hoặc tháng mang thai chẵn“_” hào dương: Nếu bố mẹ tuổi lẻ hoặc tháng mang thai lẻ

Bước 3: Xác định được thẻ bát quái là quẻ âm hay quẻ dương:

Một quẻ bát quái có 3 vạch tương ứng: tuổi của người chồng ở trên cùng, tuổi của vợ ở dưới cùng, còn tháng bố mẹ muốn thụ thai nằm ở giữa.

Quẻ dương là: Khảm, Càn, Chấn, Cấn sinh con traiQuẻ âm là: Khôn, Tốn, Ly, Đoài sinh con gái

*
*
*
*
*
*
*
*

Phương pháp sinh con tự nhiên của tiến sĩ ShettlesSinh con trai bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm

Phương pháp thụ tinh nhân tạo IVF là phương pháp giúp tinh trùng gặp trứng tại môi trường ngoài cơ thể người mẹ, sau khi tiến hành thụ tinh dưới sự theo dõi của bác sĩ, phôi sẽ được chuyển vào cơ thể mẹ và mang thai bình thường. Phương pháp này thường được áp dụng cho những bố mẹ có vấn đề về sức khỏe sinh sản.

Xem thêm: Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone X Cực Kỳ Đơn Giản, 4 Cách Ghi Âm Cuộc Gọi Trên Iphone

Tại bệnh viện, bác sĩ tiến hành chọc hút trứng và tinh trùng, sau đó tiến hành thụ tinh trong môi trường phòng thí nghiệm. Các phôi sẽ được theo dõi rất kỹ trước khi đặt vào cơ thể người mẹ. Nếu bố mẹ muốn sinh con trai, các bác sĩ sẽ chọn phôi trai để người mẹ mang thai. Các phôi không được chọn sẽ bị hủy bỏ hoặc được lưu trữ tại bệnh viện.

Tuy nhiên, chi phí cho một lần làm thụ tinh nhân tạo rất cao.

Bố mẹ có thể xem chi tiết về các phương pháp khoa học tại bài viết Các cách sinh con trai theo phương pháp khoa học để lựa chọn cho mình phương pháp phù hợp nhất!

3. Hướng dẫn cách tính sinh con trai năm 2022

Nếu các cặp vợ chồng có dự định tìm hiểu cách sinh con năm 2022 thì có thể áp dụng cách tính tuổi bố mẹ để biết được thụ thai trong năm hay ngoài năm sẽ sinh được con trai, kết hợp cách tính theo lịch vạn niên để tính tháng nào hợp để sinh con trai hoặc thẻ bát quái.

Ngoài ra, nếu bạn đang muốn có con sớm thì hãy lưu ý:

Cách tính cho mẹ muốn sinh con trong vòng 6 tháng tới: Nếu bố mẹ muốn thụ thai trong 6 tháng tới thì có thể áp dụng phương pháp tính theo thẻ bát quái, lịch vạn niên, tính theo ngày thụ thai và tuổi bố mẹ để biết được những tháng nào thụ thai con trai. Và tính theo phương pháp này chỉ áp dụng trong năm nay bởi mỗi năm độ tuổi bố mẹ thay đổi dẫn đến kết quả cũng thay đổi. Ngoài ra, bố mẹ có thể kết hợp các cách tính sinh con trai khác như thay đổi phong thủy trong nhà mình mang lại may mắn, giúp sinh quý tử.Cách tính cho mẹ muốn sinh con trong vòng 3 tháng tới: Đa phần những cách tính dân gian tính tháng thụ thai cho các cặp bố mẹ tính theo tháng với nhóm muốn sinh con trong vòng 3 tháng tới áp dụng cách tính theo bát quái, lịch vạn niên, tính theo ngày thụ thai và tuổi mẹ. Vì thời gian muốn sinh con trong vòng 3 tháng tới sẽ ngắn hơn xác suất để lựa chọn thụ thai tháng nào sinh con trai cũng ít hơn.Cách tính cho mẹ muốn sinh con trong vòng 1 tháng tới: Thời gian tính cho mẹ muốn sinh con trong vòng 1 tháng tới thời gian sẽ không có nhiều lựa chọn so với các nhóm trên. Áp dụng theo cách tính ngày thụ thai và tuổi mẹ cho biết sẽ biết được ngày đó sinh con trai hay con gái dự đoán giới tính của thai nhi.

Mỗi cách tính sinh con trai sẽ cho kết quả khác nhau, chưa xác định được cách tính dân gian nào chính xác nhất. Để nắm chắc khả năng thụ thai bé trai, bố mẹ chỉ nên tham khảo phương pháp dân gian và áp dụng phương pháp khoa học của tiến sĩ Landrum B. Shettles. Nếu bạn muốn học hỏi thêm kinh nghiệm săn “hoàng tử” hãy tham gia ngay HỘI SINH CON TRAI THEO Ý MUỐN nơi quy tụ hàng nghìn mom đã săn “hoàng tử” thành công.